กำหนดการเปิดเขาคิชฌกูฏ ปี 2563 นมัสการรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี

เข้าชม : 146   |  เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี  ประจำปี 2563 เปิดให้พุทธศาสนิกชนขึ้นไปนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - 24 มีนาคม 2563
อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ หรือ "เขาคิชฌกูฏ" จังหวัดจันทบุรี เป็นที่ประดิษฐานของรอยพระพุทธบาทที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย เปิดให้ประชาชน นักท่องเที่ยว และนักแสวงบุญขึ้นไปกราบไหว้ขอพรรอยพระพุทธบาทพลวง บนยอดเขาคิชฌกูฏ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามความเชื่อที่ว่าหากใครได้กราบไหว้ขอพรรอยพระพุทธบาทเหมือนได้เข้าเฝ้าองค์พระสัมมนาสัมพุทธเจ้าจะสร้างความสุขแก่ครอบครัวและชีวิต หากใครต้องการหาที่พักใกล้ๆ เดินทางได้สะดวกขอแนะนำ

10 ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี หลากสไตล์ให้คุณเลือกพักกำหนดการทำพิธีต่าง ๆ ดังนี้

- วันที่ 23 มกราคม 2563 พิธีบวงสรวง ปิดป่า-เปิดงานประเพณีฯ
- วันที่ 24 มีนาคม 2563 พิธีบวงสรวง เปิดป่า-ปิดงานประเพณีฯ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 08 3782 1688 หรือ 09 2437 2526 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก เขาพระบาทพลวง จันทบุรี

การเดินทางสำหรับการเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย หากมาตามถนนสุขุมวิท ถึงทางแยกเข้าตัวเมืองจันทบุรี (สี่แยกเขาไร่ยา) ให้เลี้ยวลงถนนทางน้ำตกกระทิง หรือถนนบำราศนราดูร จากทางแยกเขาไร่ยา ไปถึงน้ำตกกระทิงประมาณ 20 กิโลเมตร เลยวัดกะทิงไป 400 เมตร ถึงแยกขวามือไปวัดพลวง เป็นถนนลูกรังระยะทาง 3 กิโลเมตร เมื่อถึงวัดพลวงจะเป็นจุดเริ่มต้นขึ้นไปยังยอดเขา มีรถรับจ้างรับไปส่งถึงจุดที่ใกล้ที่สุด และเดินเท้าต่ออีกประมาณ 40 นาที

#เขาคิชกูฏ #จันทบุรี #รอยพระบาทพลวง #นมัสการรอยพระบาทพลวง #เขาคิชกูฏ2563
แนะนำ


#ท่องเที่ยวไทย #ถ่ายรูปสวย #สถานที่เที่ยว #ที่เที่ยวในกรุงเทพ #เที่ยวกรุงเทพ #วันเดย์ทริป #ที่พักในสวน #รีวิวที่พัก #ที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวา #ที่พักอัมพวา #ที่พักไม่ไกลกรุงเทพ #ที่พักติดน้ำ #ทะเลใกล้กรุง #ที่เที่ยวทะเล #ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ทะเลน้ำใส #ทะเลใกล้กรุงเทพ2563 #ระยอง #เที่ยวสวนผลไม้ #กินเที่ยว #เที่ยวระยอง #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #ร้านคาเฟ่น่านั่ง #กินเที่ยว #ร้านคาเฟ่หัวหิน #หัวหิน #ประจวบคีรีขันธ์ #ตลาดน้ำสามวัง #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ #พาสาน #ที่เที่ยวปี2563 #ที่เที่ยวชลบุรี #ที่เที่ยวนครสวรรค์ #ที่เที่ยวเปิดใหม่2563 #ที่เที่ยวย่านอารีย์ #ฉลองปีใหม่ #2020 #เคาท์ดาวน์ #Countdown #เขื่อนศรีนครินทร์ #แพวินเทจ #เที่ยวกาญจนบุรี #ล่องแพ #แพเมืองกาญ #ที่พัก #แม่น้ำแคว #แพที่พัก #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินราคาถูก #จองตั๋วบินราคาถูก #Traveloka #จองตั๋ว #เขาคิชกูฏ #รอยพระบาทพลวง #นมัสการรอยพระบาท #จันทบุรี
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |