รอยจูบนี้ทำยังไงจะหาย!! 4 วิธีเด็ดๆ ไว้ลบรอยจูบไม่พึงประสงค์ภายในชั่วพริบตา!!

อ่าน 13,165

เคยมั้ย เล่นรักกับหนุ่มๆ เพลินเกินไปจนลืมหักห้ามใจ ปล่อยให้เขาฝากรอยทิ้งไว้ในกายคุณซะได้ ยิ่งวันไหนที่คุณจะออกไปพบปะผู้คน หรือพ่อแม่ของคุณด้วยแล้ว ยิ่งเป็นอะไรที่ร้อนใจเข้าไปใหญ่ เพราะรอยนี้มันหายเองง่ายที่ไหนกันล่ะคะ อย่างนี้ต้องมีเทคนิคช่วยค่ะ วันนี้ GangBeauty มี 4 วิธีเด็ดๆ ไว้ลบรอยจูบไม่พึงประสงค์ภายในชั่วพริบตา!! มาฝากสาวๆ กัน จะได้หมดกังวลเรื่องความอับอายเหล่านนี้สักที ขอบอกเลยว่าทำง่ายมากๆ มาเรียนรู้กันเล้ย1. ใช้ความเย็นประคบ

ไม่ว่าจะใช้ Icepack หรือว่าช้อนที่แช่เย็นไว้ก็ได้ นำมาประคบบริเวณที่เป็น รอยจ้ำแดงที่คอ หรือง่ายที่สุดก็เอาน้ำแข็งก้อนห่อด้วยผ้าขนหนูแล้วนำมาประคบก็ได้ ประมาณ 3 นาที รอยจูบจะจางไปอย่างรวดเร็ว

2. แปรงสีฟันช่วยได้ใช้แปรงสีฟันขนนุ่มๆ ค่อยๆแปรงเบาๆบริเวณที่เป็นจ้ำแดง ย้ำว่าเบาๆนะคะ เพื่อเป็นการบรรเทาเลือดที่คั่งบริเวณนั้นให้จางลง

3. ทายาสีฟัน

ใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มิ้นต์ ทาทิ้งไว้ ความเย็นจะช่วยบรรเทารอยแดงได้

4. เมคอัพทับไปซะสุดท้าย สาวๆอย่างเรายังโชคดีที่มีรองพื้นและคอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยอีกทาง หายี่ห้อเริ่ดๆ มาปาดกลบมันลงไปก่อนค่า ในเวลาเร่งรีบเนอะ

ข้อสำคัญ ห้ามใช้มือนวดบริเวณนั้นเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เกิดรอยชัดขึ้นค่า
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"จำไม่ได้สมาธิสั้นนิสัยขี้ลืมสบู่เก่าความจำเศษสบู่วาไรตี้การใช้ชีวิตหลงลืมแก้นิสัยขี้ลืมขี้ลืมความจำสั้นพฤติกรรมแย่วาไรตี้เรื่องควรรู้