11 ที่พักประจวบคีรีขันธ์ 2566 เปิดใหม่ ติดทะเล ราคาถูก อ่าวมะนาว ใกล้ถนนคนเดิน

อ่าน 10,181

ที่พักประจวบคีรีขันธ์

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ 2566 รวมที่พักติดทะเล ริมชายหาด ใกล้อ่าวมะนาว ที่พักในเมืองประจวบ รีสอร์ท บ้านพัก ราคาถูก บรรยากาศสุดชิล ถ้าพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพฯ นอกจากชลบุรี ก็มีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปกัน นอกจากจะได้เล่นน้ำทะเล กินซีฟู้ดจนหนำใจแล้ว ในประจวบยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ไปเช็คอินอีกมากมายเลยค่ะ ในวันนี้ GangBeauty จึงได้คัด 11 ที่พักประจวบคีรีขันธ์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด ให้ทุกคนไปพักผ่อนในวันหยุดนี้กันแล้วค่ะ เตรียมชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รอไว้ได้เลย!


1. เดอะ บล็อค แอท ซี (The Bloc @ Sea)

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ เดอะ บล็อค แอท ซี โรงแรมติดทะเล บนหาดแหลมกุ่ม บรรยากาศเงียบสงบในทับสะแก ชวนให้มาพักผ่อนแบบส่วนตัวกับครอบครัวหรือคนรัก สนุกกับกิจกรรมมากมายที่คอยบริการแก่แขกผู้เข้าพัก ทั้งรถ ATV เจ็ทสกี พายเรือคายัค ล่องเรือตกหมึก มีบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นแบบปิ้งย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งมองเห็นวิวทะเลและทิวทัศน์สวยงามของชายหาดแหลมกุ่ม ห้องพักก็กว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาพร้อมอ่างอาบน้ำ มีให้เลือกทั้งห้องดีลักซ์ ห้องดูเพล็กซ์บีชฟร้อนท์ ห้องแฟมิลี่ดูเพล็กซ์บีชฟร้อนท์ และห้องพรีเมี่ยบีชฟร้อนท์ค่ะ

ที่อยู่ : 88/8 ตำบลนาหูกวาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,261 บาท

เบอร์โทร : 080 782 9733

เว็บไซต์ : https://www.vatiaz.com/

เฟซบุ๊ก : The Bloc at sea


2. เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี (Dhevan Dara Beach Villa - Kui Buri)

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ติดทะเล เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี ที่พักสวยในกุยบุรีสไตล์โพลินีเชียน มาพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศเงียบสงบริมชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบริการแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส สปา รวมถึงห้องอาหารเสิร์ฟเมนูอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีโซนคิดส์คลับ พาสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนได้ด้วย ด้านห้องพักก็มีหลายแบบ ได้แก่ ห้องสตูดิโอ, ห้องจูเนียร์สูท, ห้องสูทแบบ 2 ห้องนอน  ที่พักยังอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ขับรถใช้เวลาเพียง 30 นาที

ที่อยู่ : 78 หมู่ 5 ตำบลบ่อนอก อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,538 บาท

เบอร์โทร : 032 820 141 ต่อ 5, 084 427 3219

เว็บไซต์ : www.dhevan-dara.com

เฟซบุ๊ก : Dhevan Dara Resort Group-Hua Hin & Kuiburi


3. หรรษา ปราณบุรี (Hansar Pranburi)

หรรษา ปราณบุรี รีสอร์ทประจวบคีรีขันธ์ ติดทะเล ในอำเภอสามร้อยยอด ที่พักตั้งอยู่บนชาดหาดเงียบสงบ ทุกห้องสามารถเห็นวิวทะเล เหมาะจะมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาก ภายในที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นใช้สีโทนสว่างสลับกับวัสดุไม้ ห้องพักมีตัวเลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Garden View Rooms, Sea View Rooms และ Honeymoon Suite สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ บรรยากาศรีสอร์ทรายล้อมด้วยน้ำทะเล ภูเขา ต้นไม้ ธรรมชาติ ทั้งยังอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

