ใครๆ ก็ต้องเหลียว!! 6 ท่าง่าย กระชับอกให้สวยเป๊ะปัง ชุดไหนก็ใส่สวย!!

อ่าน 1,183

หน้าอกหน้าใจ จะไซส์ไหน ถ้าไม่กระชับก็ไม่มีทางเข้าขั้นคำว่า "อกสวย" พอที่จะโชว์ใครได้หรอก แม้การทำศัลยกรรมจะสามารถช่วยได้ถาวร แต่อย่างไรก็ตาม จำนวนเงินค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ก็ไม่ใช่จะถูก กับบางคนที่อยากจะอกสวยด้วยความประหยัด Gangbeauty ก็จัดให้ได้ เพียงแต่ต้องอาศัยเวลา และความใจสู้ของเธอสักนิดนึง แต่ยืนยันว่าคุ้มค่าแน่นอน ไม่เสี่ยงแผลผ่าตัดมีปัญหาอีกด้วย!pixabay.com

maxpixel.freegreatpicture.com

1. ท่าสะพาน จะเป็นท่าที่ช่วยยืดกล้ามเนื้อหน้าอก ซึ่งส่งผลดีต่อหัวใจของเธอ แถมยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อก้น กล้ามเนื้อต้นขาด้านใน และกล้ามเนื้อท้องอีกด้วย เพียงแค่นอนหงาย ชันเข่าขึ้น เหยียดแขนตรงให้แนบกับพื้น แล้วยกสะโพกค้างไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เสร็จแล้วก็พอ รอเปลี่ยนท่าใหม่ได้เลย

2. ท่างูเห่า เป็นท่าที่จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอกมีการยืดออก หน้าอกของเธอก็จะขยายตาม โดยเริ่มจากการนอนคว่ำ วางมือกับพื้นระดับบ่า หัวไหล่ จากนั้นใช้แรงฝ่ามือ ยันพื้นให้ร่างกายส่วนบนลอยขึ้นเหนือพื้น โดยส่วนขายังแนบชิดกับพื้น นอกจากหน้าอก ยังช่วยกระชับหน้าท้องส่วนบน และกล้ามเนื้อหลังอีกด้วย3. ท่านักรบ เป็นท่าที่จะช่วยยืดกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกเช่นกัน ทำไม่ยาก เพียงเริ่มต้นด้วยการยืนตรง ยกแขนขึ้น ประสานมือเหนือศีรษะ จากนั้นก้าวเท้าข้างใดข้างหนึ่งไปด้านข้างลำตัว แล้วบิดช่วงตัว ค้างไว้ฝั่งละประมาณ 5-10 วินาที ก่อนจะเปลี่ยนไปทำอีกฝั่ง นอกจากจะกระชับอกได้แล้ว ยังได้ผลดีกับหน้าท้อง รวมถึงก้น และต้นขาด้านใน

gorabbit.ru

wallpaperrs.com

4. ท่าสามเหลี่ยม จะช่วยยืดอกและไหล่ให้ผึ่งผาย บุคลิกภาพดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหวบริเวณข้อต่อสะโพก และยืดกล้ามเนื้อกระดูกสันหลัง กำจัดเนื้อปลิ้นข้างเอวได้ด้วย เริ่มต้นท่าด้วยการกางแขนและขาออกกว้างที่สุด ค้างไว้นับ 1-5 จากนั้นค่อยๆ โน้มตัวลงด้านข้าง จนกว่าฝ่ามือจะจรดขา ค้างไว้นับ 1-5 แล้วค่อยๆ คลายออกกลับสู่ท่าปกติ จากนั้นก็สลับข้างไปเรื่อยๆ

5. ท่าคันธนู จะช่วยยืดบริเวณหน้าอกทั้งหมด อาจจะยากสักเล็กน้อยสำหรับมือใหม่ แต่ขออย่าได้ท้อนะ เพราะท่านี้ไม่เพียงแค่ช่วยกระชับหน้าอก ยังได้ผลกับหน้าท้อง และต้นแขน เริ่มจากการนอนคว่ำราบไปกับพื้น จากนั้นยกขาทั้งสองข้างขึ้นให้สุดเท่าที่จะทำได้ ใช้มือเอื้อมจับ ล็อกไว้เรียบร้อยก็ค้างท่าเท่าที่จะทำได้ อย่าฝืนตัวเองเด็ดขาด6. ท่ายืนด้วยศีรษะ อาจเป็นท่าโยคะที่ค่อนข้างจะดูพิเรนทร์ไปสักหน่อย แต่ช่วยให้หน้าอกของเธอกลับหัว ส่งผลให้กล้ามเนื้อหน้าอกได้มีการทำงาน โดยวิธีการคือเริ่มต้นนั่งท่าเทพธิดา จากนั้นโน้มตัวไปด้านหน้า ทำท่าโต๊ะ เมื่อปรบสมดุลร่างกายพอดีแล้วก็ให้ใช้ศีรษะวางลงบนพื้น ยันพื้นเอาไว้ ในขณะที่ก้นก็ค่อยๆ ยกขึ้นจนสุด ช่วงแรกอาจต้องมีคนคอยประคองเอาไว้หน่อย แต่สัก 2-3 ครั้งเธอก็จะสามารถทำเองได้สบายๆ

อย่าอ้างว่าไม่เคยฝึกโยคะมาก่อน เพราะตอนนี้ล่ะโอกาสทอง ง่ายนิดเดียวเอง!บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"โรคประสาทเกร็ดความรู้ตื่นสายร่างกายอ่อนเพลียเหนื่อยกว่าปกติไม่ยอมลุกจากที่นอนเหงื่อออกฝ่ามือนอนไม่หลับสุขภาพใจสั่นหวิววาไรตี้ท้องไส้แปรปรวนเครียดปวดหัวตุ้บไม่ยอมตื่นท้องผูกสุขภาพจิต