4 ประโยชน์ของ ''หมอน'' ที่ไม่ใช่แค่นอน แต่ยังช่วยเรื่องเซ็กส์!!

เข้าชม : 3,838   |          ถ้าพูดถึงเรื่องเซ็กส์ จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันเป็นกิจกรรมที่คู่รักโปรดปรานกันสุดๆ เพราะมันช่วยความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น และสร้างความกระปรี้กระเปร่านั่นเอง แต่คุณเคยรู้มั้ยคะว่า สิ่งของใกล้ตัวในบนเตียงของคุณน่ะ มันแอบช่วยเรื่องเซ็กส์ของคุณอยู่เสมอเลยน้า และสิ่งนั้นก็คือ "หมอน" นั่นเองจ้า

        วันนี้ GangBeauty จึงจะมาพูดถึง 4 ประโยชน์ของ "หมอน" ที่ไม่ใช่แค่นอน แต่ยังช่วยเรื่องเซ็กส์ ให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน มันดูกันดีกว่า ว่าเจ้าหมอนที่เราหนุนนอนอยู่ทุกวันเนี่ย มันมหัศจรรย์ยังไง

1.หมอนช่วยให้คุณไปถึงจุด G spot ได้ง่ายขึ้น

ถ้าเพื่อนๆ ยังไม่เคยถึงจุดจีสปอร์ตเลยล่ะก็ บอกเลยว่าหมอน ช่วยคุณได้ค่ะ โดยผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า การใช้หมอนรองที่ใต้หลังของสาวๆ จะช่วยให้มุมองศาของการสอดใส่ไปถึงจุดจีสปอร์ตได้ง่ายขึ้นยังไงล่ะ รู้อย่างนี้แล้ว ถ้าใครยังไม่เคยใช้ ก็หยิบมาใช้ซะ จะได้รับรู้ว่ามันดีจริงๆ

2.ด็อกกี้สไตล์ของคุณทั้งคู่จะถึงใจกว่าเดิม

เรียกได้ว่าเป็นท่าที่โปรดปรานของคู่รักกหลายคู่กันเลยทีเดียว เพียงแค่ใช้หมอนวางซ้อนกันรองรับร่างกายส่วนบนของคุณสาวๆ ไว้ แรงซัพพอร์ทจากหมอนจะรับน้ำหนักร่างกายส่วนบน  ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขในการดื่มด่ำกับความสุขได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

3.หมอนช่วยให้เหนื่อยน้อยลง

เลิกเอาหมอนไปหนุนหัว แล้วเอามารองรับเข่า หรือข้อศอกของคุณสิคะ แน่นอนว่าเวลาที่หนุ่มสาวมีเซ็กส์กัน จะต้องมีความทรมานเกิดขึ้นได้จากการใช้แรงนานๆ จากนี้ก็ไม่ต้องทนกันอีกต่อไป เพราะหมอนจะช่วยเซฟร่างกายของคุณให้ไม่เกิดอาการบาดเจ็บ หรือปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดีเลยค่า

4.เป็นเพื่อนรู้ใจยามช่วยตัวเอง

ถึงแม้จะไม่มีแฟน แต่เราก็ยังมีหมอนเป็นเพื่อนใจในยามที่เราต้องช่วยตัวเองนะคะ เพราะตอนที่คุณกำลังปรนเปรอความสุขให้กับตัวเองนั้น สามารถใช้หมอนมาหนุนขาได้ด้วย มันจะช่วยทำให้คุณยืดขาได้มากขึ้นและทำได้บ่อยได้มากขึ้นโดยไม่เหนื่อยเมื่อยล้าเลยล่ะ

ว้าววว เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ยามร่วมเตียงจริงๆ นะคะ แบบนี้ก็หมดกังวลเรื่องรักสะดุดกันแล้วค่า เพียงใช้หมอนให้เป็นประโยชน์แค่นั้นเอง!!
ขอบคุณข้อมูลจาก : women.mthai , ภาพประกอบจาก Wikihow

#ประโยชน์ของหมอน #เซ็กส์ #คู่รัก
แนะนำ


#วาไรตี้ #เรื่องควรรู้ #อยากเจริญ #กล่าวโทษพ่อแม่ #พ่อแม่ #โรคอ้วน #หาวบ่อย #สุขภาพ #สัญญาณเตือนโรค #น้ำมะนาว #มะนาว #เปลือกมะนาว #ยำมะนาว #เนื้อมะนาว #ล้างเปลือกมะนาว #เชื้อโรค #สกปรกกว่าอุจจาระ #กินมะนาว #ทาสีห้องนอน #ทาสีห้องใหม่ #ทาสีบ้าน #ทาสี #ทาสีห้องนั่งเล่น #ทาสีห้องทำงาน #ทาสีห้องน้ำ #รถชน #รถเฉียว #รถยนต์ #ของว่าง #พุงหาย #อาหาร #วิธีทำให้พุงหาย #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #รักษาหุ่น #หุ่นดี #อยากหน้าท้องแบน #หน้าท้องยุบ #หน้าท้องแบน #ผู้ชายไม่ควรทำ #ศีรษะล้าน #อาบน้ำ #ทำร้ายสุขภาพผิว #พฤติกรรม #วาไรตี้ #อาหาร #ประโยชน์ #ป้องกัน #ทานอาหาร #ฟันขาว #ฟันเหลือง #สุขภาพ #วาไรตี้ #เกร็ดความรู้
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |