หน้าใสไม่ต้องสปา แค่หอมแดงอย่างเดียวก็เอาอยู่!

อ่าน 3,314ผักผลไม้นี่ถือเป็นไอเทมหลักในการดูแลความสวยความงามเลยเธอว่ามั้ย จะด้วยวิธีกินหรือเอามาใช้อย่างอื่นก็แล้วแต่ ล้วนแล้วแต่ให้ผลดีทั้งนั้นเลย ซึ่งอีกผักที่ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการกำจัดปัญหาผิวหน้าที่แก้ยากอย่าง รอยดำ รอยแดง กระ ฝ้า จุดด่างดำนั้น ก็คือ หอมแดง นี่แหละ หอมแดงที่ Gangbeauty ชอบเอามาใส่ในยำ กินกับเพื่อนสาวเป็นประจำนี่แหละเธอของดีที่คู่ควร!วิธีก็ง่ายมาก ไม่ต้องผสมอะไรสักอย่าง แค่หอมแดงเพียวๆนี่แหละ 1 หัว หั่นออกเป็นแว่นๆ หรือใครจะสับจนละเอียดก็ตามใจ ก่อนเริ่มลงมือให้เดินไปล้างหน้าก่อน ซับให้แห้ง แล้วก็เอาหอมแดงแว่น มาแปะทับตามจุดด่างดำที่เราไม่ปลื้ม แปะทิ้งไว้ไปเลย 10 นาที หรือถ้าเอามาสับ ก็เอาที่สับน่ะมาถูวนๆตรงจุดที่มีปัญหา ถูไป 30 วินาที ทั้งสองแบบ ถ้าทำเสร็จแล้วไม่ต้องล้างหน้าออกนะ ให้เธอพักหน้าไว้ให้เกลี้ยงๆ 1 นาที เสร็จแล้วลงครีมบำรุงผิวได้เลยจ้า

ความบ่อยก็ประมาณ 5-7 วันติดกัน ก่อนนอน จะเห็นผล หรืออาจมากกว่านั้นก็ต้องแล้วแต่สภาพหน้าของเธอแต่ละคนด้วยว่าหนาเยอะหนาน้อย (ฮา) ข้อควรระวังในการใช้คือด้วยความที่หอมแดงมันแสบอะ มันมีสารกำมะถันอยู่ ถูลงไปแปะลงไปมันก็จะแสบบ้าง ฉะนั้น เว้นตรงที่มันบอบบางเอาไว้นะ เปลือกตา ขอบตา จมูก ปาก เพราะเดี่ยวแพ้ขึ้นมาล่ะเป็นเรื่องอีกทีนี้ อยากสวยต้องใจเย็นๆนะจ๊ะ

สวยจากภายในนี่แหละ เริ่ดที่สุด!

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ตาอักเสบแมลงวันตาแดงก่ำเลี้ยงลูกพัฒนาการเด็กซึมเศร้าคันและแสบตาสาระน่ารู้อาหารตาบวมแดงตาเหลืองเชื้อโรคตาปูดดวงตามีปัญหาตาแห้งรักลูกแบคทีเรียตาโปนตาขุ่นมัว