หมดปัญหากวนใจ !!! ฝุ่นในบ้านเกาะตัวเร็ว เพียงแค่ใส่ "น้ำยาปรับผ้านุ่ม" แค่ไม่กี่หยดในถังน้ำ !!!

อ่าน 1,052

เผยเคล็ดลับทำความสะอาดฝุ่นละอองในบ้านง่ายๆ ด้วยการใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเพียง 7-8 หยดลงไปในถังน้ำ แล้วค่อยใช้ผ้าชุบน้ำในถังบิดหมาดเช็ดบ้าน เท่านี้ก็จะทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ทั้งภายในหนึ่งสัปดาห์ขี้ฝุ่นจะไม่มาเกาะตัวหนาให้คุณต้องกังวลอีกต่อไปวิธีการทำความสะอาด

1.ใส่น้ำสะอาดลงในถัง พร้อมเตรียมผ้าสะอาด2. ใส่เคล็ดลับลงในน้ำ สิ่งนั้นก็คือ "น้ำยาปรับผ้านุ่ม" เพียงแค่ 7-8 หยดก็เพียงพอแล้ว

3. ชุบผ้าลงไปในน้ำที่ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม บิดให้แห้งแล้วนำไปเช็ดเครื่องเรือนต่างๆ

ปกติแล้วเวลาเช็ดทำความสะอาดเครื่องเรือนผิวสัมผัสที่เสียดสีกันของผ้าและเครื่องเรือนจะทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ ซึ่งแบบนี้ก็ยิ่งดึงดูดฝุ่นเข้ามาได้ง่ายขึ้น การใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มลงในน้ำก็เป็นการกำจัดไฟฟ้าสถิตย์ เมื่อไฟฟ้าสถิตย์ลดลงฝุ่นก็จะมาจับตัวได้ยากขึ้น แค่นี้ก็จะไม่เกิดปัญหาทำความสะอาดแหม็บๆก็กลับมาฝุ่นจับอีกรอบง่ายๆแล้ว แบบนี้ก็ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย
บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ยาดมหอมเครียดเวียนหัวแบบทดสอบความสุขแบบทดสอบระดับความสุขแก้เวียนหัวหน้าท้องแบนจมูกโล่งอันตรายของยาดมปัญหาชีวิตติดยาดมหน้าท้องยุบเป็นหวัดลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกายดมยาดมไม่มีความสุขรายจ่ายมากกว่ารายรับอาหารวัดระดับความสุขอยากหน้าท้องแบนสูดยาดมวิธีทำให้พุงหายหุ่นดีพุงหายรักษาหุ่นหน้ามืด