"ทำไมจิ๊มิถึงดำ?" ปัญหาใหญ่ลบความมั่นใจของสาวๆ!!

อ่าน 3,612หนึ่งคำค้นหาที่สาวๆชอบแอบค้นในกูเกิ้ล เพราะไม่กล้าถามใครคนอื่นด้วยความเขินคือเรื่องของน้องจิ๊มิโกะ โดยคำถามที่ติดท๊อปฮิตเสมอคือ "ทำไมจิ๊มิหนูดำคะ" เออ เป็นใครก็สงสัยแหละเนอะ ทั้งที่ก็ไม่เคยเอาไปยื่นใส่แสงแดดซะเมื่อไหร่ แต่ทำไมมันถึงได้ไม่กระจ่างใสเลยว๊า เอาเป็นว่ามันมีหลักการอธิบายอยู่จ้ะ ตาม Gangbeauty มาเลยอย่างแรกคือจิ๊มิ มีผิวหนังที่ไม่เหมือนกับส่วนอื่นจ้ะ ไม่เหมือนตรงที่ผิวจิ๊มินั้นบางมากเว่อร์ ไม่มีชั้นไขมัน ในขณะที่ส่วนอื่นน่ะมี ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะธรรมชาติเขาสร้างมาจ้ะเธอ สร้างมาให้รับแรงยืดแรงหยุ่นแรงขยายตัวตอนโดนกระตุ้นทางเพศนั่นแหละ แล้วเหตุผลที่จิ๊มิน้อยๆของเราดำ ก็เพราะว่าผิวหนังส่วนใหญ่ ตรงไหนยืดหยุ่นได้ก็จะดำอยู่แล้วจ้ะ ปกติ เช่นข้อศอก หัวเข่า ขาวกันที่ไหนล่ะ

อีกอย่างที่ทำให้ดำได้เหมือนกันคือพันธุกรรมที่ตามติดเธอมาตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ ต่อให้เธอเกิดมาผิวขาวนวลเป็นยองใย สุดท้ายยังไงจิ๊มิเธอก็ดำอยู่ดี แต่อย่าไปคิดเยอะ แค่ดำ แต่ใช้งานได้ปกตินาจาา ไม่ต้องขยันไปขัดไปถู เดี๋ยวเกิดถลอกมา วิ่งหาหมอ เขินตายเลย

ดำก็ช่าง ใช้งานได้ก็พอแล้วนิจริงเปล่าเธอ คิคิ

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ไม้แขวนเสื้อปลาราดพริกมินิมอลหัวมันแต่งบ้านที่แขวนต่างหูปลาจาระเม็ดใช้ไม้แขวนเสื้อทำอะไรได้บ้างเมนูอาหารรังแคที่แขวนผ้าพันคอชั้นวางหนังสือแบบประหยัด