5 เครื่องรางของมงคล พกติดตัวช่วยเรียกโชคลาภและป้องกันเงินทองรั่วไหล !!!

อ่าน 3,767

วันนี้ gangbeauty มาแนะเคล็ดเสริมดวงด้วยการ พก 5 ของมงคลติดตัว เพื่อช่วยเรีกกทรัพย์ เรียกโชคเสริมความร่ำรวย และช่วยป้องกันภัยอันตรายให้เราด้วยค่ะ !!!1.จี้ต่อเงินต่อทอง

ต่อเงินต่อทอง แค่ได้ยินชื่อก็เป็นมงคลแล้ว "ต่อเงินต่อทอง" เป็นเครื่องรางมงคลที่ช่วยเสริมให้ดวงการเงินดียิ่งขึ้น คนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจพกติดตัวไว้จะช่วยให้มีเงินทองต่อยอด ออกดอกออกผลจนร่ำรวย

2.สร้อยคอไหลเขียวเครื่องรางนี้เหมาะสำหรับคนที่ดวงตกหรือทำอะไรก็ไม่ค่อยสำเร็จ ไหลเขียวจะช่วยล้างอาถรรพ์อันเกิดจากคุณไสย มนต์ดำ ลมเพลมพัด ป้องกัน ภูติผีปีศาจหรือเดรัจฉานวิชาได้ อีกทั้งยังมีคุณวิเศษด้านแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี เมตตามหานิยมและค้าขาย เสริมบารมีในการค้า

3.กระเป๋าสตางค์

แค่พกกระเป๋าสตางค์ติดตัวก็รวยได้แล้วจริงๆ เหรอ? แม่หมอการันตีเลยว่าจริงค่ะ! แต่มีเคล็ดลับตรงที่กระเป๋าสตางค์ที่ใช้ควรเป็นสีที่เสริมดวงชะตาให้ถูกโฉลกกับวันเกิดของเราด้วยนะคะ

4.เงินขวัญถุง

เงินก้อนแรกที่พ่อแม่ ผู้มีพระคุณ บุคคลที่คุณเคารพนับถือเป็นผู้ให้มา หรือเงินแต๊ะเอีย ถือเป็นเงินมงคล ให้เก็บไว้ในกระเป๋าอย่าเผลอนำไปใช้ จะช่วยเรียกโชคลาภและป้องกันเงินทองรั่วไหลได้ค่ะ5.รูปพ่อแม่หรือผู้มีพระคุณ

ทุกคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า พ่อแม่เปรียบเสมือนพระในบ้าน ดังนั้น ไม่ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดที่เขาเล่าลือกันว่าดีแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็ไม่อาจเทียบ พระคุณ ของพ่อแม่ได้ ดังนั้น การพกรูปพ่อแม่จึงเปรียบเสมือนเครื่องเตือนใจให้เรากตัญญูรู้คุณและขยันทำมาหากิน พกของมงคลอย่างนี้แล้วความร่ำรวยจะหนีไปไหนได้!


บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เลนส์ปรอทเลนส์สีทำให้ผอมแว่นกันแดดความรู้พุงแบนพุงยุบผลไม้ไม่อ้วนหน้าท้องแบนลดน้ำหนักโยเกิร์ตอ้วนมั้ยเรื่องน่ารู้แว่นตลาดนัดแว่นแฟชั่นกินอะไรไม่อ้วนโยเกิร์ตแว่นกันแดดแฟชั่นเลนส์สีเหลืองหน้าร้อน