อย่าลืมไปใช้สิทธิ!! ประกันสังคมให้ตรวจสุขภาพฟรี!! ก่อนสิ้นปีนี้

อ่าน 4,196

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าผู้ประกันตนในสิทธิประกันสังคม สามารถเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปีได้ฟรี!! ได้ที่สถานพยาบาลที่รับรองสิทธิ์ ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะย้ำให้ทุกได้ทราบกันอีกครั้ง เนื่องจากจะหมดปี 2560 แล้ว คนที่ยังไม่ได้ไปใช้สิทธิ์ ก็อย่าลืมใช้นะจ๊ะ เพราะคุณสามารถตรวจได้หลายอย่างเลย และที่สำคัญคือฟรีจ้า..เพียงแค่ยื่นบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาล ณ สถานพยาบาลที่เลือกไว้ ก็สามารถเข้ารับการตรวจสุขได้ฟรีแล้วทังนี้ผู้ประกันตนจะสามารถตรวจสุขภาพพื้นฐานได้หลายรายการ เช่น ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ ตรวจการทำงานของไต ฯลฯ เพื่อค้นหาปัจจัยเสี่ยงภาวะผิดปกติ นำไปสู่การป้องกันและส่งเสริมสุขภาพต่อไป

หากพบความผิดปกติก็จะได้ทำการรักษาอย่างทันท่วงที ตั้งแต่ระยะแรกตามรายการ และหลักเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งสำนักงานประกันสังคมได้แจกแจงรายละเอียดการตรวจสุขภาพมาให้ผู้ประกันตนได้เช็กกันว่า.. เราสามารถใช้สิทธิ์ตรวจสุขภาพรายการไหนได้บ้าง ตามตารางด้านล่างนี้เลยจ้า

หากมีข้อสงสัย ก็สามารถโทรไปสอบถามเพิ่มเติมที่สายด่วนประกันสังคม 1506 หรือเว็บไซต์ คลิก > สำนักงานประกันสังคมหากไปตรวจตอนนี้ยังพอมีเวลาทันนะจ๊ะ และควรเลือกไปตรวจในวันและเวลาราชการจะสะดวกกว่า จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 16.00 น. ทั้งนี้หากใครที่มีเพื่อนที่มีสิทธิ์ตรวจสุขภาพฟรีเหมือนกัน ก็อย่าลืมแชร์ตอด้วยนะ เพราะมันเป็นประโยชน์กับตัวผู้ประกันเต็มๆ เลยจ้าประกันสังคมให้ตรวจสุขภาพฟรีบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ขาดความมั่นใจการใช้ชีวิตแก้ปากเหม็นไววาไรตี้แก้กลิ่นปากหลังกินข้าวปากเหม็นสังคมความน่าเชื่อถือเพิ่มความมั่นใจการคบเพื่อนเพิ่มเสน่ห์ความมั่นใจการใช้ชีวิต