"คนกรุ๊ป O" รู้ตัวหรือเปล่า ว่าตัวคุณเอง มีความพิเศษซ่อนอยู่!!

อ่าน 6,301

  แม้คนเราจะเกิดมามี 32 ประการเหมือนกัน แต่ก็มีข้อแยกที่แตกต่างกันออกไป เช่น เลือดในร่างกาย สีแดงแบบเดียวกัน แต่ส่วนประกอบของเลือดกลับไม่เหมือนกัน และสามารถจำแนกออกได้เป็นหลายกรุ๊ป ซึ่งถ้าพูดถึงคนไทย ส่วนใหญ่ก็มักจะมีเลือดเป็นกรุ๊ปโอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่มีเลือดกรุ๊ปนี้ โปรดรู้ตัวเอาไว้ด้วย เลือดของเธอกรุ๊ปนี้มีความพิเศษนะ Gangbeauty กล้ายืนยันร้อยล้านเปอร์เซ็นต์เพราะมีข้อมูลมารองรับ อธิบายให้ฟังกันตรงนี้!www.944fw.afrc.af.mil

         เลือดกรุ๊ปโอ ถือเป็นเลือดดั้งเดิมแห่งบรรพบุรุษ ซึ่งมีความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว และฉลาดคิดฉลาดทำ ดังนั้นจึงจะพบได้ว่าคนกรุ๊ป O มักจะมีตำแหน่งความเป็นผู้นำ มีพลังงานสูง และมีพฤติกรรมเชิงรุก มีความมุ่งมั่นตลอดเวลา อีกทั้งในเรื่องของร่างกายแล้ว ชาวเลือดกรุ๊ปโอถือเป็นพันธุกรรมที่ดี แข็งแรง สมบูรณ์ อายุยืนและมีความมองโลกในแง่ดีสูงมากpixabay.com

          แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดี เพราะข้อเสียของชาวเลือดกรุ๊ปโอนี้ คือความอ่อนไหวทางอารมณ์และถูกความเครียดครอบงำจิตใจได้ง่าย ซึ่งทั้งสองปัจจัยนี้ จะส่งผลต่อเนื่องอย่างมากกับร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการเผาผลาญของร่างกายที่แย่ลง ภาวะดื้อต่ออินซูลิน ต่อมไทรอยด์ทำงานน้อย สุดท้ายก็อ้วนง่าย ที่สำคัญคือชาวกรุ๊ปโอ จะมีระดับกรดในกระเพาะอาหารมากกว่ากรุ๊ปเลือดอื่น จึงทำให้กระเพาะอาหารมีปัญหาบ่อย ระคายเคืองบ้าง เป็นแผลบ้างอยู่บ่อยครั้ง

commons.wikimedia.org

          อย่างไรก็ตาม ชาวเลือดกรุ๊ปโอก็ถือเป็นกรุ๊ปเลือดที่พิเศษอยู่ดี เพราะในประเทศญี่ปุ่นแล้ว เธอจะกลายเป็นคนที่หางานได้ง่าย เจ้านายต้องการ ฝ่ายบุคคลร้องหา เพราะชาวเลือดกรุ๊ปโอส่วนใหญ่มีความรับผิดชอบ มุ่งมั่น มีระเบียบ สมาธิ และรอบคอบ มีเหตุมีผลสูงแถมยังชาญฉลาด สามารถเป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้อีกด้วย และเหตุผลทุกอย่างที่ประกอบเข้าด้วยกันนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ชาวกรุ๊ปโอนั้น มีความพิเศษเหนือกว่าเลือดกรุ๊ปอื่นเลยจริงๆpxhere.com

อยากพิเศษกว่านั้น ก็ฝึกใจให้เข้มแข็งเข้าไว้นะ!บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เรื่องน่ารู้ทำความสะอาดไม่นกประโยชน์แปรงสีฟันแต่งหน้าความรู้