ใครเคยเป็นยกมือขึ้น! ภาพปัญหาสุดปวดตับ กับสิ่งประดิษฐ์ที่ชื่อว่า ''หูฟัง''

เข้าชม : 249   |  หูฟัง ถือเป็นของคู่ใจคู่กายของใครหลายคน ในเวลาที่คุณต้องการได้รับความบันเทิงจากเสียงเพลง คลิปวิดีโอต่างๆ หรืออยากหลุดไปอยู่ในโลกส่วนตัว ก็ใช้หูฟังนี่เเหละช่วยคุณได้ เเต่ในความมีประโยชน์ของมันนั้น ก็มาพร้อมกับปัญหาอันน่าหมั่นไส้ ชวนปวดตับ เพราะทุกครั้งที่คุณหยิบหูฟังขึ้นมา สภาพของมันจะไม่เหมือนตอนที่คุณเก็บมันลงไป จะยุ่งเหยิงเเค่ไหน ก็เเล้วเเต่เวรเเต่กรรมของเเต่ละคน วันนี้ GangBeauty นำข้อมูลจาก catdumb.com ที่ได้รวบรวมภาพปัญหาเกี่ยวกับหูฟังมาให้ชมกัน เห็นเเล้วไม่รู้จะขำหรือร้องไห้ดี ไปลองเช็คดูว่า คุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้หรือเปล่า?


1. เบื่อๆเซ็งๆ หยิบหูฟังมาฟังเพลงกันดีกว่า เเละสิ่งที่เห็นก็ทำให้เซ็งหนักกว่าเดิม2. ตอนเก็บลงไป เราไม่ได้ตกลงกันไว้เเบบนี้ไม่ใช่หรอหูฟัง


ภาพประกอบจาก www.techporn.ph

3. วิธีการเเกะก็เเล้วเเต่เทคนิคใครเทคนิคมัน อ่อนเเอก็เเพ้ไป4. พันเเบบเบสิค ใครเจอเเบบนี้เเปลว่าเเต้มบุญสูง นี่ถือว่าพันน้อยเเล้วนะ5. เห็นแบบนี้เเล้วสะเทือนใจ ต้องใช้เวลาเเค่ไหนกว่าจะได้ฟัง6. ยากนักก็ฟังมันทั้งอย่างนี่เเหละ7. ระหว่างเเยกเจ้าพวกนี้ออกจากกัน กับซื้อใหม่อีกอัน เเบบไหนจะง่ายกว่าเเต่ปัญหาเหล่านี้ของคุณจะหมดไป เพียงเก็บเงินเเล้วไปใช้หูฟังไร้สาย เเต่ถ้าไม่มีเงินขนาดนั้น ลองหาวิธีเก็บหูฟังดีๆ น่าจะยุ่งยากน้อยกว่าตอนมาเเกะมันออกจากกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : catdumb.com

#หูฟัง #หูฟังพันกัน #ยุ่งเหยิง #หูฟังไร้สาย #ภาพสุดฮา
แนะนำ


#เรื่องไร้สาระที่สุดที่เคยทําสมัยเด็ก #ย้อนอดีต #เรื่องไร้สาระที่สุดที่เคยทํา #เห็บ #อันตราย #สัตว์ #ความรู้รอบตัว #สัตว์เลี้ยง #สาระน่ารู้ #นิสัยไม่ดี #ผู้หญฺิงสวย #สวย #ไม่สวย #ผู้หญิงขี้เหร่ #เสน่ห์ #ไม่มีเสน่ห์ #เคล็ดลับ #ไข่พะโล้สูตรโบราณ #อาหาร #สุขภาพ #อายุ #ร่างกาย #สุขภาพ #โรค #อากาศร้อน #สุขภาพ #เกร็ดความรู้ #วาไรตี้ #สุขภาพ #วาไรตี้ #เกร็ดความรู้ #น้ำส้มสายชู #ใบเตย #กลิ่นเหม็นอับ #ห้องเหม็นอับ #แก้ห้องเหม็นอับ #ผงฟู #ห้องนอน #ใบฝรั่ง #กลิ่นห้อง #น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ #ตัวหอมทั้งวัน #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมทำเอง #สเปรย์น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมหอม #น้ำหอม
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |