ไม่อยากจะเชื่อ! เผย 18 ภาพประวัติศาสตร์หาดูยาก ที่คุณไม่เคยได้เห็น

อ่าน 1,241

เรื่องราวในประวัติศาสตร์มีทั้งดีและร้าย บางเรื่องควรค่าแก่การจดจำ แต่บางเรื่องอาจสะเทือนใจจนลืมไม่ลง ภาพถ่ายเป็นสิ่งยืนยันได้ดีกว่าคำพูดบอกเล่าปากต่อปาก หรือข้อมูลตามหนังสือหรือตำราต่างๆ ว่าในอดีตเกิดอะไรขึ้นบ้าง เรื่องบางเรื่องแทบไม่น่าเชื่อว่าเคยเกิดขึ้นจริง วันนี้ GangBeauty รวบรวมภาพถ่ายประวัติศาสตร์หาชมยาก มาให้ชมกันบางภาพบอกเลยว่าเห็นแล้วถึงกับอึ้ง

1. นี่คือภาพของประธานาธิบดีคนล่าสุดของอเมริกา โดนัลด์ ทรัมป์ ตอนเขาอายุ 24 ปี ถ่ายคู่กับรถของเขาในเมืองนิวยอร์ก เมื่อปี 1970 ตอนหนุ่มๆหล่อเหมือนกันนะเนี่ย

2. อีกภาพที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์เมื่อ David Isom ชายหนุ่มผิวสีวัย 19 ปี ทำการเดินบนเส้นที่ใช้แบ่งแยกระหว่างคนผิวขาว ? คนผิวสี ในปี 1958 การกระทำของเขาส่งผลให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดสถานที่ไป สมัยนั้นยังมีการเหยียดสีผิวกันอยู่มาก3. นี่คือภาพอาหารเช้าของนักบินอวกาศอพอลโลในปี 1969 กินแค่นี้จะอิ่มจริงๆเหรอ

4. ภาพเช้าวันต่อมาหลังจากสิ้นสงคราม Passendale เมื่อปี 1917

5. ในยุคนาซีเรืองอำนาจ ทีมฟุตบอลอังกฤษให้เกียรตินาซีต่อหน้าผู้ชมกว่า 110,000 คน ก่อนลงแข่งขันกับเยอรมนีในกรุงเบอร์ลิน เมื่อปี 1938

6. ภาพของเหล่าทหารที่นั่งอยู่บนเรือที่กำลังมุ่งหน้าไปยังชายหาด Oran ในแอลจีเรีย เมื่อปี 19427. ภาพความสูญเสีย เเละโศกเศร้าของกองทัพทหารอเมริกาที่ไปรบในเกาหลี ในปี 1950

8. ภาพชาวพื้นเมืองออสเตรเลียถูกกระทำเยี่ยงสัตว์ชนิดหนึาง ก่อนปี 1960

9. ภาพนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังไอน์สไตน์นั่งชิวที่ริมชายหาด

10. ความครีเอทีฟในการถ่ายภาพของกลุ่มช่างไฟฟ้าทหาร

11. พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนในมอสโก ทำไเ้ยังไง?

12. ภาพการหมดสติของมิสนิวซีแลนด์ ขณะการประกวดแข่งขันมิสยูนิเวิร์ส และผู้เข้าประกวดคนอื่นๆยังคงต้องยืนยิ้มต่อไป

13. วิธีการทดสอบหมวกกันน๊อครักบี้ในสมัยก่อนทำกันแบบนี้นี่เอง

14. ภาพม้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

15. ภาพของ Ernesto "Che" Guevara หลังการประหารชีวิตของเขาในโบลิเวีย เมื่อ 9 ตุลาคม 196716. วิธีการทดสอบลิปสติกในช่วงสตวรรตที่ 20 เวลามีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

17. Robin Williams ในชุดเชียร์หลีดเดอร์

18. วิธีรักษาอาการปวดหลังแบบฉบับโรมันเนีย ในปี 1946

และนี่คือ 18 ภาพหาชมยากในประวัติศาสตร์ที่เรานำมาฝากกันค่ะบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ยอดไลค์อันตรายของเซลฟี่ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่รูปเซลฟี่เลี้ยงลูกความรู้อุบัติเหตุจากเซลฟี่ถ่ายรูปเซลฟี่ตั้งท้องเรื่องน่ารู้selfiesลูกชายลูกสาวมีน้องพร้อมจะมีลูกมุมเซลฟี่ความพร้อมก่อนจะเป็นแม่เซลฟี่มีท้องตั้งครรภ์ครรภ์