ชี้แจงอีกที! ตั้งท้องเพราะเข้าห้องน้ำสาธารณะ จริงหรือมั่ว!!

อ่าน 4,397

  เข้าห้องน้ำสาธารณะบางทีก็ต้องทำใจนะ ด้วยความสาธารณะน่ะ ใครๆก็เข้าถึงถูกมั้ย แล้วแต่ละคนก็นิสัยการเข้าห้องน้ำไม่เหมือนกันด้วย ผู้หญิงอย่างเราเลยรู้สึกอี๋กันบ้าง ช่วงฟอร์เวิดเมลล์ระบาด Gangbeauty ไม่รู้ว่าเธอจำได้มั้ย แต่มีคนเล่าว่าเธอไม่มีเพศสัมพันธ์กับใคร แต่ท้อง เพราะอสุจิจากโถส้วมสาธารณะ! แม้จะฟังดูไร้สาระ ตลกดี แต่ก็มีไม่น้อยเลยที่กังวลกับเรื่องนี้มากจนระแวงการเข้าห้องน้ำสาธารณะ เรื่องเพศมันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟ ทุกวันนี้ยังมีคนไม่เข้าใจเรื่องนี้อยู่อีกมากเชียวล่ะเอาเรื่องนี้ก่อน อสุจิจากโถส้วมจะทำให้ท้องได้มั้ย ขอบอกว่าล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ท้องจ้า จะท้องได้คือต้องเกิดจากเซ็กซ์ มีการสอดใส่อวัยวะเพศกันเท่านั้น นึกภาพ ขนาดเอาอวัยวะเพศสองเพศ มาถูกันข้างนอก แค่ถูกันเฉยๆนะ ยังไม่ท้องเลย จริงมั้ย  แล้วในกรณีนี้ อวัยวะเพศของเธอไปโดนเข้ากับน้ำอสุจิที่ติดอยู่ที่โถส้วม มันแค่ป๊ะกันภายนอกน่ะ มันไม่ได้มุดเข้าในช่องคลอด อีกทั้งอสุจิมันอ่อนไหว ทนสภาพแวดล้อมภายนอกตัวพ่อมันไม่ไหวหรอก ตายซะก่อน หรือถ้ามีชีวิตอยู่รอดก็คงไม่มีแรงจะว่ายผ่านช่องคลอดเธอไปมดลูกได้ เพราะช่องคลอดของเธอมีแต่กรด อสุจิที่ไหนก็สู้ไม่ไหวอะ

ทางการแพทย์บนโลกใบนี้ก็ไม่มีบันทึกที่ไหนบอกว่าอสุจิภายนอกเข้าสู่ร่างกายผู้หญิงแล้วทำให้ท้อง ฉะนั้นจะเข้าห้องน้ำสารณะก็เข้าได้ เข้าไปเถอะ ไม่เป็นไรหรอก อย่าไปกังวลเยอะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบขึ้นมา มันไม่คุ้มกันเลยเธอ ถ้าเธอยังกังวล แบบหน่วงนิดนึง ก่อนจะปล่อยให้น้องร้องไห้ก็จัดการกดชักโครกสักทีนึง หรือราดน้ำลงไปสักขันก่อนก็ได้ เช็ดด้วยกระดาษทิชชู่ให้แห้งแล้วค่อยนั่งก็สบายใจได้แล้วล่ะอินเตอร์เน็ตมันไว ข่าวไหนจริงไม่จริงต้องเสพกันอย่างมีสติเน้อ!บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เครื่องบินของหมดอายุขนมปังหมดอายุวาไรตี้หมดอายุสุขภาพของกินหมดอายุกินต่อได้มั้ยเกร็ดความรู้อาหารหมดอายุรถเมล์