5 ที่พักคลองโคนราคาถูก จ.สมุทรสงคราม นอนชิล กินปู ดูปลา

เข้าชม : 507   |  วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที อยากหนีเมืองกรุง ไปพักผ่อนสบายๆ หาอาหารทะเลสดๆ ฟินๆ กินที่ คลอนโคน จังหวัดสมุทรสงคราม แต่ไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี ตามมากันเลยจ้า! วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักคลองโคนราคาถูก คลองโคนอยู่ในจังหวัดสมุทสงคราม มาฝากเพื่อนๆกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหน กำลังพากันไปเล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ดื่มด่ำกับทริปท่องเที่ยวธรรมชาติ และจัดหนักกับอาหารทะเลทั้ง กุ้งตัวโหญ่ หอยตัวโต ปูไข่แน่น แบบสดๆอร่อยๆ ที่คลองโคน บอกคำเดียวว่า พลาดไม่ได้จ้า


ภาพจาก Facebook : ภูษิตโฮมสเตย์


ภูษิตโฮมสเตย์
โฮมสเตย์ ที่พักคลองโคนสบายๆ ติดแม่น้ำ ที่พร้อมให้คุณได้เรียนรู้วิถีชุมชน ปลูกป่าชายเลน ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และไฮไลท์ด้วยอาหารทะเลสดๆ ที่คุณจะอร่อยฟิน แบบจุใจ ในราคาเป็นกันเองอีกด้วยจ้า
ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
ที่อยู่ : 166 หมู่ 5 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-0443-4866, 08-9745-6238
Facebook : ภูษิตโฮมสเตย์


ภาพจาก Facebook : โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด

โฮมกระเตงชาวเล & ซีฟู้ด
ที่พักคลองโคนธรรมชาติ ตั้งอยู่กลางทะเล ท่ามกลางฟาร์มหอย ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตชาวประมง ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างมีความสุข พร้อมกับกิจกรรมสนุก และกองทัพอาหารทะเลสดๆ พร้อมเสิร์ฟมากมาย ในราคาเป็นเองด้วยนะคะ  
ราคา : สอบถามโดยตรงจากที่พัก
ที่อยู่ : 124/2 หมู่ 7 บ้านคลองหลวง ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-7828-5420, 08-1941-9152
Facebook : โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด


ภาพจาก Facebook : ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม

ถาวร ซีฟู้ด & โฮมสเตย์
สายกิน อยากกินปูไข่นึ่งแบบสะใจ ไปพักที่นี่กันเลยจ้า ถาวรซีฟู้ด ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านอาหารนะคะ ยังมีโฮมสเตย์ให้คุณได้พักผ่อน แถมยังเปิดให้เยี่ยมชม ฟาร์มหอยแครง หอยแมงลภู่ หอยนางรม พร้อมกับชมปลา ดูนก ดูลิงแสม และอื่นๆอีกมากมายจ้า
ราคา : 1,200-1,500 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
ที่อยู่ : 112 หมู่ 7 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-1995-0522
Facebook : ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม


ภาพจาก Facebook : บ้านคลองโคนรีสอร์ทลุงแดง

บ้านคลองโคนรีสอร์ท (ลุงแดง)
ที่พักคลองโคนริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับการไปนอนชิล ท่ามกลางธรรมชาติ โดยทางรีสอร์ทมีกิจกรรมต่างๆแบบแอดเวนเจอร์ ทั้ง พายเรือหน้าที่พัก กิจกรรมทางน้ำ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และปิดท้ายด้วยอาหารทะเลสดๆ แสนอร่อยๆ บอกเลยว่า ฟินเว่อร์จ้า
ราคา : สอบถามโดยตรงจากที่พัก
ที่อยู่ : 59/7 หมู่ 3 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-1809-9649
Facebook : บ้านคลองโคนรีสอร์ทลุงแดง


ภาพจาก Facebook : ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน-ผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์-รีสอร์ท

ผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์
ที่พักคลองโคนสะดวกสบาย เป็นกันเอง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปพักจะได้สัมผัสชีวติการทำประมงพื้นบ้าน การร่วมกิจกรรมท่องเที่ยงเชิงอนุรักษ์ และได้นั่งเรือหางยาวสัมผัสป่าชายเลนริมสองฝั่งน้ำ ถีบกระดานหาหอย สกีโคลน
ราคา : 800 บาท/คน (6 คนขึ้นไป : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 3 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-2794-1956
Facebook : ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน-ผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์-รีสอร์ท

#ที่พักราคาถูก #ที่พักคลองโคนราคาถูก #โฮมสเตย์ #ที่พักคลองโคน #สมุทรสงคราม #คลองโคน #ที่พักสมุทรสงคราม #ที่พัก
แนะนำ


#ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #กาญจนบุรี #ที่พัก #ที่พักหลักร้อย #สังขละบุรี #เชียงใหม่ #ที่พัก #กินเที่ยว #ที่พักแม่กำปอง #แม่กำปอง #ซากุระเมืองไทย #ดอกนางพญาเสือโคร่ง #จุดชมดอกนางพญาเสือโคร่ง #ที่เที่ยวจันทบุรี #บุฟเฟ่ต์ปูจันทบุรี #กินเที่ยว #จันทบุรี #เที่ยวจันทบุรี #โฮมสเตย์จันทบุรี #รีวิวที่พัก #มัลดีฟเมืองไทย #มัลดีฟ #ที่พักโรแมนติก #ที่พักกลางน้ำ #ที่เที่ยวนครนายก #นครนายก #เที่ยวนครนายก #ที่เที่ยใกล้กรุงเทพ #ที่เที่ยวไปเช้าเย็นกลับ #ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย #ที่เที่ยวธรรมชาติ #วันเดย์ทริป #กินเที่ยว #จุดชมวิว #ที่เที่ยวชลบุรี #ที่ถ่ายรูปชลบุรี #เที่ยวชลบุรี #ชลบุรี #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ที่เที่ยวใกล้กรุงเพฯ #ที่พักสวนน้ำ #เที่ยวจันทบุรี #ทะเลจันทบุรี #จันทบุรี #ที่หาดเจ้าหลาว #เที่ยวทะเล
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |