ทาแป้งให้น้อง เสี่ยงมะเร็งรังไข่!

อ่าน 765อาบน้ำเสร็จต้องปะแป้งให้หอมๆ นอนข้างแฟนจะได้กอดกันสบายจมูก แต่เธอบางคนยอมรับมาเถอะว่าเวลาโปะแป้งหลังอาบน้ำนี่มันส์มือมาก โปะๆๆๆๆ ยาวไปยันน้องจิ๊มิ ซึ่ง Gangbeauty จะมาบอกว่ามันไม่ดีเลย! แม้จะทำให้น้องหอม แต่ก็ไม่ทำให้น้องสุขจ้ะ มาดูสาเหตุกันดีกว่าก่อนหน้านี้อาจจะมีเรื่องที่ว่าใช้แป้งฝุ่นทาน้องแล้วไม่เป็นไร สารทัลค์ (Talc) เป็นสารแร่ใยหิน อนินทรีย์ธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสัตว์ทดลอง ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง อันนี้ถูกต้องทุกประการจ้ะ แต่มันจะปลอดภัยแค่เฉพาะสารทัลค์ที่บริสุทธิ์ระดับสูงเท่านั้นสิ ต้องตรวจไม่เจอแร่ใยหิน แต่อุตสาหกรรมทำแบบนั้นไม่ได้ด้วยเรื่องของต้นทุนอะ ฉะนั้นมันก็ยังอันตรายอยู่มากเลยล่ะ

ขนาดเด็กแบเบาะ วิธีทาแป้งฝุ่นที่ถูกยังไม่ควรโรยแป้งไปที่ตัวเด็กโดยตรง และสำหรับเราก็ยังห้ามสูดเข้าไปทางลมหายใจเป็นเวลานาน ป้องกันการสะสมเป็นก้อนในปอด ป้องกันโรคทางเดินหายใจ ซึ่งในเด็กอาจทำให้ปอดอักเสบ ตายได้เลยอะ และสิ่งสำคัญที่มาบอกกล่าวกันในวันนี้ คือสำหรับคุณผู้หญิงที่ยังโปะแป้งให้น้องอยู่ สารทัลค์อาจทำให้เธอเป็นมะเร็งรังไข่!

เลือกใช้แป้งฝุ่นก็ให้ดูฉลากดีๆ หาคำว่า Talc Free จะดีที่สุดเลยจ้ะ!

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ย้ำคิดย้ำทำลืมง่ายคิดมากกินเหล้าขี้กังวลเมาแล้วพูดมากเมาแล้วดราม่าผู้หญิงกินเหล้าพฤติกรรมกินไม่เมาเมาแล้วเพ้อเจ้อขี้ลืมคิดน้อยปาร์ตี้ความรู้สึกกินเบียร์ผู้หญิงเมา