รอยจูบนี้ทำยังไงจะหาย!! 4 วิธีเด็ดๆ ไว้ลบรอยจูบไม่พึงประสงค์ภายในชั่วพริบตา!!

เข้าชม : 6,842   |  เคยมั้ย เล่นรักกับหนุ่มๆ เพลินเกินไปจนลืมหักห้ามใจ ปล่อยให้เขาฝากรอยทิ้งไว้ในกายคุณซะได้ ยิ่งวันไหนที่คุณจะออกไปพบปะผู้คน หรือพ่อแม่ของคุณด้วยแล้ว ยิ่งเป็นอะไรที่ร้อนใจเข้าไปใหญ่ เพราะรอยนี้มันหายเองง่ายที่ไหนกันล่ะคะ อย่างนี้ต้องมีเทคนิคช่วยค่ะ วันนี้ GangBeauty มี 4 วิธีเด็ดๆ ไว้ลบรอยจูบไม่พึงประสงค์ภายในชั่วพริบตา!! มาฝากสาวๆ กัน จะได้หมดกังวลเรื่องความอับอายเหล่านนี้สักที ขอบอกเลยว่าทำง่ายมากๆ มาเรียนรู้กันเล้ย


1. ใช้ความเย็นประคบ

ไม่ว่าจะใช้ Icepack หรือว่าช้อนที่แช่เย็นไว้ก็ได้ นำมาประคบบริเวณที่เป็น รอยจ้ำแดงที่คอ หรือง่ายที่สุดก็เอาน้ำแข็งก้อนห่อด้วยผ้าขนหนูแล้วนำมาประคบก็ได้ ประมาณ 3 นาที รอยจูบจะจางไปอย่างรวดเร็ว

2. แปรงสีฟันช่วยได้

ใช้แปรงสีฟันขนนุ่มๆ ค่อยๆแปรงเบาๆบริเวณที่เป็นจ้ำแดง ย้ำว่าเบาๆนะคะ เพื่อเป็นการบรรเทาเลือดที่คั่งบริเวณนั้นให้จางลง

3. ทายาสีฟัน

ใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มิ้นต์ ทาทิ้งไว้ ความเย็นจะช่วยบรรเทารอยแดงได้

4. เมคอัพทับไปซะ

สุดท้าย สาวๆอย่างเรายังโชคดีที่มีรองพื้นและคอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยอีกทาง หายี่ห้อเริ่ดๆ มาปาดกลบมันลงไปก่อนค่า ในเวลาเร่งรีบเนอะ

ข้อสำคัญ ห้ามใช้มือนวดบริเวณนั้นเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เกิดรอยชัดขึ้นค่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพประกอบจาก Wikihow

#วิธีลบรอยจูบ #รอยจูบ #รอยแดงที่คอ
แนะนำ


#ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #เดินออกกำลังกาย #ไม่มีเวลาออกกำลังกาย #หุ่นดี #ผอม #เดินจะผอมมั้ย #อารมณ์ลบ #สุขภาพจิต #พลังบวก #ร่างกายอ่อนเพลีย #ใจสั่นหวิว #ท้องไส้แปรปรวน #ปวดหัวตุ้บ #เหนื่อยกว่าปกติ #โรคประสาท #สุขภาพจิต #เหงื่อออกฝ่ามือ #เครียด #นอนไม่หลับ #เชื้อราในขนมปัง #การใช้ชีวิต #ขนมปัง #ประโยชน์ #วาไรตี้ #วิธีเก็บขนมปัง #ยืดอายุขนมปัง #อ่อนเพลีย #กระเทียม #ขิง #หน้าเด็ก #พืช #กระชาย #ผักกาดหอม #แก้หวัด #ขับลม #ใบมะกรูด #ทำงาน #หาเงิน #เกิดเป็นผู้หญิง #ข้อคิด #อาการปวดท้องข้างซ้าย #ปวดท้อง #สุขภาพ #คนโกหก #เรื่องเหนื่อยใจ #ปัญหาน่าเหนื่อยใจ #คำพูดไม่ดี #คนกะล่อน #เพื่อนไม่จริงใจ #หัวใจ #เหนื่อยใจ #เห็นแก่ตัว #เพื่อนร้าย #หินปูนในหู #อาการเวียนหัว #สุขภาพ #บ้านหมุน #วิธีหมักหมูนุ่ม #หมูกะทะ #หมักหมูกะทะ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |