เสี้ยนตำ ไม่ต้องแงะ!! หลุดออกเอง ด้วยเทคนิคเด็ด!

เข้าชม : 26,058   |  


          เสี้ยน เป็นสิ่งหนึ่งที่ชอบทำร้ายเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัว แม้มันจะไม่ได้ส่งผลร้ายแรงกับชีวิตเธอมาก แต่ก็ทำให้แอบปวดได้ไม่น้อย ซึ่งมันก็บ่อยครั้งเลยล่ะที่ชอบตำชอบทิ่มเข้ามา แถมยังเข้าซะลึก ดึงออกก็ไม่ได้อีก Gangbeauty มีวิธีที่ดีมากกว่าการปล่อยให้มันหายปวดไปเองเฉยๆ แค่เธอต้องมีเทคนิคนิดเดียวเท่านั้นแหละ!


ของที่ต้องเตรียม
น้ำ
ผ้าพันแผล
เบคกิ้งโซดา ถุงละ 20 บาท ซื้อมาติดบ้านเถอะ รับรองคุ้ม

วิธีทำ
          ไม่ต้องเรียงลำดับเป็นขั้นเป็นตอนหรอกเพราะมันง่ายมาก แค่ผสมน้ำเข้ากับเบคกิ้งโซดา ขอให้คนแล้วเป็นเนื้อเหนียวๆข้นๆ จากนั้นก็โปะลงไปบนจุดที่เสี้ยนตำเข้าไปได้เลย ปิดท้ายด้วยผ้าพันแผล รอสักพักนึงก็แงะออกมาโปะเบคกิ้งโซดาข้นๆนั้นทับลงไปอีกรอบ ทีนี้ปิดผ้าพันแผลไว้ รอไปเลยสักชั่วโมง ไม่ก็ทั้งวัน (ขึ้นอยู่กับความลึกของเสี้ยน) เชื่อมั้ยว่ามันจะหลุดออกมาเองโดยที่เธอไม่รู้สึกอะไรเลย!
แต่เป็นไปได้ก็ไม่ต้องไปแกว่งเท้าหาให้มันบ่อยมากนักนะ เข้าใจมั้ย!


ขอบคุณข้อมูลจาก : rak-sukapap

#เสี้ยน #เบคกิ้งโซดา #เสี้ยนตำ
แนะนำ


#ดอกไม้แทนใจ #วาเลนไทน์ #คนรัก #ดอกไม้ทำเอง #จัดดอกไม้ให้แฟน #ดอกไม้กระดาษ #ศัลยกรรม #ทำจมูก #เสริมจมูก #สาระน่ารู้ #ลูกผิวขาว #กินตอนตั้งครรภ์ #อาหารคนท้อง #วาไรตี้ #เรื่องควรรู้ #เกม #ผู้ชาย #จู๋ #แขนชา #หลอดเลือดในสมอง #ปวดหัว #นอนน้อย #นอนไม่พอ #โรคหลอดเลือดในสมอง #ขาชา #พูดจาไม่รู้เรื่อง #ปวดท้องน้อยระหว่างมีเพศสัมพันธ์ #พังผืด #ปวดท้องน้อย #เนื้องอก #ลำไส้ #ปวดท้องตอนมีเซ็กส์ #เพศสัมพันธ์ #มะเร็ง #น้ำปั่น #กินขนมยังไงไม่ให้อ้วน #ขนมจุบจิบ #กินขนมตอนไหนไม่อ้วน #ขนม #กินขนมไม่อ้วน #ของจุบจิบ #กินขนมตอนบ่าย #กำจัดกลิ่นรองเท้า #แป้ง #กำจัดคราบมัน #วาไรตี้ #ไล่มด #ประโยชน์ #แป้งฝุ่น #แป้งเด็ก #ประโยชน์แป้งเด็ก #นอกใจ #สามีนอกใจ #เมียน้อย #เมียหลวง #ค่าทดแทน #ฟ้องร้อง #ความรัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |