แนะ 3 เมนูที่ควรเลือกให้เป็นมื้อเช้า ช่วยบำรุงสมอง-ให้พลังงานต่อร่างกาย !!!

อ่าน 2,483

อาหารเช้า แน่นอนว่าเป็นอะไรที่สำคัญมาก เนื่องจากเป็นสิ่งที่สามารถให้พลังงานต่อร่างกายของคนเราได้ดีเยี่ยม เป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้ร่างกายของคนเรานั้นสามารถที่ทำสิ่งต่างๆ ได้ตลอดทั้งวัน และหากการเลือกทานอาหารเช้านั้นคุณเลือกทานแต่ของมีประโยชน์ทานแต่อะไรที่มีสารอาหารที่มีคุณค่าก็จะเป็นการช่วยบำรุงสมองและเป็นการเพิ่มความฉลาดให้กับตัวคุณเองมากขึ้น ทานอาหารเช้าทำให้เกิดความกระฉับกระเฉง ความจำดี การเรียนรู้ดีแบบนี้ทำอะไรก็ไม่มีพลาด  แล้วอะไรบ้างที่คุณควรทานเป็นอาหารเช้า: tickets.csp.unilodge.com.au

1.ผลไม้สด

เรียกว่ากลายเป็นเมนูฮิตของคนรักสุขภาพไปแล้วด้วยซ้ำ ผลไม้เป้นสิ่งที่เต็มไปด้วยวิตามินมากมาย มีใยอาหาร ทำให้ระบบการทำงานของส่วนสองมีประสิทธิภาพมากขึ้นและที่สำคัญควรทานควบคู่กับแป้งไปเลยจะดีกว่า: freshbucket.pk

2.เนื้อปลา

อาหารที่แสนจะอุดมไปด้วยประโยชน์อย่างแท้จริง แต่อาจมีบางคนที่ไม่ชื่นชอบความคาวของปลาเท่าใดนักอาจเลือกทาเป็นปลากระป๋องแทนก็ได้หรือจะทานแบบแซลมอนก็ได้ การทานปลามากๆ สามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงสมองได้ดีมาก

: georgeherald.com

3.ไข่

อาหารแสนโปรดของเด็กๆ ใครที่กำลังคิดที่จะลดน้ำหนักและกำลังคิดที่จะเลิกทานไข่ คอยแต่จำกัดปริมาณของไข่อยู่เสมอ คุณควรรีบเปลี่ยนใจได้แล้ว เพราะ ภายในไข 1 ฟองนั้นเป็นอะไรที่อุดมไปด้วยสารอาหารเพียบ ทานแล้วช่วยในเรื่องช่วยซ่อมแซมส่วนที่เป็นเนื้อเยื่อที่บริเวณสมองอันมีการสึกหรอเกิดขึ้น ปริมาณที่เหมาะสมในการทาน คือ 3 ฟอง/1สัปดาห์เท่านั้น: vimbly.comบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"วิธีสีย้อมผมผมทำสีผมเสียกระทู้ย้อมสีผมเสียอาบอบนวดผมไม่มีน้ำหนักถูบ้านอ่างอบนวดบำรุงผมย้อมผมเทคนิคสีผมติดทนนานผมแห้งผมไม่เสียทำความสะอาดย้อมสีผมผมแตกปลาย