เครียดหน้าแก่มีวิธีแก้ !! 5 วิธีช่วยชะลอผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย !!!

เข้าชม : 1,230   |  คงไม่มีสาวๆ คนไหนอยากมีใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัยกันหรอกจริงมั้ยคะ ใครๆก็อยากหน้าสวย หน้าใส อ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น คงไม่ดีแน่ หากเราอายุเพียงเท่านี้ แต่โดนทักว่าเป็นสาวอายุที่บวกเพิ่มจากอายุจริงไปอีกหลายปี เพราะฉะนั้นวันนี้จึงมาแนะนำ 5 วิธีที่จะช่วยชะลอผิวให้ไม่ต้องแก่กว่าวัยกันค่ะ !!!ภาพประกอบจาก : blogs.psychcentral.com

1. สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

การยิ้มและหัวเราะ คือการส้รางความสุข เป็นสัญญานของคนมีสุขภาพดี มันจะช่วยกระตุ้นให้เราไม่เครียด ผ่อนคลายนั้นเอง การไม่เครียด ก็ทำให้เราดูอ่อนกว่าวัยได้เยอะแล้วล่ะค่ะ


ภาพประกอบจาก : heraldtimesonline.com

2. ดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ

ถ้าไม่อยากผิวแห้งเหี่ยวก่อนวัย หรือ ขาดความชุ่มชื้น วิธีการเดิมน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้วอย่างเพียงพอ จะช่วยในเรื่องนี้ได้ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าน้ำช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับร่างกายและผิวพรรณของเรานั่นเอง


ภาพประกอบจาก : time.com

3. หลีกเลี่ยงการนอนตะแคงข้างบ่อยๆ

อย่านอนดึก และอย่านอนตะแคงบ่อยๆ เพราะจะทำให้เกิดการทับเสียดสีกับหมอน จนอาจทำให้เรามีริ้วรอยบริเวณหางตาและผิวหน้าขึ้นมาได้


ภาพประกอบจาก : blog.doctoroz.com

4. ทาครีมกันแดดอยู่เสมอ

อย่าดูถูกแสงแดดกันเกินไป ทาครีมกันแดดเอาไว้กันด้วย ใครที่ไมได้ทา คงไม่รู้หรอกว่าแสงแดดนอกจากจะทำให้ดำแล้วนั้น ยังทำให้ผิวเราแห้งเหี่ยว ดูแก่กว่าวัยได้ด้วย


ภาพประกอบจาก : ultraceuticals.com

5. ออกกำลังกายเป็นประจำ

ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอจะช่วยให้เกิดการกระตุ้นไหลเวียนของเลือด ผิวพรรณเราก็จะสวยใสสุขภาพดี แบบนี้ก็ไม่แก่กว่าวัยกันแล้ว#ประโยชน์ #หน้าแก่ #หน้าแก่ก่อนวัย #หน้าเด็ก #เครียด #วาไรตี้ #รอยตีนกา
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |