10 เคล็ดลับเพิ่มความงามที่ต้องทำก่อนนอน!!

เข้าชม : 8,786   |            คนจะงาม งามที่ใจ ใช่ใบหน้า แต่ถ้าอยากจะงามทั้งใจ งามทั้งหน้า ต้องบำรุงกันหน่อย!! วันนี้ GangBeauty มี 10 เคล็ดลับดีๆมาฝากคุณสาวๆ เอาไว้ทำตอนก่อนนอน เพราะในระหว่างวัน หน้าเราเจอมาหลายสภาพอากาศ ทั้งฝุ่น ทั้งเครื่องสำอางค์ เพราะฉะนั้นต้องบำรุงกันหน่อยไปดูกันเลยว่า 10 เคล็ดลับมีอะไรบ้าง...


1.เช็ดเครื่องสำอางออก
     :คุณควรเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนนอนทุกคืน เพราะถ้าคุณทิ้งมันไว้อย่างนั้น มันจะทำให้รูขุมขนของคุณอุดตัน อันเป็นสาเหตุให้เกิดสิว จุดด่างดำ และผิวที่เสียหาย ดังนั้น ทำความสะอาดใบหน้า กำจัดเครื่องสำอางออก และทาครีมบำรุงก่อนที่คุณจะเข้านอน

2.ใช้โทนเนอร์
     :คุณควรใช้โทนเนอร์ในการทำความสะอาดใบหน้า มันจะรักษาความสมดุลของระดับค่า pH ของผิว และมันยังต่อสู้กับแบคทีเรียและจุลินทรีย์ต่างๆ เลือกโทนเนอร์ที่คุณภาพดีและเหมาะกับสภาพผิวของคุณ จากนั้นนำมาเช็ดที่ใบหน้าและลำคอของคุณก่อนเข้านอน ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีผิวที่สะอาด ชุ่มฉ่ำ และสดใส

3.ใช้ครีมบำรุงดวงตา
     :สัญญาณแรกของริ้วรอยมักปรากฏในบริเวณรอบดวงตา ดังนั้นคุณควรดูแลมันอย่างเหมาะสม คุณควรใช้ครีมบำรุงดวงตาเพื่อผิวที่ชุ่มฉ่ำและนุ่มเนียน ลดริ้วร้อย ผัดผิวคล้ำ และทำให้ผิวรอบดวงตากระชับ

4.ใช้ปลอกหมอนผ้าไหม
     :คุณควรใช้ปลอกหมอนผ้าไหม เพราะมันอ่อนโยนต่อเส้นผมและผิวของคุณ ผ้าไหมมี18 กรดอะมิโนที่สำคัญ และโปรตีนธรรมชาติจำนวนมากที่จะฟื้นฟูสภาพผิวและช่วยรักษาความงาม หากคุณใช้ปลอกหมอนผ้าไหม คุณจะลืม ?รอยย่นจากการนอน? ที่เกิดขึ้นเพราะปลอกหมอนผ้าฝ้ายได้ในทันที ผ้าไหมยังคงปกป้องเส้นผมคุณจากเงื่อนปม เส้นด้ายที่พันกันได้เป็นอย่างดี

5.เปิดเครื่องทำความชื้น
     :คุณควรเปิดเครื่องทำความชื้นตอนนอน เพราะมันจะเพิ่มความชุ่มชื้นของอากาศในห้องนอนคุณ และมันจะป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการกรอบแห้งและแตก นอกจากนี้ มันยังสามารถป้องกันคุณจากสภาพผิวที่ถูกทำลายในสภาพความชื้นต่ำ รวมทั้งโรคกลากและโรคสะเก็ดเงิน

6.ใช้ครีมบำรุงมือ
     :คุณควรทาครีมบำรุงมือก่อนเข้านอน เพราะมันทำให้ผิวบริเวณฝ่ามือของคุณชุ่มชื่น และทำให้มันดูดีในเช้าวันถัดมา ล้างมือในน้ำอุ่นและสบู่สูตรอ่อนโยน เช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนู และลงครีมบำรุงมือ

7.ม้วนผมของคุณเอาไว้
     :คุณควรมัดผมของคุณเอาไว้ระหว่างคืน และคุณจะไม่เจอปัญหาเส้นผมพันกันอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ผลประโยชน์สูงสุดที่คุณได้จากวิธีนี้คือ คุณจะป้องกันการผุดของสิวได้เป็นอย่างดี เพราะสิวมักเกิดจากการสัมผัสกับน้ำมันและสิ่งสกปรกจากเส้นผม

8.ทาปิโตรเลียมเจลที่เท้า
     :ก่อนเข้านอน ล้างเท้าให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง จากนั้น ทาครีมปีโตรเลียมเจลลงบนเท้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น นวดเท้าเบาๆ โดยเฉพาะช่วงที่หยาบกร้าน เท้าของคุณจะนุ่มขึ้นและลดการเกิดส้นเท้าแตก

9.แปรงฟันของคุณ
     :เด็กๆต่างรู้ข้อนี้ดี ดังนั้นผู้ใหญ่ก็ไม่ควรลืมมันเช่นกัน การแปรงฟันก่อนเข้านอนเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำ ด้วยวิธีนี้ เราจะป้องกันเชื้อโรคและฟันผุ และกำจัดกลิ่นปากในตอนเช้าได้

10.นอนหลับเพื่อความงามของคุณ
     :ต้องทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพักผ่อนอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงทุกคืน ด้วยวิธีนี้ จะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและการฟื้นฟูของเซลล์ การนอนหลับที่ดีจะทำให้ผิวกระปรี้กระเปร่า และป้องกันความหมองคล้ำ และ ริ้วรอย
ขอบคุณข้อมูลจาก : Thaiza

#เคล็ดลับความงาม #เกร็ดความรู้ #วาไรตี้ #สุขภาพ #ความงาม
แนะนำ


#เรื่องน่ารู้ #ที่นอน #พลาสติกที่ห่อที่นอนควรแกะออกหรือไม่ #เรื่องในบ้าน #พลาสติกที่ห่อที่นอน #ฟ้าผ่า #ข้อห้ามตอนฝนตก #ฝนตก #วันที่ฝนตก #ข่าวกระแส #ข่าวใหม่ #ข่าวด่วน #ข่าวสด #กลิ่นตัว #ร่างกาย #จั๊กแร้ #สร้างความสุข #ความสุข #ปีใหม่ #อีเวนท์ฟรี #สีเลนส์แว่นกันแดด #แว่นตากันลม #แว่นขับรถ #แว่นขี่มอเตอร์ไซค์ #แว่นกันแดด #แว่นบิ๊กไบค์ #แว่นกันแดดวินเทจ #แว่นกันแดดตอนขับรถ #ทรงแว่นกันแดด #ของกินอ้วน #คัพเค้ก #น้ำหนักเกิน #โรคอ้วน #ช็อกโกแลต #พิซซ่า #ขี้เกียจออกกำลังกาย #อ้วน #โดนัทน้ำตาล #ลดน้ำหนัก #เกร็ดความรู้ #วาไรตี้ #สุขภาพ #ศีรษะ #ผมขาดร่วง #บำรุงเส้นผม #เส้นผมแข็งแรง #เร่งผมยาว #เส้นผม #วาไรตี้ #ประโยชน์ #ผู้ชายพูดถึงแฟน #ผู้ชายอยู่กับเพื่อน #นินทาแฟน #ผู้ชายเล่าเรื่องความรัก #กินเหล้ากับเพื่อน #ผู้ชายเล่าเรื่องผู้หญิง #ผู้ชายเล่าเรื่องแฟน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |