เปิดพิกัด 7 ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ กินอิ่ม เดินชิลล์ วันเดียวก็เที่ยวได้

เข้าชม : 89   |  หยุดวันเดียว อยากหาที่กิน ที่ช้อป แบบชิลล์ๆ แบบไม่ไกลกรุงเทพหนัก ห้ามพลาดเลย!! วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมพิกัดตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ มาฝากเพื่อนๆ กันจ้า บอกเลยว่า แต่ละที่ ของกินจัดหนัก จัดเต็ม แถมยังมีกิจกรรมมากมาย ทั้งปั่นจักรยานแบบสโลว์ไลฟ์ นั่งเรือดื่มด่ำชมธรรมชาติ อื่นๆอีกเพียบ ใครกำลังมีแพลนหาที่เที่ยวแบบวันเดย์ทริป แนะนำ 7 พิกัดตามนี้เลยจ้า รับรองว่า อิ่มจัง ฟินหนักมากค่า  


ภาพจาก Facebook : ตลาดน้ำดอนหวาย

ตลาดน้ำดอนหวาย จังหวัดนครปฐม
สายกินบอกเลยว่า ต้องไปลุยที่ตลาดน้ำดอนหวายกันเลย มีของกินเพียบทั้ง ของคาว ของหวาน อาหารท่องถิ่น ผักสด ผลไม้มากมาย นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำ ให้เพื่อนๆได้นั่งเรือตลุยไหว้พระ ชมบรรยากาศวิถีชีวิตของชาวบ้าน กันแบบใกล้ชิดอีกด้วยจ้า
พิกัด : ตำบล ท่าตลาด อำเภอสามพราน นครปฐม


ภาพจาก Facebook : ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ตลาดน้ำตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
ตลาดน้ำแหล่งรวมของกิน ที่มีพ่อค้า แม่ค้า นำผัก ผลไม้ ผักสด จากสวนมาขายกันแบบสดๆ ราคาเป็นกันเอง แถมยังมีร้านอาหารอร่อยๆทั้ง ส้มตำ ไก่ย่าง อาหารทะเล ตั้งอยู่เพียบ ใครที่อยากหาของกินวันเดย์ทริป ต้องตามไปเลยจ้า
พิกัด :ถนน บางระมาด แขวง บางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร


ภาพจาก Facebook : ตลาดน้ำขวัญเรียม

ตลาดน้ำขวัญเรียม จังหวัดกรุงเทพมหานคร
ตลาดน้ำสไตล์ไทย ที่มีตำนานมายาวนาน ตั้งอยู่คลองแสนแสบ ที่มีอาหารอร่อยๆ ให้เพื่อนๆได้เลือกกินกันริมคลองกันแบบชิลๆเพียบ แถมยังมีของที่ระลึกน่ารักๆ ซึ่งมีให้เลือกหลายหลาย สำหรับซื้อไปฝากคนทางบ้านอีกด้วยจ้า
พิกัด : ซอย รามคำแหง 185 แขวง มีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร


ภาพจาก Facebook : ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ
ตลาดน้ำ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ตลาดน้ำแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชม อาหารท้องถิ่นอร่อยๆ ของที่ระลึก ต้นไม้ ผักสด ผลไม้ จากสวนของคนในชุมชน ที่มีให้เลือกแบบหลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีจักรยานให้เช่าปั่นดูวิถีชุมชนแบบชิลล์ๆ นักกิน นักช้อป ห้ามพลาดเลย
พิกัด : อบต บางน้ำผึ้ง ตำบล บางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ


ภาพจาก เว็บไซต์ : www.lumphaya.com

ตลาดน้ำลำพญา จังหวัดนครปฐม     
ตลาดน้ำ สำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมพากันมาชมบรรยากาศริมน้ำ ชมวิถีชีวิตของชาวบ้าน ที่ส่วนใหญ่ทำอาชีพปลูกผัก ผลไม้ ใครที่ชอบชมธรรมชาติ เมื่อเดินทางไปที่นี่ บอกเลยว่า จะสัมผัสถึงความสุขของอากาศที่ร่มเย็น ความน่ารักของแม่ค้า พ่อค้า ที่อยู่ริมทั้งสอง ซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้มด้วยความต้อนรับ
พิกัด : ตำบลลำพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม


ภาพจาก Facebook : ตลาดน้ำอัมพวา

ตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม
ตลาดน้ำ ที่เป็นที่รู้จักของคนนักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเต็มไปด้วยของกินทั้งอาหารทะเลสดๆ ของคาว ของหวาร พืช ผัก ผลไม้ ให้เพื่อนๆได้เลือกกินริมฝั่งคลองกันแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีทริปนั่งเรือ ทำบุญ ไหว้พระ ตามวัดริมคลอง ดูวิถีชีวิตของชาวบ้านอีกด้วยจ้า เรียกได้ว่า ทริปเดียวจัดเต็มสุดๆ  
พิกัด : ตำบล อัมพวา อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม


ภาพจากเว็บไซต์ : www.ayutthaya.go.th

ตลาดน้ำอโยธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ตลาดน้ำพื้นที่ใหญ่โต ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคักของพ่อค้าขายอาหารสด อาหารแห้ง ของที่ละลึกต่างๆ แต่ที่ห้ามพลาดของที่นี่เลยคือ การนั่งเรือชมรอบๆตลาดน้ำ และชมการแสดงของการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ที่สมจริงตื่นตระการตามากจ้า
พิกัด : ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา อำเภอ พระนครศรีอยุธยา

สำหรับเพื่อนๆคนไหน กำลังหาแหล่งกิน แหล่งช้อป ชิลล์ๆ แบบวันเดย์ทริป แนะนำตามพิกัดเลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน

#ตลาดน้ำใกล้กรุง #ตลาดน้ำของกินเยอะ #ตลาดน้ำ #ที่เที่ยวตลาดน้ำ #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
แนะนำ


#กรุงเทพ #พาลูกเที่ยวกรุงเทพ #ที่เที่ยวสำหรับเด็ก #เที่ยวนครนายก #นครนายก #ที่เที่ยวนครนายก #ประจวบคีรีขันธ์ #บ้านพักหัวหิน #เที่ยวหัวหิน #หัวหิน #ที่พักหัวหิน #เที่ยวทะเล #สวนผลไม้ #ผลไม้20บาท #เที่ยวสวน #เที่ยวจันทบุรี #เทศกาลผลไม้ #สวนจัทบุรี #เที่ยวทั่วไทย #ท่องเที่ยวเชิงเกษตร #บุฟเฟต์ผลไม้ #สวนจันทบุรี #สวนผลไม้ #สวนระยอง #กินผลไม้ไม่อั้น #รีวิวที่พัก #ที่พักกลางนา #ที่พักชนทบ #ที่พักวิวทุ่งนา #ที่พักธรรมชาติ #ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ #เขาค้อ #ที่พัก #สถานที่เที่ยวเขาค้อ #จุดกางเต็นท์เขาค้อ #จุดกางเต็นท์ #ท่องเที่ยว #ที่พักติดทะเล #ที่พักเกาะเสม็ด #กินเที่ยว #เกาะเสม็ด #ที่พัก #ระยอง #ที่พัก #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #กินเที่ยว #ที่พักเกาะช้าง #เกาะช้าง #ตราด #จองตั๋ว #ตั๋วเครื่องบินราคาถูก #จองตั๋วบินราคาถูก #เที่ยวเกาหลี #Traveloka
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |