หยุดผมร่วงด้วยใบฝรั่ง ปลอดภัย ธรรมชาติ 100% กระตุ้นผมงอกใหม่

อ่าน 2,958

หลายคนคงกำลังเผชิญกับปัยหาที่กลุ้มใจไม่ใช่น้อย กับอาการที่ผมร่วงบาง และผมเส้นใหม่ก็ไม่งอกขึ้นมา ทำให้หัวเริ่มล้าน เห็นหนังศรีษะชัดเจน และไม่ว่าจะแสกผมไปทางไหนก็ปิดไม่มิดปัญหานี้ยิ่งหนักสำหรับสาวผมยาว หรือคนที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยทอง ทำให้บางคนกลายเป็นหัวล้านอย่างถาวรแต่วันนี้ GangBeauty มีวิธีธรรมชาติ ที่จะช่วยให้คุณบำบัดและฟื้นฟูปัญหาผมร่วงได้ด้วยพืชสมุนไพรริมรั้ว อย่างใบฝรั่งสด ที่ใครก็คงทราบกันดีว่าสรรพคุณมากมาย นอกจากจะช่วยฆ่าเหาได้แล้ว ใบฝรั่งยังช่วยให้ผมกลับมาหนาดกดำอีกด้วย

ใบฝรั่งจากงานวิจัยพบว่าช่วยบำรุงเกล็ดเลือดได้ ดังนั้นสำหรับปัญหาผมร่วงและผมบางแล้ว ใบฝรั่งจึงสามารถฟื้นฟูปัญหาดังกล่าวได้ดี เพราะวิตามินที่อยู่ในใบฝรั่งนั้นมีส่วนสำคัญช่วยบำรุงสุขภาพของเส้นผม

วิธีการทำทรีตเม้นหมักผมด้วยใบฝรั่ง

- น้ำสะอาด 1 ลิตร- ใบฝรั่ง 1 กำมือ

- ต้มทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที

- รอให้เย็นเป็นอุณหภูมิปกติ

กรอกใส่ขวดสเปรย์เพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น

จากนั้นกรองเอาแต่น้ำมาใช้หมกเส้นผม เป็นสมุนไพรบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ใช้นวดอย่างเบามือเพื่อฟื้นฟูรูขุมขนบนหนังศรีษะ หมักทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที - 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดหากต้องการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น ให้หมักผมด้วยน้ำต้มใบฝรั่ง และน้ำผ้าขนหนูมาโพกทิ้งไว้หรือใช้หมกอาบน้ำก็ได้ ด้วยวิธีธรรมชาตินี้ จะช่วยให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง และฟื้นฟูหนังศรีษะให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

คำแนะนำ

หากต้องการให้น้ำหมักเข้มข้น สามารถนำใบฝรั่งไปปั่นหยาบๆ ก่อนนำมาต้มได้ จะช่วยให้น้ำหมักเข้มข้นขึ้นบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ผู้หญิงผายลมเท้าเหม็นเรื่องน่ารู้สุขภาพเสื้อในภาวะบางอย่างผิดปกติสุขภาพเท้าชุดชั้นในสุขภาพรองเท้าผ้าใบเชื้อแบคทีเรีย