ชวนเที่ยว มหกรรมไม้ดอกอาเซียน เชียงราย 2019

เข้าชม : 78   |  
ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวบรรยากาศดีๆ ที่สามารถชมความสวยงามของดอกไม้ได้ วันนี้ GangBeauty อยากชวนไปเที่ยวงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019 (Chiang Rai Asean Flower Festival 2019) กันค่ะ ภายในงานจะได้พบกับดอกไม้เมืองหนาวนานาพรรณ พร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ แน่นทุกวันโดย งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019 (Chiang Rai Asean Flower Festival 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2562 - 12 มกราคม 2563 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย มีการจัดแสดงทุ่งดอกไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งทุ่งทิวลิป ทุ่งดอกไลเซนทัส ทุ่งดอกลิลลี่ สวนกุหลาบสไตล์อังกฤษ และอุทยานกล้วยไม้นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงภาพวาดบนผืนผ้าใบ,การแสดงภาพวาด 3 มิติ กลางงานดอกไม้เมืองหนาว, ประติมากรรมศิลปะดอกไม้ยักษ์, กิจกรรมเพนต์วอลล์อาร์ต โดยศิลปินชาวเชียงราย, ถนนคนเดิน จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น ราคาย่อมเยา, ข่วงวัฒนธรรม จัดแสดงวัฒนธรรมชนเผ่า, กาดมั่ว ครัวล้านนา รวมอาหารอร่อยเด็ดของเชียงราย และงานวันเด็กแห่งชาติในสวนดอกไม้งามนักท่องเที่ยวสามารถดูรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019, flower.chiangraipao.go.th หรือองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โทรศัพท์ 0 5317 5303, 0 5317 5354
ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019

#ที่เที่ยวเชียงราย #ที่เที่ยวหน้าหนาว #เชียงราย
แนะนำ


#ตลาดน้ำ #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำของกินเยอะ #ที่เที่ยวตลาดน้ำ #ตลาดน้ำใกล้กรุง #ที่พักสไตล์ไทยเดิม #ริมน้ำนนทบุรี #ที่พักเรือนไทย #ที่พักริมน้ำ #ที่พักนนทบุรี #เรือนไทยริมน้ำ #กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวกรุงเทพฯ #ตลาดนัดในกรุงเทพฯ #ทะเลจันทบุรี #ท่องเที่ยวจันทบุรี #เที่ยวทะเล #จันทบุรี #จันทบุรี #เขาคิชกูฏ #รอยพระบาทพลวง #นมัสการรอยพระบาท #เคาท์ดาวน์ปีใหม่ #งานเคาท์ดาวน์ #เคาท์ดาวน์ปี2563 #Countdown2020 #ทะเลฝั่งอ่าวไทย #ทะเลอ่าวไทย #เที่ยวทะเล #ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน #ที่พักเขาสก #ที่พัก #สุราษฎร์ธานี #กินเที่ยว #เขื่อนเชี่ยวหลาน #รีวิวที่พัก #กาญจนบุรี #รีสอร์ต #แคมป์ปิ้ง #ที่เที่ยวนครนายก #เที่ยวนครนายก #นครนายก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |