ชวนเที่ยว มหกรรมไม้ดอกอาเซียน เชียงราย 2019

เข้าชม : 47   |  
ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวบรรยากาศดีๆ ที่สามารถชมความสวยงามของดอกไม้ได้ วันนี้ GangBeauty อยากชวนไปเที่ยวงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019 (Chiang Rai Asean Flower Festival 2019) กันค่ะ ภายในงานจะได้พบกับดอกไม้เมืองหนาวนานาพรรณ พร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ แน่นทุกวันโดย งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019 (Chiang Rai Asean Flower Festival 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2562 - 12 มกราคม 2563 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย มีการจัดแสดงทุ่งดอกไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งทุ่งทิวลิป ทุ่งดอกไลเซนทัส ทุ่งดอกลิลลี่ สวนกุหลาบสไตล์อังกฤษ และอุทยานกล้วยไม้นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงภาพวาดบนผืนผ้าใบ,การแสดงภาพวาด 3 มิติ กลางงานดอกไม้เมืองหนาว, ประติมากรรมศิลปะดอกไม้ยักษ์, กิจกรรมเพนต์วอลล์อาร์ต โดยศิลปินชาวเชียงราย, ถนนคนเดิน จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น ราคาย่อมเยา, ข่วงวัฒนธรรม จัดแสดงวัฒนธรรมชนเผ่า, กาดมั่ว ครัวล้านนา รวมอาหารอร่อยเด็ดของเชียงราย และงานวันเด็กแห่งชาติในสวนดอกไม้งามนักท่องเที่ยวสามารถดูรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019, flower.chiangraipao.go.th หรือองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โทรศัพท์ 0 5317 5303, 0 5317 5354
ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019

#ที่เที่ยวเชียงราย #ที่เที่ยวหน้าหนาว #เชียงราย
แนะนำ


#ร้านอาหารกุ้งสด #บ่อตกกุ้งกรุงเทพ #บ่อตกปลา #ร้านอาหารซีฟู้ด #บ่อตกกุ้ง #สุราษฎร์ธานี #ที่พักเกาะสมุย #เกาะสมุย #เที่ยวเกาะสมุย #จองตั๋ว #จองตั๋วบินราคาถูก #ตั๋วเครื่องบินราคาถูก #Traveloka #1000 #ไม่เกิน #รีวิวที่พัก #สมุทรสงคราม #อัมพวา #รีวิวที่พัก #ปากช่อง #นครราชสีมา #ที่พักแม่กำปอง #ที่พัก #กินเที่ยว #แม่กำปอง #เชียงใหม่ #ถ่ายรูปสวย #วันเดย์ทริป #ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวกรุงเทพ #ที่เที่ยวในกรุงเทพ #สถานที่เที่ยว #ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #ที่พักเชียงใหม่ #รีวิวที่พัก #บ้านพักหัวหิน #หัวหินพูลวิลล่า #บ้านพักหัวหินมีสระว่ายน้ำ #บ้านพักปาร์ตี้ #ที่พักราคาถูก #ประจวบคีรีขันธ์ #เกสเฮาท์หลักร้อย #ที่พัก #ที่พักหลักร้อย #หัวหิน #กินเที่ยว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |