8 ที่พักใกล้สะพานมอญ 2566 ที่พักสังขละบุรี ริมแม่น้ำ วิวสวย บรรยากาศดี ราคาถูก

อ่าน 14,085

ที่พักใกล้สะพานมอญ

ที่พักใกล้สะพานมอญ 2566 ที่พักสะพานมอญ ที่พักสังขละบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ราคาถูก อาการศเริ่มเย็นมาแล้ว ได้เวลาแพ็คกระเป๋าไปสัมผัสลมหนาว และทะเลหมอกกันแล้ว และหนึ่งในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆ คนก็คือ สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศดีมาก แถมยังได้สัผัสกับวิถีชีวิตชาวบ้านอย่างใกล้ วันนี้ GangBeauty เลยมีที่พักใกล้สะพานมอญมาฝาก เป้นที่พักที่ใกล้สะพานมอญมากๆ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน แถมบรรยากาศดี ติดริมน้ำ ห้องสวย วิวปัง น่าเข้าพักสุดๆ จะมีที่ไหนน่าไปพักบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. มอญสเตย์

เริ่มต้นกันด้วย มอญสเตย์ เป็นที่พักใกล้สะพานมอญที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ซอยสะพานไม้ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี อยู่ห่างจากสะพานมอญเพียง 400 เมตร ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Cozy ให้ความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เข้าพัก มีห้องหลากหลายแบบให้เลือกพัก แต่ละห้องมีระเบียงสำหรับชมวิวสะพานมอญ ยิ่งใครมาช่วงฤดูหนาวสามารถมองเห็นทะเลหมอกได้ด้วยค่ะ เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนสุดๆ

ที่อยู่ : ริมแม่น้ำ ซ.สะพานไม้ ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

เบอร์โทร : 095 752 7813

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : มอญสเตย์


2. วังกะ แคมป์

วังกะ แคมป์ เป็นที่พักใกล้สะพานมอญสำหรับสาแคมป์ปิ้งโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี ให้บริการที่พักแบบลานกางเต้นทื และเต้นท์กระโจมขาวติดแอร์ มีห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศดีมากๆ วิวสวย แถมที่นี่ยังมีบริการเสริมเตรียมชุดตักบาตรและชุดมอญถ่ายรูปสำหรับคนที่ต้องการด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาใช้บริการมากๆ

ที่อยู่ : จุดชมทิวทัศน์ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 999 บาท

เบอร์โทร : 081 453 6254

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : วังกะ แคมป์


3. พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท (Pornpailin Riverside Resort Sangkhlaburi)

พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท เป็นที่พักใกล้สะพานมอญที่ตั้งอยู่ในตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี ไม่ไกลจากสะพานมอญ เป็นที่พักที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ วิวสวยสุดๆ สามารถมองเห็นวิวของสะพานมอญได้จากบนเตียง และยังติดกับแม่น้ำซองกาเลีย ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สำหรับใครที่อยากชมวิวสะพานมอญสวยๆ ต้องไม่พลาดกับห้องพักที่ชื่อว่า เรือนสะพานมอญ นอกจากนี้ยังมีบริการนั่งเรือชมวัดจมน้ำ และชุดอาหารสำหรับใส่บาตรพระที่สะพานมอญให้บริการด้วย ใครยังไม่มีที่พักจองกันได้เลย

ที่อยู่ : 60/3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 1,350 บาท

เบอร์โทร : 034 595 355

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ppailinriverside


4. สังขละคีรี รีสอร์ท (Sangklakiri Resort)

ต่อกันด้วย สังขละคีรี รีสอร์ท เป็นที่พักสะพานมอญ ตั้งอยู่ในตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี ห่างจากสะพานมอญเพียง 2 กิโลเมตร เป็นที่พักตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีมาก สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้แบบชัดเจน ให้บริการห้องหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักแบบ 2 คน และแบบห้องพัก 4 คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีวิวพระอาทิคย์ตกสวยๆ ให้ชมด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 313 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

เบอร์โทร : 092 423 9339

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : sangklakiri


5. พี.เกสท์เฮ้าท์ แอนด์ คันทรี รีสอร์ท (P.Guest House and Country Resort)

แวะพักกันต่อที่ พี.เกสท์เฮ้าท์ แอนด์ คันทรี รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้สะพานมอญที่พลาดไม่ได้ ตกแต่งด้วยสไตล์คันทรี ติดริมแม่น้ำซองกาเลีย บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของสะพานมอญอย่างสวยงาม เจดีย์พุทธคยาและหมู่บ้านมอญได้เต็มตาด้วย สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องหินน้ำตก ห้องหินรันตรี ห้องหินทราย ห้องคันทรี ห้องครอบครัว และมีลานกางเต็นท์ให้บริการด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมี บริการ เช่าจักรยาน เช่ามอเตอร์ไซค์ พายเรือแคนู ตักบาตรสะพานไม้ และทัวร์เรือชมวัดจมน้ำให้ทำด้วย รับรองใช้วันหยุดคุ้มกับการไปเที่ยวแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 81/2 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 450 บาท

เบอร์โทร : 081 450 2783

เว็บไซต์ : P.Guest House and Country Resort

เฟซบุ๊ก : P.Guest House and Country Resort 


6. ภูชมหมอก รีสอร์ท (Phu chom mork Resort)

อีกหนึ่งที่พักใกล้สะพานมอญกับ ภูชมหมอก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี เป็นที่พักสไตล์เรียบง่ายแต่ดูหรู ตกแต่งสวยงามด้วยสไตล์ไทยๆ ให้บริการห้องพักและบ้านพัก มีระเบียงให้นั่งชมวิว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญบรรยากาศดีมากๆ วิวสวย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการด้วย เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนมากๆ ค่ะ

ที่อยู่ : 32/6 หมู่ที่3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

เบอร์โทร : 064 964 7767

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : poochommhok.sangklaburi


7. เดอะ เนเชอร์ คลับ รีสอร์ท (The Nature Club Resort)

ต่อกันด้วย The Nature Club Resort เป็นที่พักสังขละบุรี ใกล้กับสะพานมอญ ตั้งอยู่ที่ซอยสังขละบุรี ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี เป็นที่พักที่บรรยากาศดีมากๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมยังเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เลยค่ะ ใครอยากได้ที่พักสวยๆ เงียยบสงบ ใกล้กับสะพานมอญสามารถจองห้องกันได้เลย

ที่อยู่ : 207 ถนน ซอย สังขละบุรี ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 1,288 บาท

เบอร์โทร : 089 510 8444

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : the nature club resort


8. แคทแอนด์ออย โฮม (Cat & Oil Home)

สำหรับ Cat & Oil Home เป็นที่พักใกล้สะพานมอญเพียง 15 เมตร สามารถเดินไปเที่ยวได้แบบสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในหมู่บ้านฝั่งมอญเห็นวิวแม่น้ำซองกาเลีย อุตมานุสรณ์ ซอย 6 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ฟ้องพักที่วิวสวยที่สุดจะอยู่ชั้น 3 สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำและบ้านเรือนริมฝั่งได้แบบ 180 องศาเลยค่ะ

ที่อยู่ : อุตมานุสรณ์ ซอย 6 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

เบอร์โทร : 089 815 8440

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : catandoilhome

เป็นยังไงบ้างกับที่พักใกล้สะพานมอญที่เรานำมาฝาก หน้าหนาวนี้ใครมีแพลนเที่ยวสังขละบุรี เดินเล่นสะพานมอญ จองที่พักกันได้เลย

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่