ที่อยู่ : ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,067 บาท

เบอร์โทร : 091 552 8594

เว็บไซต์ : https://www.hansarhotels.com/hotels/pranburi/

เฟซบุ๊ก : Hansar Pranburi


4. แอทที บูทีค โฮเทล (AT T Boutique Hotel)

แอทที บูทีค โฮเทล ที่พักในเมืองประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่บ้านคลองวาฬ บรรยากาศติดชายหาด อยู่ห่างจากอ่าวมะนาวไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น ทำเลดีเหมาะจะมาเที่ยวพักผ่อนมากเลยค่ะ ทางโรงแรมให้บริการห้องพักทั้งหมด 92 ห้อง มีตัวเลือกหลายแบบ ทั้งห้องเตียงเดียว ห้องเตียงแฝด ห้องสำหรับ 3 ท่าน ห้องซีวิว และห้องสวีทซีวิวค่ะ ภายในตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีน้ำทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบในห้องพักมีครบ พร้อมด้วยบริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำระบบเกลือ โซนสำหรับเด็ก ฟิตเนส ร้านกาแฟ นวดแผนไทยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า

ที่อยู่ : 582 หมู่ 1 คลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,231 บาท

เบอร์โทร : 032 661 888

เว็บไซต์ : https://attboutiquehotel.com/

เฟซบุ๊ก : AT T Boutique Hotel


5. ลา เอ นาตู (LA A NATU)

โรงแรมลา เอ นาตู ที่พักประจวบคีรีขันธ์ติดทะเลในสามร้อยยอด มาพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลริมชายหาด พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติและวิวทุ่งนาไปด้วย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบ ด้านห้องพักจะเป็นวิลล่าส่วนตัวมีหลายแบบ น่าพักผ่อนกับเพื่อนหรือครอบครัวคือเหมาะมาก วิลล่าอยู่หน้าชายหาดเลย เดินออกมาจากห้องก็สัมผัสน้ำทะเลได้เลยค่ะ ที่พักตกแต่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เน้นใช้วัสดุจากไม้ ไม้ไผ่ หลังคามุงจาก ฟีลบาหลีสุดๆ

ที่อยู่ : 234 หมู่ 2 ตำบลสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 5,523 บาท

เบอร์โทร : 092 254 7424

เว็บไซต์ : https://www.laanatu.com/

เฟซบุ๊ก : la a natu bed & bakery


6. ทูลานี รีสอร์ท กุยบุรี (Tolani Resort Kui Buri)

ทูลานี รีสอร์ท กุยบุรี เป็นที่พักในเมืองประจวบ บรรยากาศดี ริมชายหาด ที่นี่ให้บริการห้องพักสไตล์วิลล่า ซึ่งมีเพียง 23 หลัง ให้ทุกคนมาพักผ่อนอยากเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รีสอร์ทดีไซน์ออกมาสวยมากสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ เน้นใช้วัสดุหิน ไม้ และปูนเปลือย มีมุมให้ถ่ายรูปเต็มไปหมดเลยค่ะ สำหรับห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งอย่างหรูหรา ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมรีสอร์ทนี้ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 53 หมู่ 13 ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,799 บาท

เบอร์โทร : 032 510 466

เว็บไซต์ : https://www.tolanihotels.com/

เฟซบุ๊ก : Tolani Resort Kui Buri


7. ลิปดา รีสอร์ท (Lipda Resort)

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ติดทะเล ลิปดา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ที่บ้านคลองวาฬ-หว้ากอ เป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่เราจะได้เห็นการดำเนินวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย และยังอยู่ไม่ไกลจากอ่าวมะนาวด้วย ด้านห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร จักรยานให้ขี่กินลมชมวิว ยามเย็นรีสอร์ทมีลานเบียร์ นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ อินไปกับบรรยากาศริมทะเลค่ะ

ที่อยู่ : 456/1 หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,640 บาท

เบอร์โทร : 032 661 941

เว็บไซต์ : https://www.lipdaresort.com/

เฟซบุ๊ก : Lipda Resort


8. วารินา รีสอร์ท (Varinah Resort)

