รู้งี้เป็นโสดนานแล้ว!! วิจัยเผย สาวโสด มักประสบความสำเร็จ!!

เข้าชม : 1,279   |  


          คนเราเกิดมาก็มักจะต้องการและโหยหาความรัก จนทำให้คนไร้คู่ที่บ้างก็เลือกเยอะ บ้างก็ดูใจนานเกินไปจนอีกฝ่ายไม่ทนอยู่ รู้สึกว่าการเป็นโสดนั้นช่างเปล่าเปลี่ยวเดียวดาย สุดท้ายก็เกิดเป็นความเศร้าอยู่ลึกๆ ในจิตใจ Gangbeauty ขอเธอทั้งหลายที่ยังโสดฟังทางนี้ก่อน เช็ดน้ำตาในหัวใจแล้วเปิดรอยยิ้มให้กว้าง เพราะวิจัยศึกษาพบแล้วว่าการเป็นสาวโสด มีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จมากกว่าคนมีคู่!
1. สาวโสดมักมีแนวโน้มการศึกษาที่ดีกว่า จึงส่งผลให้หน้าที่การงานดีกว่า มีโอกาสในการทำงานมากกว่าหนุ่มสาวที่สละโสด มีคู่มีครอบครัวกันไป

2. ระหว่างทำงานจะสบาย ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลใจเยอะแยะ ทำให้การงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งในงานที่ทำได้เต็มที่ มีงานดีก็แปลว่าต้องมีเงินดี ชีวิตดีจะตายยยย

3. รายจ่ายน้อยลงเพราะไม่ต้องแบ่งปันกับใคร ไม่ต้องซื้อของให้ใครมากมายนักนอกจากคุณพ่อคุณแม่ มีโอกาสเก็บเงินได้ระยะยาวกว่าคนมีคู่ด้วยนะ4. อยากได้อะไรก็ซื้อ อยากถอยของชิ้นใหญ่ก็ไม่ต้องปรึกษาใคร เงินมี ใช้ได้อิสระ แต่เชื่อมั้ยว่าถึงเธอจะช้อปได้สบายแฮร์ ก็ไม่ค่อยจะช้อปกันหรอก มักจะเก็บเงินถุงถังเอาไว้ เผลอๆ ก็มีในบัญชีพอจะซื้อบ้านหลังใหญ่กว่าผู้ชายได้เลย5. ต้องการทำอะไรก็มักทำได้ตามใจตัวเอง ที่พักไม่ต้องแบ่งเขต อยากวางของเละเทะแค่ไหนก็ไม่ต้องสนใจใครเพราะห้องเป็นของเธอคนเดียว

6. มีทักษะในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะต้องลุยเดี่ยวกับปัญหาหลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะก๊อกน้ำรั่ว หลอดไฟขาด อ่างน้ำตัน วันหลังก็ไม่ต้องจ้างช่างแล้ว7. โดยปกติของชีวิตมนุษย์ เพศหญิงมักจะอายุยืนกว่าเพศชายประมาณ 6-7 ปี การเป็นโสด จะทำให้เธอไม่ต้องดูแลใคร ใช้เวลาทั้งชีวิตไปกับการดูแลตัวเองและคุณพ่อคุณแม่ก็พอ อายุยืนไปอีก8. โลกปัจจุบันเปลี่ยนไปแล้ว ผู้หญิงมีสิทธิเท่าเทียมกันกับเพศชายแล้ว ฉะนั้นจึงไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยหรือแบกปัญหาการอยู่ร่วมกันไว้ให้ปวดสมอง ลุยเพื่ออนาคตอย่างเดียวก็เกินพอ          โดย Dr.Lixia Qu จากสถาบันการศึกษาเรื่องครอบครัว ประเทศออสเตรเลียกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า สาวที่ใช้ชีวิตแสนโสดมักมีชีวิตที่ดี มีทางเลือกหลากหลาย ความสำเร็จมักเปิดทางให้เธออยู่เสมอ ดังนั้นเรื่องคู่จึงไม่มีความจำเป็นใดเลยล่ะไหนใครเป็นโสด กรี๊ดสิรออะไร!

ขอบคุณข้อมูลจาก : variety.teenee

#เป็นโสด #ข้อดีของการเป็นโสด #ทำงาน #ประสบความสำเร็จ #โสด #ผู้หญิงโสด #ไม่มีคู่ #ไร้คู่
แนะนำ


#การใช้ชีวิต #แมวราคาแพง #ประโยชน์ #แมวสายพันธุ์ #แมว #วาไรตี้ #เลี้ยงแมว #แมวราคาแพงที่สุดในโลก #ภาพการ์ตูน #ปัญหาของผู้หญิง #ชีวิตของผู้หญิง #กิน #ไข่ #เมนูไข่ #ผลกระทบต่อสุขภาพ #นอนไม่หลับ #การนอน #สุขภาพ #ตาบวมแดง #ตาแห้ง #ดวงตามีปัญหา #คันและแสบตา #ตาปูด #ตาเหลือง #ตาขุ่นมัว #ตาอักเสบ #ตาแดงก่ำ #ตาโปน #สาระ #เรื่องน่ารู้ #ความรู้ #เซลฟี่ #แสงแดด #ถ่ายภาพ #หันหน้าสู้แดด #เร่งผมยาว #ผมขาดร่วง #ประโยชน์ #บำรุงเส้นผม #เส้นผมแข็งแรง #ศีรษะ #วาไรตี้ #เส้นผม #ถุงยาง #ท้อง #หลั่ง #มะเขือเทศ #กล้วย #น้ำมะเขือเทศ #แอปเปิ้ล #ผลไม้ช่วยขับถ่าย #ผลไม้อันตราย #ผลไม้ที่เป็นพิษ #ผลไม้ที่มีประโยชน์
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |