9 ลักษณะพิเศษ ของคนพิเศษ มีจำนวนน้อยมากบนโลกใบนี้!!

อ่าน 9,315

ร่างกายของเรามีเรื่องประหลาดมากมาย บางเรื่องบางราวที่มองผิวเผินแล้วก็ปกติดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร เชื่อหรือไม่ว่ามันคือเรื่องพิเศษ! และ Gangbeauty ยินดีนำเสนอมาก เพราะนี่คือ 9 ความพิเศษของร่างกายที่พันธุกรรมของเธอสร้างขึ้นมาให้ต่างจากคนอื่นล่ะ!

1. ตาสองสี เป็นลักษณะที่ได้รับการส่งต่อผ่านทางพันธุกรรม หรือเป็นผลจากโรค และอาการบาดเจ็บ ซึ่งเป็นลักษณะที่หาได้ยากมาก ประชากรบนโลกมีเพียง 1% เท่านั้นที่มีตาสองสี ถ้าเธอมี คือสุดยอดซูเปอร์แรร์ไอเทมเลยล่ะcommons.wikimedia.org

2. ลิ้นของเธอสามารถแตะปลายจมูกได้มั้ย ถ้าได้ นั่นแปลว่าเธอมีความพิเศษอยู่ในตัวนะ เพราะประชากรโลกที่สามารถทำแบบนี้ได้ มีเพียงแค่ 10% เท่านั้นเอง

3. ลายมือบนฝ่ามือขาด เป็นคำเลื่องลือ ที่เขาว่ากันว่าคนลายมือแบบนี้ มักเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ ยกตัวอย่างก็เช่น นายกรัฐมนตรีอังกฤษ โทนีแบลร์, อดีตประธานาธิบดี นิกิต้า ครุสซอฟ ซึ่งลักษณะนี้พบในประชากรโลกแค่ 1.5% เท่านั้นเองwww.twoeggz.com

4. หูของเธอกระดิกได้มั้ย ถ้าเธอสามารถกระดิกหูได้ ถือเป็นคนที่มีลักษณะพิเศษเหมือนกันนะ เพราะมีประชากรโลกที่สามารถกระดิกหูได้อยู่เพียง 20-30% เท่านั้นเอง ซึ่งพันธุกรรมนี้ สามารถส่งต่อไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานได้ด้วยล่ะ

5. เธอคนไหนเคยลองเล่นพิเรนทร์ เอามือทั้งมือเข้าปากดูบ้าง ถ้ามือใครหายไปทั้งมือ ยืนยันได้เลยว่าเธอน่ะมีลักษณะพิเศษแล้วนะ เพราะมีประชากรโลกทำแบบนี้ได้น้อยกว่า 20% เอง ประหลาดมาก

6. ฮัดชิ้วหนัก แต่ตายังเปิดอยู่ได้ ไม่ใช่ความสามารถพิเศษนะ มันคือลักษณะพิเศษต่างหาก เพราะโดยปกติร่างกาย กลไกจามแล้วตาปิด เป็นกลไกอัตโนมัติของร่างกาย ที่ทำเพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ดวงตา จะมีคนอยู่เพียงแค่จำนวนหนึ่งเท่านั้นที่สามารถเปิดตาตอนจามได้

7. โดยปกติแล้ว ถ้าพับนิ้วกลาง นิ้วนางจะขยับไม่ได้ แต่ถ้าเธอลองแล้วพบว่ามันขยับได้ขึ้นมาล่ะก็ แปลว่าเส้นเอ็นของเธอมีความยืดหยุ่นมากเลยนะ น้อยคนมากๆ ที่จะทำแบบนี้ได้

brightside.me

8. ถ้ามีเส้นเอ็นที่ข้อมือ ในตอนที่นำนิ้วโป้งและนิ้วก้อยมาบรรจบกัน ลักษณะแบบนี้พบได้ในประชากรเพียง 10-15% เท่านั้นเองนะ เป็นลักษณะที่ตกค้างทางวิวัฒนาการจากมนุษย์รุ่นดึกดำบรรพ์ของเรานั่นเองจ้ะ9. สาวคนไหนยิ้มหวาน มีรอยยิ้มบุ๋มที่ข้างแก้ม นี่เป็นลักษณะที่ผิดปกติของร่างกายนะ แต่เป็นลักษณะที่สร้างเสน่ห์ได้ดีมาก ซึ่งประชากรบนโลกทั้งหมด จะพบเพียง 20% เท่านั้นเอง

www.soompi.com

ถ้าเช็กแล้วไม่ใช่สักข้อ อย่างไรเธอก็ยังเป็นคนพิเศษสำหรับ Gangbeauty เสมอนะ!
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"วาไรตี้สุขภาพอาชีพแปลกหยุดอาการคันจากยุงกัดทั่วโลกยุงกัดอาการคันจากยุงกัด