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ สามร้อยยอด วารินา รีสอร์ท ที่พักหรูดีไซน์สวยริมทะเลบนหาดสามร้อยยอด ห่างจากชายหาดหัวหินไปประมาณ 30 นาที ทางรีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Superior Room, Deluxe Room, Super Deluxe Room และ Pool Villa ภายในตกแต่งสวย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ของรีสอร์ทอยู่ที่สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ชมวิวทะเลไปด้วย บรรยากาศดีมากค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,005 บาท

เบอร์โทร : 098 464 4958

เว็บไซต์ : https://www.varinahresort.com/

เฟซบุ๊ก : Varinah Resort


9. เรสโต ซี รีสอร์ท (Resto Sea Resort)

เรสโต ซี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บาหลีติดทะเลแถวบ้านกรูด บรรยากาศที่พักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก อยู่ห่างจากหัวหินเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ทางรีสอร์ทให้บริการห้องพักวิลล่ามีทั้งหมด 11 หลัง โดยแบ่งเป็น Deluxe Jacuzzi Villa, Deluxe Pool Villa, Grand Deluxe Beach Front Pool Villa และ Grand Deluxe Pool Villa ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยสะอาดตา มีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โซนสระว่ายน้ำอยู่ติดริมชายหาด นอนอาบแดด เล่นน้ำ พร้อมชมวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกไปด้วย

ที่อยู่ : 44/1 หมู่9 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,340 บาท

เบอร์โทร : 088 636 9134

เว็บไซต์ : https://www.restosearesort.com/

เฟซบุ๊ก : Resto Sea Resort


10. ลา อีสลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท (La Isla Pranburi Beach Resort)

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ ลา อีสลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ที่พักสวยบนชายหาดส่วนตัว บรรยากาศรายล้อมด้วยขุนเขา และวิวทะเลสุดตระการตา รีสอร์ทตกแต่งอย่างหรูหรา มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ พายเรือคายัค สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับเดินเล่น ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ มื้อเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายกับวันหยุดแสนพิเศษ ด้านห้องมีหลายแบบตั้งแต่ห้องธรรมดาจนถึงพูลวิลล่า ได้แก่ Deluxe Corner Twin, Deluxe Sea View, Pool Access Corner, Deluxe Pool Access, Suite และ Pool Villa ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ใกล้หมู่บ้านชาวประมง ที่เที่ยวต่างๆ

ที่อยู่ : 99 / 9 หมู่ 8 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,507 บาท

เบอร์โทร : 094 828 9938

เว็บไซต์ : https://www.laislapranburibeachresort.com/

เฟซบุ๊ก : La Isla Pranburi Beach Resort


11. ซีเนรี่ บีช รีสอร์ท (SEAnery Beach Resort)

ปิดท้ายที่พักประจวบคีรีขันธ์ ซีเนรี่ บีช รีสอร์ท ที่นี่เป็นรีสอร์ทสวยสไตล์โมเดิร์น ติดทะเลบางสะพาน ตั้งอยู่บนเนินเขาลดหลั่นลงมา บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งพูลวิลล่าสระว่ายน้ำระบบเกลือ และห้องสวีท ห้องพักทุกแบบหันหน้าหาทะเล จึงมองเห็นวิวทะเลจากในห้องพักได้เลย ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง ตกแต่งสวย มีเฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้ครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำระบบเกลือทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ร้านอาหารแสนอร่อย มีบริการให้เช่ามอเตอร์ไซค์ และจักรยานด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 100/2 หมู่ที่ 1 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,683 บาท

เบอร์โทร : 098 828 9968

เว็บไซต์ : https://www.seanerybeach.com/

เฟซบุ๊ก : SEAnery Beach Resort

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 11 ที่พักประจวบคีรีขันธ์ ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน หวังว่าจะถูกใจนะคะ นอกจากโซนหัวหินชะอำ ในประจวบก็มีที่พักติดทะเล ริมชายหาดสวยๆ หลายแห่ง แถมยังทำเลดี ใกล้ที่เที่ยวอีกด้วย ต้องหาเวลามาพักผ่อนให้ได้สักครั้งค่ะ

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่