ชี้ทางสว่าง! 7 เทคนิคเอาชนะปัญหากวนใจ ลองใช้เเล้วชีวิตจะดี

อ่าน 4,912

ไก่งามเพราะขน หญิงจะงามได้ก็เพราะเเต่งนี่เเหละค่ะ เสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า สำหรับผู้หญิงเราถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะมันช่วยเสริมบุคคลิกภาพ ถ้าขืนใส่กางเกงขุยๆ ปล่อยโป๊ะเพราะซิปเลื่อน หรือโชว์หวิวเพราะกระดุมหลุด คงไม่ดีเเน่ๆ บางคนอาจตัดปัญหาด้วยการซื้อใหม่ เเต่สำหรับสาวงบน้อย แสนประหยัด ไม่ต้องทำอย่างนั้นค่ะ แค่ทำตามเทคนิคที่ GangBeauty นำมาฝากกันวันนี้ก็ช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า รวมถึงซ่อมเสื้อผ้าเก่าๆให้กลับมาใช้ใหม่ได้ไม่อายใคร ทำยังไงไปดูกันเลยค่ะ

1. ซิปเลื่อนdiy-knight.com

เป็นสาวเป็นนาง อย่าปล่อยให้น้องสาวออกมาเเจกยิ้มหวาน เพราะซิปเลื่อนนะคะ ก็ว่าทำไมคนมองแปลกๆ รู้ตัวตอนคนทักว่า เธอๆลืมรูดซิป กางเกงเก่ากับซิปลื่นเป็นของคู่กัน วิธีเเก้ง่ายๆแค่รูดซิปขึ้นให้สุด นำห่วงกุญเเจร้อยเข้ากับหัวซิป คล้องไว้กับกระดุมอีกที เเต่ถ้าไม่มีจะใช้หนังยางชั่วคราวก็ได้ค่ะ

2. ซิปฝืด

ตรงข้ามกับซิปลื่น ก็คือซิปฝืด ความพอดีอยู่ที่ไหน เเต่เเก้ง่ายนิดเดียว คว้าเอาวาสลีนมาทาที่ซิป จะทำให้ซิปรูดง่ายหายฝืด ไม่ต้องไปเสียเวลาไปเปลี่ยนซิปเลยค่ะ

3. เชือกหลุดออกจากกางเกงyoutube.com/Clip

เคยเป็นเหมือนกันไหมคะ เอากางเกงเเบบที่มีเชือกไปปั่น ซักเสร็จกางเกงกับเชือกแยกออกจากกัน เเค่คิดว่าจะเอามันร้อยกลับไปยังไงก็ถึงกับกุมขมับ จริงๆไม่ยากเลยค่ะ เเค่เอาเข็มกลัดที่จับง่ายหรือกิ๊ฟดำ เกี่ยวที่ปลายเชือกเเล้วร้อยเข้าไปในกางเกงที่มีปัญหา เเค่นี้ก็เรียบร้อย หรืออีกวิธีคือเอาเชือกใส่เข้าไปในหลอด เเล้วค่อยๆร้อยมันกลับที่เดิมค่ะ

4. ขุยที่กางเกง

กางเกงตัวโปรด ที่ตอนนี้ดันกลายเป็นขุย แอบไปจิ๊กเอาที่โกนหนวดคุณเเฟนมา เเล้วจัดการโกนมันออกไปได้เลยค่ะ ส่วนขุยเล็กๆที่เหลือก็ใช้เทปกาวค่อยๆเเปะเเล้วดึงออก

5. กระดุมหลุด

ladyissue.com

ใครที่หน้าอกหน้าใจใหญ่ หรือชอบมีปัญหากระดุมหลุด กันไว้ดีกว่าเเก้ค่ะ ต่อไปให้นำสีทาเล็บชนิดใส มาทาเคลือบกระดุมเอาไว้ เเค่นี้ก็จะทำให้ติดหนึบไม่หลุดง่ายเเล้วค่ะ

6. รอยขีดที่รองเท้า

เเม้ผู้หญิงเราจะมีรองเท้าอยู่เป็นสิบคู่ เเต่เชื่อว่าทุกคนต้องมีคู่ที่ชอบที่สุด ใส่สบายที่สุด ถ้าเผลอไปทำมันเป็นรอย เเต่ไม่อยากทิ้ง ลองนำคัตตอลบัทชุบน้ำยาล้างเเผล เเล้วเช็ดบริเวณรอยนั้นออก แค่นี้รองเท้าก็กลับมาสวยเเล้วค่ะ

7. โครงเสื้อในทะลุthai-hotnews.com

ถ้าเสื้อในตัวเก่งของคุณ มีปัญหาโครงเหล็กทะลุออกมา สร้างความเจ็บปวด สุดสะเทือนใจให้กับสาวๆ ลองนำพาสเตอร์ปิดเเผลมาผัน เเล้วเเปะเก็บโครงให้เรียบร้อย เท่านี้ก็กลับมาใส่ได้ไม่กลัวเจ็บเเล้วค่ะ

อย่าลืมลองนำเทคนิคที่เรานำมาฝากไปใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"บุหรี่ทำร้ายผู้หญิงยกทรงชุดชั้นในการใช้ชีวิตบุคลิกภาพเสริมอึ๋มยกทรงมีโครงหายใจไม่ออกปัญหาผิวยกทรงคับวาไรตี้พฤติกรรมแย่ควันมือสองบุหรี่กับผู้หญิงบุหรี่อันตายของบุหรี่