ลาก่อนอกแบนๆกับ 5 อาหารกินแล้วเพิ่มหน้าอก!

อ่าน 1,213

GangBeauty เชื่อว่าคุณสาวๆหลายๆคนกำลังเผชิญกับปัญหา "หน้าอกหน้าใจ แม่ให้มาน้อยเหลือเกิน.." อยู่แน่นอน แล้วมีวิธีไหนบ้างละที่จะเพิ่มขนาดมันได้ เพราะบางครั้งการไปให้หมอเพิ่มให้ก็ไม่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆหลายๆคนแต่สาวๆอย่าเครียดไป วันนี้ GangBeauty มีเคล็บลับการกินอาหารเพื่อเพิ่มขานาดหน้าอกหน้าใจของคุณๆมาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีอาหารชนิดไหนบ้าง....

1. ไข่ เมนูคลาสิคที่ต้องมีทุกบ้าน  ไข่ มีสารอาหารที่เต็มไปด้วยโปรตีน ซึ่งจะไปช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อของทรวงอกที่สลายไปตามกาลเวลาให้ทรวงอกแข็งแรงขึ้นอีกด้วย2. ปีกไก่ มีไข่ไก่ไปแล้ว ก็ตามมาด้วยปีกไก่ เพราะอุดมไปด้วยคอลลาเจน หากรับประทานบ่อยๆ จะช่วยทำให้อกใหญ่ขึ้นได้ แต่อย่าทานเยอะนะคะ ทานแค่ให้พอดี

3. ผักและผลไม้สด การกินผักผลไม้สดเป็นตัวช่วยจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูขนาดหน้าอกได้ เนื่องจากจะไปกระตุ้นระบบหมุนเวียนของโลหิตได้ดีขึ้น ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นตามไปด้วย และถ้าเลือกรับประทานมะเขือเทศ สตรอว์เบอร์รี่ เชอร์รี่ ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนด์ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย

4. ถั่วทุกชนิด  ไม่ว่าจะเป็น ถั่วเขียว ถั่วลิสง และเมล็ดอัลมอนด์ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอี และวิตามินบี ซึ่งช่วยให้หน้าอกของคุณขยายขนาดขึ้นได้ และยังช่วยให้หน้าอกของคุณเต่งตึงขึ้นอีกด้วย5. น้ำมะพร้าว  น้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้เนื่องจากมีฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ช่วยสร้างการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อหน้าอก ซึ่งน้ำมะพร้าวนี้มีฮอร์โมนประเภทนี้เยอะมากเลยทีเดียวหากอยากหน้าอกใหญ่ควรดื่มน้ำมะพร้าวเยอะๆบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ลดไขมันคิ้วเข้มคิ้วบางจับผิดภาพลดน้ำหนักเผาผลาญไขมันเข้าฟิตเนสเขียนคิ้วประโยชน์เหงื่อออกเยอะคิ้วดำออกกำลังกายคลายเครียดบำรุงคิ้วเหงื่อเยอะไขมันแบบทดสอบสักคิ้ววาไรตี้