แฟชั่นใหม่เอี่ยมสำหรับผู้หญิงชอบชิล "ผ้าขนหนูกู้นม" !

อ่าน 1,315

มีอยู่เยอะล่ะสาวๆที่ชอบแก้ผ้าล่อนจ้อนอยู่ในบ้าน บางคนก็เซฟหน่อย ใส่ชั้นในบ้าง บางคนก็ปล่อยด้านในโล่ง แค่เสื้อตัวเดียวใหญ่ๆ พอละ ก็เพราะ 5 วันทำงานมันรัดกุมมามากพอแล้วอะเนอะ อยากมีอิสระลมเย็นพัดผ่านบ้าง นี่เลย ทางพี่หรั่งเค้าออกแนวคิดเอาใจสาวๆขึ้นมาละ Gangbeauty คิดว่าน่าจะเป็นมิตรคู่ใจกับหน้าอกหน้าใจของเราได้เลยล่ะ

สิ่งประดิษฐ์ชนิดนี้ ถูกออกแบบโดย Erin Robertson โดยสินค้าที่ว่าก็คือผ้าขนหนูกู้นมที่มีชื่อว่า "Ta-Ta Towel" หน้าตาก็เหมือนผ้าพันคอผืนเล็กๆ พื้นผิวแบบผ้าขนหนู แต่มีกระเปาะยางยืดอยู่ที่ปลายทั้งสองด้านของผ้า เพื่อกู้นมของพวกเธอนั่นแหละ! แรงบันดาลใจก็มาจากอยากให้สาวๆได้มีความรู้สึกเหมือนอยู่สปา อยู่ยิม มีความพักผ่อนมากๆตอนที่อยู่บ้านเฉยๆ ประมาณนี้

ยิ่งกับคุณแม่ลูกอ่อนที่ยังต้องให้นมลูกคือดีมาก เพราะมันสะดวกอะ แค่ถกก็ให้ได้ละ ไม่รั้งไม่รัด เพราะตัวยางยืดนั้นเป็นยางอย่างดีที่จะไม่ตึงจนเกินไปถ้ามันต้องโดนยืดออก ผ้าขนหนูก็เนื้อสัมผัสนิ่มมาก ค่อนข้างหนา ถ้าน้ำนมไหลก็ซับได้ไม่มีปัญหา โดยตอนนี้ก็มีจำหน่ายอยู่ที่เว็บไซต์ Ta-Ta Towel website ราคาก็ไม่แรง มีให้เลือกหลายลายเน้อออสาวคนไหนอยากได้ฟีลสบายตัวอยู่ที่บ้าน ก็ลองไปสั่งซื้อกันมาใช้ได้นะจ๊ะบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ทำไงไม่ท้องอันตรายยาคุมกำเนิดสุขภาพเกร็ดความรู้ไม่ท้องข้อเสื่อมสุขภาพวาไรตี้ปวดข้อความเสี่ยง