วิธีกำจัดเหาแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ด้วยของใช้ใกล้ตัว

เข้าชม : 31,322   |  "เหา" โรคสุดฮิตในหมู่เด็กผู้หญิง ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความรำคาญและยุ่งยากที่จะกำจัดมันของผู้ปกครองทั้งหลาย เพราะยิ่งกำจัดก็เหมือนมันยิ่งจะแพร่เชื่อขยายเผ่าพันธุ์มันไปเรื่อยๆ ซึ่งวันนี้ GangBeauty มีวิธีกำจัดเหาแบบง่ายๆ โดยการใช้ของใกล้ตัวภายในบ้าน ที่ทำง่ายๆ ราคาถูก ไม่ก่ออันตรายกับเด็ก ช่วยบำรุงผมให้เงางาม ที่สำคัญสามารถกำจัดเหาให้หายได้และไม่กลับมาเป็นอีกด้วย  


สิ่งที่ต้องใช้
น้ำยาบ้วนปาก (ยี่ห้ออะไรก็ได้)
หวีสางเหา
น้ำส้มสายชู
ผ้าขนหนูจำนวนสองผืน
หมวกคลุมอาบน้ำ

วิธีกำจัดเหา
1. ล้างผมด้วยน้ำยาบ้วนปากให้ทั่วจนเปียก
2. ห่อด้วยหมวกอาบน้ำ ปล่อยทิ้งไว้สัก 1 ชม.
3. สระผมด้วยน้ำส้มสายชู
4. คลุมผมอีกครั้ง ทิ้งไว้อีก 1 ชม.
5. ถอดหมวกออกมาและสระผมด้วยยาสระผมปกติ
6. ขั้นตอนสุดท้ายก็ใช้หวีสางเหาเพื่อนำเหาออกไป

เห็นมั้ยค่ะ? ว่าง่าย ไม่ยุ่งยากจริงๆ สำหรับใครที่เจอกับปัญหานี้อยู่ ลองนำวิธีไปใช้ดูกันนะค่ะ!! ได้ผลยังไงก็อย่าลืมเอามาเล่าให้กันฟังด้วยน้า!!

ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

#สาระ #วิธีกำจัดเหา
แนะนำ


#แช่ของให้สดตลอดเวลา #ยืดอายุอาหาร #แช่แข็ง #อาหารแช่เย็น #แช่ตู้เย็น #ไม่เน่าเสีย #ตู้เย็น #อาหารแช่แข็ง #ประสาทสัมผัส #จั๊กจี้ #ความรู้สึก #ประโยชน์การทะเลาะ #ผลวิจัย #ชีวิตคู่ #ผัวเมียทะเลาะกัน #สามีภรรยา #ปัญหาครอบครัว #คู่รัก #ผู้หญิง #แก่เร็ว #นั่งนาน #กันน้ำ #รองเท้าผ้าใบ #รองเท้าผ้าใบเปียก #รองเท้าผ้าใบกันน้ำ #อายุ-25 #ฝัน #ก่อนตาย #จ่ายหนี้ #แชทไลน์ #เงินค่างวด #เที่ยวผับ #เบญจเพส #เที่ยวกับแฟน #ก่อนแก่ #หน้าฝน #เปียกน้อย #ไม่เปียกฝน #วิ่งหนีฝน #ฝนตก #หลบฝน #หน้าไม่พัง #สุขภาพ #ผลไม่ที่กินแล้วไม่อ้วน #ผลไม้ที่กินแล้วอ้วน #ผลไม้ #ข้อควรคิด #บัตรเครดิต #สมัครบัตรเครดิต #ผิว #แก่ก่อนวัย #อาหาร
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |