สาวๆต้องรีบเพิ่มเสน่ห์ !! 5 จุดหยุดสายตาหนุ่มๆ ที่ผู้ชายมองว่าเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม !!!

อ่าน 1,688

ผู้หญิงเราทุกคนอยากเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รวมถึงเพศเดียวกันด้วยนะ แล้วอะไรบ้างล่ะที่จะทำให้เราหยุดสายตาคนเหล่านั้นได้ วันนี้เลยมาแนะนำว่าจุดไหนที่สาวๆ ต้องหมั่นดูแลเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น ลองมาดูค่ะ1.ดวงตา

ดวงตาที่สวยงามจะเรียกจุดสนใจให้กับทุกคนที่สบตาเลยนะคะ ดวงตาเหล่านั้นจะต้องเปล่งปลั่ง มีประกาย ดูสุขภาพดี รวมถึงผิวรอบดวงตาต้องไม่มีริ้วรอยหรือความหมองคล้ำด้วยนะ ก่อนนอนอย่าลืมบำรุงผิวรอบดวงตาทุกวัน ดื่มน้ำมากๆ และงดเค็ม ดวงตาก็จะเปล่งปลั่งขึ้นได้ค่ะ

2.เส้นผมเส้นผมทรงผมทำให้เราดูดีและเปลี่ยนเป็นคนละคนได้ ถ้าหมั่นดูแลให้สวยสุขภาพดี เซ็ททรงให้เข้าที่ก็มีเสน่ห์สะดุดตาหนุ่มๆ เขาแล้วล่ะ อย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลยนะ สาวๆ เขาก็เหลียวมองอยากได้เคล็ดลับเหมือนกัน

3.ริมฝีปาก

อย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้งแตก เพราะมันทำให้เราเสียบุคลิกมากๆ ดื่มน้ำสะอาดให้มากพอในแต่ละวัน และอย่าลืมทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสนะคะ

4.ผิวพรรณ

ถ้าผิวพรรณของเราเปล่งปลั่ง ไม่ว่าจะเป็นสาวสีผิวแบบไหน รับรองได้ใจคนมองแน่ๆ เพราะฉะนั้นผิวพรรณไม่ควรแห้งแตก เพราะมันไม่น่ามอง ลองบำรุงผิวทุกเช้าและเย็นช่วยได้ค่ะ5.เรียวเล็บ

บำรุงเล็บให้แข็งแรงสุขภาพดี อย่าปล่อยให้เล็บดำหรือเหลืองจะหมดเสน่ห์ไปทันทีทันใด แล้วใช้แฮนด์ครีมบำรุงมือและเล็บให้สุขภาพดี ตกแต่งให้มีสีสันนิดหน่อยก็โอเคแล้วค่ะ

: Yura Girl"s Day Thailand Fanclubบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เที่ยวสุขภาพเสียใจชีวิตมีแต่ปัญหาอันตรายร้องไห้เสื่อมสภาพรับมือความรู้สึกแย่รอยยิ้มทำร้ายสมองเมนูไข่รู้สึกแย่วาไรตี้วิธีทำให้อารมณ์ดีพฤติกรรมแย่การใช้ชีวิตข้อห้าม