6 ที่พักบางแสน นอนชิลล์ ชมวิวทะเล

เข้าชม : 484   |  หากนึกถึงทะเลใกล้กรุงเทพ แน่นอนว่า ทะเลบางแสน น่าจะเป็นคำตอบอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่มีเวลาจำกัดแต่อยากสัมผัสน้ำทะล และทานอาหารทะเลสดๆ สามารถขับรถมาเที่ยวบางแสนได้เลย ใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงเศษๆเท่านั้น แต่หากใครอยากจะพักผ่อนนอนชิลล์ๆที่บางแสนสักคืน วันนี้ GangBeauty เรามีที่พักบรรยากาศดีๆ มีวิวทะเลแบบส่วนตัว มาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันเลย

1.Marina Sea View Bangsaenที่พักริมทะเล ตกแต่สไตล์มินิมอลล์ น่ารักลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังไม่ดาดฟ้าให้คุณได้ไปนั่งเล่นชิลล์ๆ ชมวิวทะเลบางแสนกันอีกด้วย
ที่ตั้ง : 108/19 ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000
เบอร์โทรศัพท์ : 0944869910
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/marinaseaviewbangsaen

2.Sea Sand Treesที่พักติดริมทะเลบางแสน ฝั่งหาดวอนนภา มีทั้งหมด 9 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องถูกตกแต่งไว้อย่างหลากสไตล์ ทั้งโมเดิร์น วินเทจ และสไตล์ลอฟต์เพื่อตอบสนองลูกค้าแต่ละกลุ่ม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันเลยทีเดียวที่ตั้ง : 108/21 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
เบอร์โทรศัพท์ : 038-141-618 , 095-639-2894
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/seasandtrees

3.Kalm Bangsaen Hotelโรงแรงสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สี่เหลี่ยม เหมือนกล่องซ้อนทับกัน อยู่ติดหน้าหาดวอนนภา มีบริการที่พัก 4 แบบ  คือ ห้องพักวิวมหาสมุทร, ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักวิวทะเล และห้องพักติดสระว่ายน้ำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ที่จอดรถที่ตั้ง : 6 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
เบอร์โทรศัพท์ : 038-383-250
Facebook : Kalm Bangsaen Hotel
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/kalmbangsaen

4.Coco Beach Resortรีสอร์ทริมชายหาดบางแสน หาดวอนนภา ให้คุณได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้า กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีห้องพัก 2 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ วิวทะเล  ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำในร่มแบบสปา มีที่จอดรถกว้างขวาง โรงแรมอยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่างๆ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆที่ตั้ง : 20/9 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
เบอร์โทรศัพท์ : 038-383-994

5.The Tide Resortรีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดบางแสน ในบรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ริการห้องพัก 4 แบบ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ สวีท และห้องเดอะไทด์สวีท ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ที่ตั้ง : 44/1 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
เบอร์โทรศัพท์ : 038-399-200
Facebook : www.facebook.com/cocobeachbangsaen

6.สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท (Sikhara Plago Resort)รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศดี มีทัศนียภาพสวยงาม มีบริการห้องพักที่สวยงามและทันสมัย ถึง 6 แบบ  คือ ห้องเดอลุกซ์, ห้องเดอลุกซ์ สระว่ายน้ำ, ห้องจูเนียร์, ห้องแฟมิลี่, ห้องบีชฟรอนท์ และห้องแกรนด์บีชฟรอนท์ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สนามกอล์ฟ  สนามเด็กเล่น ใครที่ชอบบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่เลยนะที่ตั้ง : 1/1 ซอยสุขุมวิท 22 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
เบอร์โทรศัพท์ : 038-196-088
Facebook : www.facebook.com/sikhararesort

#ทะเลใกล้กรุงเทพ #บางแสน #ที่พักบางแสน #ที่พักบางแสนติดทะเล #ที่พักบางแสนวิวทะเล
แนะนำ


#เทศกาลสงกรานต์ #แนะนำที่เล่นนำ้สงกรานต์ #กรุงเทพฯ #เที่ยวอยุธยา #ที่เที่ยวอยุธยา #Traveloka #ที่เที่ยวปทุมธานี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #สวนดอกไม้ใกล้กรุงเทพฯ #สังขละบุรี #ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #ที่พัก #กาญจนบุรี #ที่พักหลักร้อย #ชลบุรี #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ทะเลชลบุรี #เที่ยวทะเล #ท่องเที่ยวไทย #วันเดย์ทริป #สถานที่เที่ยว #เที่ยวกรุงเทพ #ถ่ายรูปสวย #ที่เที่ยวในกรุงเทพ #เพชรบูรณ์ #รีวิวที่พัก #เขาค้อ #รีสอร์ต #นมัสการรอยพระบาท #จันทบุรี #รอยพระบาทพลวง #เขาคิชกูฏ #ที่พักเขาสก #ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน #สุราษฎร์ธานี #กินเที่ยว #เขื่อนเชี่ยวหลาน #ที่พัก #สถานที่เคาท์ดาวน์ #2020 #ต้อนรับปี #เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพฯ #เคาท์ดาวน์
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |