วัดระดับความเครียดของคุณ จากความคิดว่า "เงื่อน" 4 แบบอันไหนแน่นที่สุด !!!

อ่าน 1,400

จากเงื่อนทั้ง 4 แบบในรูปนี้คุณคิดว่าอันไหนแน่นที่สุดเลือกกันได้แล้ว ไปดูคำตอบกันเลยค่ะ!

A : ความเครียดสะสมของคุณอยู่ที่ 250%

        แน่นอนว่าทุกคนต่างก็มีความเครียดในชีวิต แต่คุณมักจะเป็นคนที่ระมัดระวังกับความรู้สึกเป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถควบคุมระดับความเครียดไม่ให้สูงมากจนเกินไป และทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยการควบคุมอารมณ์และมีสติอยู่เสมอB : ความเครียดสะสมของคุณอยู่ที่ 999 %

  คุณมีแนวโน้มว่าจะระเบิดอารมณ์ได้ในทุกวินาที เพราะคุณสะสมความเครียดเอาไว้นานแล้ว และไม่ได้รับการปลดปล่อย คุณมักจะเก็บเรื่องเล็กเรื่องน้อยมานั่งคิด จนทำให้คุณมีแต่ความเครียดอยู่ในสมอง ขอแนะนำให้คุณปลดปล่อย ปลงบ้าง และนอนหลับพักผ่อนให้มากขึ้นนะคะ

C : ความเครียดสะสมของคุณอยู่ที่ 500 %

        คุณเป็นคนที่จริงจังกับการทำงาน เมื่อคุณได้รับงานมาแล้วคุณจะมุ่งมั่นทำงานให้เสร็จ แม้แต่สุขภาพของตนเองคุณก็ไม่สนใจเลย ขอเพียงให้งานสำเร็จเท่านั้น ทำให้คุณมีความเครียดมากและสะสมขึ้นเรื่อยๆ ไม่แน่ถ้าคุณไม่สละเวลามาพักผ่อนบ้าง คุณอาจจะเครียดจนไม่สามารถทำงานต่อได้เลยก็ได้D : ความเครียดสะสมของคุณอยู่ที่ 120 %

        คุณเป็นคนจัดการกับความรู้สึกและอารมณ์ของตนเองได้อย่างดี คุณรู้จักเลือกเก็บและเลือกปล่อยในความรู้สึกและเรื่องที่ไม่จำเป็นอยู่ในหัว เพราะฉะนั้นถึงแม้ว่าคุณจะผ่านประสบการณ์ความเจ็บปวดในชีวิต แต่คุณเลือกที่จะจำสิ่งที่ดีๆ และนำมาใช้พัฒนาให้ชีวิตตนเองดีขึ้นทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ทำบุญไม่ขึ้นถุงสูญญากาศทำเองยำมะนาวเปรี้ยวหลอดดูดน้ำหลักพุทธศาสนาทำบุญแต่ชีวิตไม่ดีขึ้นรีไซเคิลหลอดเหลือใช้บาปบุญหลอดทำอะไรได้บ้างกรอบรูปแฮนด์เมด