4 จุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯ ที่สายแชะต้องไม่พลาด

เข้าชม : 111   |  สำหรับใครที่หลงใหลในการถ่ายรูป แล้วอยากได้โลเคชั่นใหม่ๆ เก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใคร วันนี้ GangBeauty เรามีมาให้อัพเดทกัน กับ 4 จุดถ่ายรูปในกรุงเทพ ที่ต้องบอกเลยว่าสายฮิป สายแชะ ต้องห้ามพลาด เพราะแต่ละที่มีความสวยงามแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้เหมือนกันคือภาพถ่ายสวยๆเอาไว้อวดชาวโซเชียลนั่นเอง ว่าแต่จะมีที่จุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯ ที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1.HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER
สีสันใหม่ที่ผุดขึ้นใจกลางสุขุมวิท 26 ด้วยการพลิกโฉมโกดังเก่าที่เคยเป็นโรงงานประกอบรถยนต์ให้กลายเป็น POP UP MUSEUM เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสนใจของ Iconic Scooter แห่งยุคกับงาน "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER2019" ที่พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ในรูปแบบ Interactive Exhibition กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสัน ศิลปะ แรงบันดาลใจ และความอิสระในการสร้างสรรค์ผลงานที่สร้างความแตกต่าง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 - 29 กุมภาพันธ์ 25632. สะพานหัน-คลองโอ่อ่า

อีกหนึ่งย่านเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ที่ภายหลังได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้กลายเป็นพื้นที่สาธารณะริมคลอง มีน้ำใสสะอาด และพื้นที่ทางเดินที่กว้างขวาง ซึ่งในระยะหลังบรรดาสายฮิปทั้งหลายนิยมไปเดินทางรูปกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้สนุกกับการเดินหาฝาท่อลายศิลป์ ที่เป็นการเพนท์ลวดลายต่างๆลงบนฝาท่อ มีทั้งหมดด้วยกัน 5 ฝา ได้แก่1.ฝาท่อลาย "สวัสดี" ช่วงสะพานดำรงสถิตถึงสะพานภาณุพันธุ์
2.ฝาท่อลาย "คลองโอ่งอ่าง" ช่วงสะพานภาณุพันธุ์ถึงสะพานหัน
3.ฝาท่อลาย "พาหุรัด" ช่วงสะพานหันถึงสะพานบพิตรพิมุข
4.ฝาท่อลาย "พระนคร" บริเวณสะพานบพิตรพิมุขถึงสะพานโอสถานนท์
5.ฝาท่อลาย "สัมพันธวงศ์" สะพานบพิตรพิมุขถึงสะพานโอสถานนท์

3. GUMP's Ari Community Spaceที่เที่ยวย่านอารีย์ แบบชิคๆ มาในโทนสีพาสเทลสุดน่ารัก ที่ได้รวบรวมทั้งร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และร้านเสื้อผ้า ไว้ในที่เดียว หากใครชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก บอกเลยสายเที่ยวห้ามพลาด4.Chula Art Townพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้ชื่นชมกับผลงานศิลปะและถ่ายรูปเก๋ ๆ บนกำแพงย่านสามย่าน โดยผลงานทั้งหมดเกิดขึ้นภายใต้โครงการ Chula Art Town สร้างสรรค์ศิลปะ Street Art เพื่อชุมชนบนพื้นที่สวนหลวง-สามย่าน และสยามสแควร์#จุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯ #กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวกรุงเทพฯ
แนะนำ


#น้ำใส #ที่เที่ยว #น่าเที่ยว #ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด #หน้าร้อน #บ่อน้ำผุด #ทะเลกระบีี #กระบี่ #เที่ยวทะเล #เกาะพีพี #ที่เที่ยวหน้าร้อน #เที่ยวราชบุรี #ที่เที่ยวราชบุรี #ราชบุรี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ที่พักแนวน่ารัก #ที่พักตากอากาศ #รวมที่พัก #ที่พักใกล้กรุงเทพ #ที่พักสวย #บ้านการ์ตูน #เที่ยวหน้าฝน #ที่พักหน้าฝน #ระยอง #เที่ยวระยอง #กินเที่ยว #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #เที่ยวสวนผลไม้ #เชียงคาน #ที่พักเชียงคาน #ที่พักเชียงคานราคาถูก #เลย #ที่พักเชียงคานริมน้ำโขง #เที่ยวเชียงคาน #บ้านรักไทย #ท่องเที่ยว #บ้านจ่าโบ่ #ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน #แม่ฮ่องสอน #ปางอุ๋ง #ท่องเที่ยวไทย #ไหว้พระรอบเมือง #เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวฟรี #เที่ยวกับขสมก. #สงกรานต์ #รีวิวที่พัก #แพพัก #กาญจนบุรี์ #รีสอร์ต
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |