4 จุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯ ที่สายแชะต้องไม่พลาด

อ่าน 12,442

สำหรับใครที่หลงใหลในการถ่ายรูป แล้วอยากได้โลเคชั่นใหม่ๆ เก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใคร วันนี้ GangBeauty เรามีมาให้อัพเดทกัน กับ 4 จุดถ่ายรูปในกรุงเทพ ที่ต้องบอกเลยว่าสายฮิป สายแชะ ต้องห้ามพลาด เพราะแต่ละที่มีความสวยงามแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้เหมือนกันคือภาพถ่ายสวยๆเอาไว้อวดชาวโซเชียลนั่นเอง ว่าแต่จะมีที่จุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯ ที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1.HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTERสีสันใหม่ที่ผุดขึ้นใจกลางสุขุมวิท 26 ด้วยการพลิกโฉมโกดังเก่าที่เคยเป็นโรงงานประกอบรถยนต์ให้กลายเป็น POP UP MUSEUM เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสนใจของ Iconic Scooter แห่งยุคกับงาน "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER2019" ที่พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ในรูปแบบ Interactive Exhibition กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสัน ศิลปะ แรงบันดาลใจ และความอิสระในการสร้างสรรค์ผลงานที่สร้างความแตกต่าง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 - 29 กุมภาพันธ์ 2563

2. สะพานหัน-คลองโอ่อ่า

อีกหนึ่งย่านเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ที่ภายหลังได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้กลายเป็นพื้นที่สาธารณะริมคลอง มีน้ำใสสะอาด และพื้นที่ทางเดินที่กว้างขวาง ซึ่งในระยะหลังบรรดาสายฮิปทั้งหลายนิยมไปเดินทางรูปกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้สนุกกับการเดินหาฝาท่อลายศิลป์ ที่เป็นการเพนท์ลวดลายต่างๆลงบนฝาท่อ มีทั้งหมดด้วยกัน 5 ฝา ได้แก่1.ฝาท่อลาย "สวัสดี" ช่วงสะพานดำรงสถิตถึงสะพานภาณุพันธุ์

2.ฝาท่อลาย "คลองโอ่งอ่าง" ช่วงสะพานภาณุพันธุ์ถึงสะพานหัน

3.ฝาท่อลาย "พาหุรัด" ช่วงสะพานหันถึงสะพานบพิตรพิมุข

4.ฝาท่อลาย "พระนคร" บริเวณสะพานบพิตรพิมุขถึงสะพานโอสถานนท์

5.ฝาท่อลาย "สัมพันธวงศ์" สะพานบพิตรพิมุขถึงสะพานโอสถานนท์

3. GUMP"s Ari Community Space

ที่เที่ยวย่านอารีย์ แบบชิคๆ มาในโทนสีพาสเทลสุดน่ารัก ที่ได้รวบรวมทั้งร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และร้านเสื้อผ้า ไว้ในที่เดียว หากใครชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก บอกเลยสายเที่ยวห้ามพลาด4.Chula Art Town

พื้นที่ที่ให้ทุกคนได้ชื่นชมกับผลงานศิลปะและถ่ายรูปเก๋ๆ บนกำแพงย่านสามย่าน โดยผลงานทั้งหมดเกิดขึ้นภายใต้โครงการ Chula Art Town สร้างสรรค์ศิลปะ Street Art เพื่อชุมชนบนพื้นที่สวนหลวง-สามย่าน และสยามสแควร์บทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ท่องเที่ยวไทยTravelokaเที่ยวญี่ปุ่นเที่ยวเมืองไทยทั่วไทยทะเลจันทบุรีเที่ยวหน้าฝนจองตั๋วญี่ปุ่นท่องเที่ยวจันทบุรีซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่นเที่ยวทะเลเที่ยวธรรมชาติจันทบุรีอุทยานแห่งชาติ