แก้โทรศัพท์ "ทัชสกรีนเสีย" ง่ายๆ ให้กลับมาใช้งานได้ด้วยงบแค่ 20 บาท!! (มีคลิป)

อ่าน 48,490

สำหรับโทรศัพท์แล้ว จะเรียกว่าเป็นอวัยวะส่วนที่ 33 ของมนุษย์ก็คงไม่ผิดนัก เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีที่อยู่ในโทรศัพท์นั้น ช่วยให้มนุษย์อย่างเราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเยอะ ทั้งการติดต่อสื่อสารที่สามารถทำได้อย่าไร้พรมแดน หรือการหาความรู้ผ่านโทรศัพท์ก็ทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

แต่โทรศัพท์ทุกวันนี้ราคาก็ค่อนข้างสูงพอตัว และยิ่งเวลาเสียแต่ละทีก็ต้องซ่อมหลักร้อยถึงพันบาท จึงทำให้ GangBeauty ได้นำทริคดีๆ ที่คุณเองก็สามารถซ่อมได้หากหน้าจอไม่สามารถสัมผัสหรือทัชสกรีนได้ และบอกไว้ก่อนเลยว่า.. ใช้งบแค่ 20 บาทเท่านั้น เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า1. สิ่งแรกที่คุณต้องหามาคือ สาย OTG ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านคอมฯ ทั่วไปได้ในราคา 20 บาท

2. อย่างที่สองคือ เมาส์ที่ใช้กับคอมพิวเตอร์3. ให้นำสาย OTG มาต่อกับสายเมาส์

4. นำสาย OTG ฝั่งที่เป็นสายชาร์ต เสียบเข้ากับโทรศัพท์

5. หากเมาส์มีไฟ ก็แสดงว่าใช้งานได้

6. และแล้วบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณก็จะมีลูกศรของเมาส์ปรากฎขึ้นมา เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานโทรศัพท์ที่ทัชสกรีนเสียได้แล้วล่ะเห็นมั้ยว่าง่าย และที่สำคัญคือประหยัดมาก.. เพราะใช้เงินเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น คราวนี้ก็ไม่ต้องไปเสียค่าซ่อมแพงๆ ตามร้านอีกต่อไปแล้วเนอะ แต่เวลาพกพาก็จะยากลำบากนิดนึง เอาเป็นว่าวิธีนี้ก็ใช้แก้ขัดได้ สำหรับคนไม่อยากเสียตังละกันนะ

คลิปวิธีการทำ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"แดดร้อนผิวไหม้แดดผิวแทนกันแดดฝ่ามือผิวไหม้ภาวะผิวไหม้แดดเมื่อยล้าแสบผิววาไรตี้ของใช้ในบ้านประโยชน์บรรเทาอาการเสื้อผ้าเป็นขุยแม่บ้านกดจุดฝ่ามือ