คลุ้งไปด้วยความน่ารัก!! 13 ภาพสะท้อนพฤติกรรมของเหล่า ''คนรักสัตว์''

เข้าชม : 455   |       สำหรับคนรักสัตว์แล้ว ใครก็คงจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ดูอ่อนโยน อบอุ่น จริงใจ ในเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ กับสัตว์เลี้ยง ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะพาทุกคนไปชมภาพฉบับการ์ตูน ที่เขาสามารถสะท้อนพฤติกรรมของคนรักสัตว์ได้อย่างน่ารักมากๆ และต้องบอกก่อนเลยว่า.. ใครๆ ก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้น ไม่เชื่อลองสังเกตดูสิ

ยอมสละพื้นที่ส่วนตั๊ว ส่วนตัวของคุณ เพียงเพื่อให้เขาหลับสบายหรืออยู่นิ่งๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักคุณดันไม่กล้าขยับตัวด้วยซ้ำ
ในแกลอรี่มือถอืของคุณ เต็มไปด้วยรูปถ่ายของสัตว์เลี้ยง และพบว่ารูปตัวเองมีน้อยกว่ามากคุณชอบแหล้งพลิกหูของสัวต์เลี้ยงออกมาแบบนี้ เหตุผลก็ไม่มีอะไรหรอกแค่อยากเล่นด้วยเท่านั้นคุณพยายามเอาแว่นตาไปใส่ให้สัตว์เลี้ยง เพื่อที่จะถ่ายรูปน่ารักๆ เก็บไว้คุณรู้ว่าสัตว์เลี้ยงส่งเสียงเก่ง และชอบแกล้งให้เขาทำเสียงแบบนั้นปล่อยๆ ประหนึ่งว่าเขากำลังร้องเพลงให้คุณฟังคุณจะรู้สึกนอยด์หน่อยๆ เวลาที่สัตว์เลี้ยงของตัวเองสนใจคนอื่นมากกว่าคุณจะรู้สึกเจ็บแทนพวกเขาทุกครั้งที่ไปฉี่วัคซีน เรียกว่าเกร็งตัวแข็งแทนเลยล่ะนอกจากนี้ คุณรู้ว่าสัตว์เลี้ยงมีกลิ่นปากที่ไม่ค่อยดี แต่ก็ยังชอบดมอยู่บ่อยๆคุณชอบเอาตัวไปซบที่สัตว์เลี้ยงอย่างบางเบา ซึ่งกลัวเขาจะตื่นมาก ถือเป็นโมเมนต์ที่น่ารักจริงๆแค่สัตว์เลี้ยงทำอะไรที่แปลกกว่าเดิม คุณก็จะรีบเรียกคนในครอบครัวมานั่งดูด้วยกันคุณชอบอุ้มสัตว์เลี้ยงไปยืนอยู่หน้ากระจกบ่อยๆ แล้วพูดว่า "นี่ใคร น่ารักจัง"คุณแกล้งทำเป็นนอนตาย เพื่อจะดูว่าเขาจะสนใจคุณมากแค่ไหนเพราะพวกคุณรักสัตว์เลี้ยงมาก มากจนอยากจะแกล้งอยู่บ่อยๆ     เป็นยังไงกันบ้าง กับภาพความน่ารักของบรรดาคนรักสัตว์ ที่แอบมีโมเมนต์ความอ่อนโยนซ่อนอยู่ในตัว ซึ่งคุณจะสามารถเห็นได้เมื่อพวกเขาอยู่กับสัตว์เลี้ยงนั่นเอง

Illustrated by Astkhik Rakimova
ขอบคุณข้อมูลจาก : www.brightside.me

#ภาพการ์ตูน #สัตว์เลี้ยง #คนรักสัตว์
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |