กินเยอะไม่ดี!! 5 อาหารสาเหตุของการเกิดสิว

อ่าน 1,725

"สิว" เวลาคิดถึงมันก็รู้สึกหดหู่ขึ้นมาทันที GangBeauty เชื่อว่าหลายๆคนคงเป็นกัน แบบไม่อยากนึกถึงแต่พอยกกระจกขึ้นมาดูก็เห็นมันอีกแล้ว เฮ้อออ เพราะสิวมันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆอย่างเรา วันนี้ GangBeauty ขอนำเสนอ อาหาร 5 อย่างที่ไม่ควรกินเยอะ เพราะมันทำให้เกิดสิวบนหน้าเรา! ไปดูกันเลย1. เกลือ

:การทานเกลือมากเกินไปจะหยุดกระบวนการของความชุ่มชื้นซึ่งนำไปสู่อาการบวม จากนั้นร่างกายของคุณจะไม่สามารถต่อสู้กับสิวได้ เพราะมันไม่มีความแข็งแรงมากพอ ในทางตรงกันข้าม วอลนัทมีวิตามินอี ธาตุเหล็ก และแคลเซียม ซึ่งจะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ และรักษาสุขภาพที่ดีของคุณไว้

2. แอลกอฮอล์:ไวน์ เบียร์ และเครื่องดื่มค็อกเทล ทำให้ผิวเกิดการคายน้ำ ซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วรอย แทนที่การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยการทานอะโวคาโด ผลไม้ชนิดนี้อุดมไปด้วยวิตามินอี และจะฟื้นฟูผิวของคุณ

3. นม

:นมและผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ เต็มไปด้วยฮอร์โมนที่ย่อยสลายได้ แต่หากคุณบริโภคในปริมาณมาก คุณอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาผิวหนังบางอย่าง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณต้องทานอาหารประเภทที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น บรอกโคลีจะทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และผ่อนคลาย

4. ขนมปังและธัญพืชกลั่น

: ส่วนผสมเหล่านี้สามารถเพิ่มระดับอินซูลิน ซึ่งสามารถช่วยในการเกิดสิว ข้าวกล้องสามารถเป็นตัวแทนได้อย่างดี เพราะมันมีโปรตีนและวิตามินบี

5. กุ้ง:กุ้ง ล็อบสเตอร์และอาหารทะเลอื่นๆ มีระดับแคลอรี่ที่สูงมาก ซึ่งอาจไปปิดรูขุมขนขบนผิวของคุณ และก่อให้เกิดการเกิดสิว ทางที่ดีกว่าในการปกป้องผิวของคุณคือการกินปลาทูน่าหรือปลาดุก ปลาเหล่านี้จะอุดมไปด้วยกรดโอเมก้า 3 และกรดไขมันโอเมก้า 6 ซึ่งไม่ปิดรูขุมขนไม่ แต่ช่วยให้ผิวหายใจได้ดีขึ้น

ของโปรดใครบ้าง กินได้นะคะ แค่ไม่ควรกินเยอะ ^^"บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เรื่องน่ารู้ใจสั่นการใช้ชีวิตผู้หญิงอย่าหยุดสวยความสวยความงามผลข้างเคียงผู้หญิงความแตกต่างผู้หญิงผู้ชายนอนไม่หลับติิดกาแฟ