รู้แล้วรีบหามากิน!! 6 ผลไม้ที่กินแล้ว ''ผิวออร่า'' เป็นธรรมชาติ! จนคนต้องทัก!!

เข้าชม : 517   |  


                      เรื่องผิวขาวใส ออร่า เปร่งประกายคงเป็นความฝันของสาวๆหลายๆคนที่อยากจะมีผิวสวย บางคนต้องไปพึ่งวิธีทางการแพทย์ด้วยการฉีดกลูต้าให้ผิวขาว แต่อยากจะบอกว่ามันก็จะมีผลเสียตามมามากมาย บางคนฉีดเข้าไปแล้วแพ้ก็มี บางคนฉีดแล้วออกแดดไม่ได้ก็มี บางคนโชคร้ายหน่อยไปเจอกับหมอเถื่อน ซึ่งบอกเลยว่ามันไม่คุ้มกันเลยแม้แต่น้อยหรือบางคนใช้วิธีทาคลีมบำรุงผิว สคลับผิว อันนี้ก็พอจะช่วยได้ แต่หากใครอยากมีผิวสวยออร่าแบบธรรมชาติ จากนี้ไม่ต้องไปฉีดผิวขาวหรือกินอาหารเสริมทำให้ผิวขาวจนเสี่ยงตับพังกันแล้วล่ะวันนี้ gangbeauty เลยหยิบมาฝากกันแล้วค่ะกับ 6 ผลไม้กินแล้ว ผิวสวยใสปิ๊ง อยากสวยสดใสแบบธรรมชาติ


ภาพจาก pixabay.com

1.ฝรั่ง
ฝรั่งนอกจากกินลดน้ำหนักได้ดีแล้ว ยังเรียกหุ่นสวยมาได้อย่างเต็มๆ อีกด้วย เพราะฝรั่งมีวิตามินซีสูง ซึ่งวิตามินดังกล่าวจะช่วยเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระชับเต่งตึงขึ้น ใครไม่อยากแก่เร็วกินฝรั่งบ่อยๆ ผิวพรรณเปล่งปลั่งสวยใสแน่นอน


ภาพจาก pixabay.com
2. ส้ม
ส้มเป็นผลไม้ที่หากินง่าย แถมยังเป็นแหล่งของวิตามินซีสูงที่ช่วยในเรื่องการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิว ทำให้ผิวกระชับยืดหยุ่นและเต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและเกลือแร่ หากหมั่นกินส้มเป็นประจำก็ย่อมเติมความชุ่มชื้นกระจ่างใสให้ผิวจากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี


ภาพจาก pixabay.com
3.มะนาว
เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าผลกลมเล็กๆ อย่างมะนาวประสิทธิภาพไม่ได้เล็กน้อยเลย เพราะประกอบด้วยวิตามินซีสูงช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมาก


ภาพจาก pixabay.com
4. มะเขือเทศ
จะช่วยชะลอวัยให้อ่อนเยาว์ และยังช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทานเล่น ๆ หรือปั่นเป็นน้ำผล ก็ยังได้มะเขือเทศ เป็นแหล่งของผักผลไม้ที่เปี่ยมด้วยไลโคปีนสูง โดยจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยใสเปล่งปลั่ง และยังช่วยต่อต้านการเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย สาวคนไหนอยากมีผิวหน้าสวยใสอมชมพู กินมะเขือเทศบ่อยๆ รับรองผิวสวยเปล่งปลั่งแลดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ


ภาพจาก pixabay.com
5.มะละกอ
ด้วยวิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยป้องกันริ้วรอยและทำให้ผิวสวยเนียนใส นอกจากนี้ยังมีเบต้าแคโรทีนที่จะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอเมื่อเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ทานได้ทั้งแบบสุกและแบบดิบ มีเส้นใยที่ลดปัญหาท้องผูก อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหม่นหมองด้วย


ภาพจาก pixabay.com
6.แตงโม
สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ห้ามพลาดแตงโมเด็ดขาด แตงโมนั้นเป็นผลไม้รสหวานฉ่ำที่กินคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ทั้งยังบำรุงสุขภาพผิวพรรณแบบครบวงจร ให้แร่ธาตุและวิตามินมากมาย สาวคนไหนอยากผิวสวยเปล่งปลั่งแบบมีน้ำมีนวล มาเติมน้ำให้ผิวสวยด้วยแตงโมกันเถอะค่ะ


ภาพจาก article.shopspotapp.com


#ผิวขาว #ผิวสวย #ผลไม้ #ผลไม้กินแล้วขาว
แนะนำ


#ไม่อยากเจ็บป่วย #สุขภาพ #อายุมาก #ปากเหม็น #วาไรตี้ #วิธีกำจัดกลิ่นปาก #กลิ่นปาก #ปิดทีวี #แชทก่อนนอน #ดูอุณหภูมิห้อง #ผ้าปูที่นอน #มือถือดับ #โซเชียล #ปิดมือถือ #เล่นมือถือก่อนนอน #เรื่องน่ารู้ #ความรู้ #สาระ #อันตรายของผู้หญิง #เรื่องของผู้หญิง #ภัยใกล้ตัว #เรื่องน่ารู้ #โจรโรคจิต #ในหลวง #พ่อหลวง #พ่อ #เลขบัตรประชาชน #การใช้ชีวิต #ความหมายบัตรประชาชน #บัตรประจำตัวประชาชน #ประโยชน์ #วาไรตี้ #บัตรประชาชน #ผู้หญิงอ่อนแอ #เหงา #เจ็บใจ #น้ำตาไหล #อกหัก #เสียใจ #โดนหักหลัง #ทำไมน้ำตาต้องไหล #แฟนทิ้ง #น้ำตา #หน้าท้องยุบ #หน้าท้องแบน #อยากหน้าท้องแบน #รักษาหุ่น #พุงหาย #อาหาร #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #วิธีทำให้พุงหาย #ของว่าง #หุ่นดี #Bank #อุปกรณ์ไฟฟ้า #Power #ความปลอดภัย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |