5 ที่พักคลองโคนราคาถูก จ.สมุทรสงคราม นอนชิล กินปู ดูปลา

เข้าชม : 664   |  วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที อยากหนีเมืองกรุง ไปพักผ่อนสบายๆ หาอาหารทะเลสดๆ ฟินๆ กินที่ คลอนโคน จังหวัดสมุทรสงคราม แต่ไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี ตามมากันเลยจ้า! วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักคลองโคนราคาถูก คลองโคนอยู่ในจังหวัดสมุทสงคราม มาฝากเพื่อนๆกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหน กำลังพากันไปเล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ดื่มด่ำกับทริปท่องเที่ยวธรรมชาติ และจัดหนักกับอาหารทะเลทั้ง กุ้งตัวโหญ่ หอยตัวโต ปูไข่แน่น แบบสดๆอร่อยๆ ที่คลองโคน บอกคำเดียวว่า พลาดไม่ได้จ้า


ภาพจาก Facebook : ภูษิตโฮมสเตย์


ภูษิตโฮมสเตย์
โฮมสเตย์ ที่พักคลองโคนสบายๆ ติดแม่น้ำ ที่พร้อมให้คุณได้เรียนรู้วิถีชุมชน ปลูกป่าชายเลน ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และไฮไลท์ด้วยอาหารทะเลสดๆ ที่คุณจะอร่อยฟิน แบบจุใจ ในราคาเป็นกันเองอีกด้วยจ้า
ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
ที่อยู่ : 166 หมู่ 5 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-0443-4866, 08-9745-6238
Facebook : ภูษิตโฮมสเตย์


ภาพจาก Facebook : โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด

โฮมกระเตงชาวเล & ซีฟู้ด
ที่พักคลองโคนธรรมชาติ ตั้งอยู่กลางทะเล ท่ามกลางฟาร์มหอย ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตชาวประมง ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างมีความสุข พร้อมกับกิจกรรมสนุก และกองทัพอาหารทะเลสดๆ พร้อมเสิร์ฟมากมาย ในราคาเป็นเองด้วยนะคะ  
ราคา : สอบถามโดยตรงจากที่พัก
ที่อยู่ : 124/2 หมู่ 7 บ้านคลองหลวง ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-7828-5420, 08-1941-9152
Facebook : โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด


ภาพจาก Facebook : ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม

ถาวร ซีฟู้ด & โฮมสเตย์
สายกิน อยากกินปูไข่นึ่งแบบสะใจ ไปพักที่นี่กันเลยจ้า ถาวรซีฟู้ด ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านอาหารนะคะ ยังมีโฮมสเตย์ให้คุณได้พักผ่อน แถมยังเปิดให้เยี่ยมชม ฟาร์มหอยแครง หอยแมงลภู่ หอยนางรม พร้อมกับชมปลา ดูนก ดูลิงแสม และอื่นๆอีกมากมายจ้า
ราคา : 1,200-1,500 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
ที่อยู่ : 112 หมู่ 7 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-1995-0522
Facebook : ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม


ภาพจาก Facebook : บ้านคลองโคนรีสอร์ทลุงแดง

บ้านคลองโคนรีสอร์ท (ลุงแดง)
ที่พักคลองโคนริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับการไปนอนชิล ท่ามกลางธรรมชาติ โดยทางรีสอร์ทมีกิจกรรมต่างๆแบบแอดเวนเจอร์ ทั้ง พายเรือหน้าที่พัก กิจกรรมทางน้ำ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และปิดท้ายด้วยอาหารทะเลสดๆ แสนอร่อยๆ บอกเลยว่า ฟินเว่อร์จ้า
ราคา : สอบถามโดยตรงจากที่พัก
ที่อยู่ : 59/7 หมู่ 3 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-1809-9649
Facebook : บ้านคลองโคนรีสอร์ทลุงแดง


ภาพจาก Facebook : ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน-ผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์-รีสอร์ท

ผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์
ที่พักคลองโคนสะดวกสบาย เป็นกันเอง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปพักจะได้สัมผัสชีวติการทำประมงพื้นบ้าน การร่วมกิจกรรมท่องเที่ยงเชิงอนุรักษ์ และได้นั่งเรือหางยาวสัมผัสป่าชายเลนริมสองฝั่งน้ำ ถีบกระดานหาหอย สกีโคลน
ราคา : 800 บาท/คน (6 คนขึ้นไป : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 3 ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม
โทร : 08-2794-1956
Facebook : ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน-ผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์-รีสอร์ท

#คลองโคน #สมุทรสงคราม #ที่พักราคาถูก #โฮมสเตย์ #ที่พักคลองโคน #ที่พักคลองโคนราคาถูก #ที่พัก #ที่พักสมุทรสงคราม
แนะนำ


#เที่ยวหน้าฝน #เที่ยวเดือนมิถุนายน #เที่ยวไทย #ท่องเที่ยว #เทศกาลท่องเที่ยว #บ่อตกปลา #บ่อตกกุ้งกรุงเทพ #ร้านอาหารซีฟู้ด #บ่อตกกุ้ง #ร้านอาหารกุ้งสด #huaweip40 #huawei #huaweip40pro+ #สมาร์ทโฟนhuawei #หัวเว่ย #ราคาhuaweip40pro #huaweip40pro #ราคาhuaweip40 #พัทยา #ที่พักพัทยาติดทะเล #เที่ยวพัทยา #ที่พักพัทยา #ชลบุรี #มือถือออปโป้ #มือถือรุ่นใหม่ #OPPOA91 #รีวิวที่พัก #กาญจนบุรี์ #รีสอร์ต #แพพัก #วัดไชยวัฒนาราม #เที่ยอยุธยา #อยุธยา #อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา #ที่พักติดทะเล #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พักติดทะเลหัวหิน #ที่พักหัวหิน #หัวหิน #เที่ยวทะเล #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ชลบุรี #ทะเลชลบุรี #วันไหล2561 #เที่ยวสงกรานต์ #วันไหลพัทยา #วันไหลพระประแดง #วันไหลบางแสน #วันไหลระยอง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |