เพิ่งรู้! พลาสติกที่ห่อที่นอนควรแกะออกหรือไม่ มีใครใช้ผิดมาตลอดชีวิตบ้าง!?

เข้าชม : 2,767   |  


                     ที่นอนเวลาใช้ไปนานๆเราก็อยากที่จะเปลี่ยนที่นอนใหม่ แต่พอเราซื้อมามักจะเกิดคำถามขึ้นมาว่า พลาสติกที่หุ้มที่นอนอยู่เนี่ย เราควรแกะมันออกมั้ย หรือก็ปล่อยไว้แบบนั้นแหละ แต่สิ่งที่เราทำคือก็ปล่อยมันไว้อย่างนั้นแหละที่นอนจะได้ดูใหม่อยู่ตลอดเวลา จะได้ไม่เก่าเร็ว แต่เราอาจจะเข้าใจผิดมาทั้งชีวิตก็ได้ว่าไม่ลอกออกน่าจะดีกว่า แต่เราอาจจะคิดผิดนะจ๊ะภาพจาก www.news-lifestyle.com

                      พลาสติกที่ห่อฟูกมานั้นควรแกะออก เพื่อให้ฟูกมีการระบายอากาศที่ดี ยิ่งเป็นฟูกที่เราใช้นอนด้วยแล้วความร้อนและความชื้นจากร่างกายจะถูกดูดซึมโดยฟูกและจะระบายออกมาสู่อากาศในช่วงที่เราไม่ได้อยู่บนที่นอน


ภาพจาก pixabay.com

                       หากไม่แกะพลาสติกออกฟูกนอนก็จะไม่สามารถคายความชื้นออกมาได้และยิ่งเรานอนนานๆผ้าห่มก็จะดูดความชื้นจากร่างกายเอาไว้ ยิ่งทำให้ฟูกขึ้นราได้ง่ายแถมยังเป็นแหล่งเจริญเติบโตและเพาะพันธุ์ที่ดีของไรฝุ่นและแบคทีเรียอีกด้วย แถมความชื้นที่สะสมยังจะทำให้สปริงในฟูกขึ้นสนิมได้ง่ายร่างกายของคนเรานั้นจะขับเหงื่อออกมาคืนละประมาณ1ลิตรแต่ถ้านอนบนฟูกที่ไม่ได้แกะพลาสติกแล้วล่ะน้ำในร่างกายจะถูกขับออกมาได้ยากขึ้น ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว หลับไม่สนิทและพลิกตัวบ่อยขึ้น


ภาพจาก pixabay.com


ภาพจาก www.tradeindia.com


ภาพจาก ddpromote.com


#พลาสติกที่ห่อที่นอนควรแกะออกหรือไม่ #เรื่องในบ้าน #ที่นอน #เรื่องน่ารู้ #พลาสติกที่ห่อที่นอน
แนะนำ


#ถ่ายรูปยังไงให้สวย #ถ่ายรูปแบบพิมฐา #มุมไหนสวย #วิธีโพสท่าถ่ายรูป #เทคนิคถ่ายรูป #ดูแลรองเท้าให้ใหม่ตลอดเวลา #รองเท้าสีขาว #รองเท้าตากแดด #รองเท้าผ้าใบสีขาว #เบกกิ้งโซดา #แก้กลิ่นอับรองเท้า #ซักรองเท้าผ้าใบ #คนธรรมดา #คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ #มุมมอง #ความคิด #ความต่าง #จดทะเบียนสมรส #ขั้นตอนการจดทะเบียนสมรส #แต่งงาน #เกิดมาเป็นคน #เด็กเกิดมาอย่างไร #วิวัฒนาการทารก #สาระน่ารู้ #เกร็ดความรู้ #ความงาม #เรื่องควรรู้ #วาไรตี้ #สก๊อตเทป #ลอกคราบเทปกาว #คราบผนัง #คราบกาว #เทปกาว #ผนัง #กาว #คราบ #ประโยชน์ #สกปรก #ความรู้ #สาระ #เรื่องน่ารู้ #เวลาเป็นบทพิสูจน์ #เปิดตาให้สว่างขึ้น #การจากไป #ปวดท้อง #ปจด #แก้ปวดท้อง #น้องสาว #จุดซ่อนเร้น #รอบเดือน #วาไรตี้ #ประจำเดือน #เมนส์ #ประโยชน์
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |