ที่พักเขาค้อ วิวสวย ชมทะเลหมอกฟินๆ จากห้องพัก

เข้าชม : 497   |  อยากไปหายใจสูทอากาศดีๆ เข้าปอด พร้อมกับดื่มด่ำทะเลหมอกฟินๆ ที่เขาค้อ สัก 2 คืน แต่ไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี ตามมากันเลยจ้า วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักสวยๆ วิวอลังการ สามารถมองเห็นทะเลหมอกได้จากห้องพักแบบเต็มอิ่ม คุ้มจุใจ กันเลยทีเดียว บอกเลยว่า ใครกำลังหาที่พักสมอง ชาร์จพลังจากปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องการงาน หรือ ความรัก ลองแวะไปเช็กอินกันดูนะคะ รับรองว่า กลับมามีพลังเต็มเปี่ยมแน่นอน


ภาพจาก Facebook : TheBlueSkyResort
  


The Blue Sky Resort เขาค้อ
ที่พักสุดหรู ตกแต่งแบบอังกฤษแถบชนบทที่มีสวยสวย พร้อมดอกไม้บานทั้งปี มีห้องพักหลายแบบ พร้อมกับสวนแนวยุโรป ให้เพื่อนๆได้ถ่ายรูปแบบฟินๆ แถมตอนเช้าจะยังมีทะเลหมอกสวยๆ ให้ได้กอดอย่างมีความสุขไปอีกจ้า เรียกได้ว่า ฟินสุดๆ คูณสองไปเลย  
ที่อยู่ : 96 หมู่ 5 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 0-2247-7310
Facebook : TheBlueSkyResort


ภาพจาก Facebook : Imperial Phukaew Hill Resort

Imperial Phukaew Hill Resort เขาค้อ
ที่พักส่วนตัว เน้นความเรียบหรู บนเขาค้อ โดยห้องมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องพักในโรงแรม ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัว  และห้องพักต่างอากาศแบบครอบครัว สำหรับใครที่มองหาความเงียบสงบพร้อมกอดทะเลหมอกแบบฟินๆ แนะนำมาที่นี่เลยจ้า
ที่อยู่ : 99 หมู่ 14 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 0-5675-0056
Facebook : Imperial Phukaew Hill Resort


ภาพจาก Facebook : At Tree Resort  

At Tree Resort เขาค้อ
ห้องพัก วิวสวย ที่สามารถมองเห็นทะเลหมอกสวยๆ จากห้องพัก พร้อมกับดื่มด่ำธรรมชาติกันแบบเต็มปอด ในตอนเช้า นอกจากนี้ตอนกลางคืนยังมีดาวสวยๆ เรียงรายอยู่เต็มฟ้า ให้ยืนกอดแฟนดูอย่างโรแมนติกอีกด้วยจ้า
ที่อยู่ : 277 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 09-3130-3535
Facebook : At Tree Resort  เขาค้อ เพชรบูรณ์ 093-1303535 Line:0931303535และraya2499


ภาพจาก Facebook : Pino Latte Resort & Cafe

Pino Latte Resort & Caf
Pino Latte ไม่ได้เด็ดแค่ร้านคาเฟ่นะคะ ในส่วนของที่พักของเขาก็จัดว่า เริ่ดไม่แพ้ที่ไหนเลย เป็นห้องพักสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมระเบียงที่ยื่นออกมาหน้าห้อง ให้มองเห็นวิวสวยๆ ที่นำมาตกแต่งอย่างสวยงาม ให้เพื่อนๆได้ถ่ายรูปฮิปเตอร์ลงไอจี เฟสบุ้คแบบเท่ๆ
ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-7099-4497
Facebook : Pino Latte Resort & Cafe


ภาพจาก Facebook : The Sense Khaokho

The Sense Khao kho
ห้องพักวิวสวย สามารถชมวิวสวย หลักล้าน ได้บนเตียง แบบไม่ต้องเดินออกไปไหนไกลเลยจ้า แถมยังสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์กันแบบฟินๆ นอกจากนี้เขายังตกแต่
ที่พักให้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลอีกเพียบเลยจ้า
ที่อยู่ : 180 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-1880-6142, 08-6177-3566
Facebook : The Sense Khaokho


ภาพจาก Facebook : SunSetResortKhaoKho

SunSet Resort Khao Kho
ปิดท้ายด้วย SunSet Resort Khao Kho ที่พักสไตล์บ้านพักอากาศ ท่ามกลางธรรมชาติ  สามารถมองเห็นทะเลหมอกในยามเช้า ห้องพักตกแต่งสวยงาม รายล้อมด้วยกระจก มีระเบียงให้ชมวิวยามเช้า และชมดาวในยามดึก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนย่อนใจที่สุด
ที่อยู่ : 114 หมู่บ้านเสลียงแห้ง 3 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-5050-9030
Facebook : SunSetResortKhaoKho

#เขาค้อ #เพชรบูรณ์ #ที่พักดูวิวทะเลหมอก #เที่ยวหน้าฝน #ทะเลหมอก #ที่พักเขาค้อ #เที่ยวหน้าหนาว
แนะนำ


#บ่อตกปลา #บ่อตกกุ้งกรุงเทพ #ร้านอาหารซีฟู้ด #บ่อตกกุ้ง #ร้านอาหารกุ้งสด #ที่พักปราณบุรี #ปราณบุรี #เที่ยวปราณบุรี #ประจวบคีรีขันธ์ #เล่นน้ำ #เทศกาลสงกรานต์ #จุดเล่นสงกรานต์ #ถนนข้าว #เล่นสงกรานต์ #เที่ยวสงกรานต์ #เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวไทย #เที่ยวทั่วไทย #งานบุญบั้งไฟ #งานประเพณีไทย #เที่ยวภาคอิสาน #ราคาhuaweip40 #huaweip40pro+ #huawei #ราคาhuaweip40pro #huaweip40 #หัวเว่ย #huaweip40pro #huaweip40proplus #ราคาhuaweip40pro+ #ทะเลอ่าวไทย #เที่ยวทะเล #ทะเลฝั่งอ่าวไทย #ธรรมชาติ #UnseenThailand #ท่องเที่ยว #เที่ยวไหนดี #น่าเที่ยว #กินเที่ยว #ที่พัก #ตราด #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #ที่เที่ยวหน้าร้อน #เกาะช้าง #ที่พักเกาะช้าง #สงกรานต์ #เที่ยวเมืองไทย #ไหว้พระรอบเมือง #เที่ยวฟรี #เที่ยวกับขสมก. #ท่องเที่ยวไทย #ที่เที่ยว #หัวหิน #ที่พักถูก #ที่พัก #ราคาหลักร้อย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |