4 ท่า 15 ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูป ''การยืน'' ยืนยังไงให้สวยเหมือนนางแบบ

เข้าชม : 6,355   |  สวัสดีค่าสาวๆ GangBeauty ทุกคนนน วันนี้จะมาเอาใจสาวๆที่รักการโดนถ่ายรูป แต่ยังโพสท่าไม่เป็น โดยเฉพาะโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบยืน จะเอาไว้ตรงไหน แขนไว้ตรงไหนยังไงให้ได้รูปเก๋ๆมากกว่าการยืนแบบตรงๆธรรมดาๆ วันนี้ GangBeauty มีวิธีโพสต์ท่าสวยๆ เอาไว้อัพลงโซเชียลเรียกยอดไลค์มาฝากสาวๆทุกคนค่า รับรองเลยว่าได้รูปเริ่ดๆอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วเราไปดูเคล็ดลับนี้กันเลยดีกว่าค่า

1.ไขว้ขา


ท่าแรกเป็นท่าเบสิคที่สุดๆ ที่จะทำให้คุณได้ภาพที่ดูเก๋ๆ แถมยังดูขาเล็กลงอีกต่างหาก โดยขาข้างนึงไขว้มาทางด้านหน้า ทิ้งน้ำหนักตัวลงขาอีกข้างนึงที่อยู่ด้านหลัง

2.ทำท่าเหมือนกำลังเดิน

ท่านี้จะทำให้ภาพของคุณดูมีความเคลื่อนไหว เพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปไปอี๊ก อาจจะทำได้โดยการก้าวขาเหมือนกำลังเดิน มองข้างทางแบบเผลอๆ หรืออาจจะทำท่าเหมือนก้าวลงบันไดก็คูลไปอีกแบบค่า

3.ยืนแยกขาออกห่างกันนิดนึง

ท่านีให้ความเป็นธรรมชาติ โชว์เรียวขาของเราได้อย่างดี เพียงแค่แยกขาออกห่างจากกันสักนิด ไม่ยืนขาชิดแบบเมื่อก่อน ก็จะได้ภาพเกร๋ๆแล้วค่า4.เตะขาข้างนึงไปทางด้านหน้าหรือด้านข้าง

ท่านี้ไม่เหมือนท่ากำลังนะค่ะ แต่เป็นการเตะขาข้างนึงไปข้างหน้าหรือด้านข้างเล็กๆน้อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวไปที่ขาอีกข้าง ได้ความคูลของภาพ เป็นสาวสดใสร่าเริงขี้เล่น

ชอบกันมั้ยคะสาวๆ ถ้าชอบอย่าลืมเอาเทคนิคไปโพสต์ตามพร้อมแชร์เทคนิคนี้ให้เพื่อนๆได้ชมกันด้วยนะค่า ><

แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |