ใส่ให้สุดแรง!! 6 จุดสุดเจ็บ ที่ผู้หญิงควรรู้ เพิ่มโอกาสรอดพ้นอันตราย!!

เข้าชม : 943   |  


         ต้องยอมรับว่า นับวันอันตรายทางสังคมกับผู้หญิงนั้นมีเพิ่มขึ้นจนน่าตกใจ แต่สิ่งที่่น่าตกใจกว่าคือการตระหนักถึงความอันตรายเหล่านี้ของผู้หญิงเองก็ลดลงเหมือนกัน Gangbeauty ขอย้ำหลายๆ ทีเลยนะว่าไม่ได้ นอกจากจะต้องมีสติ คิดถึงภัยร้ายอยู่เสมอแล้ว ยังต้องรู้วิธีการป้องกันตัวเองจากอาชญากรต่างๆ ด้วย และนี่คือหลักการง่ายๆ แต่สกัดจุดคนร้ายได้ดีที่เธอควรท่องจำ นำไปใช้!

1. บริเวณศีรษะ
          จุดอ่อนของคนเรา มักจะอยู่ที่บริเวณศีรษะ ได้แก่ ตา หู จมูก ขมับ ท้ายทอย ปลายคาง โดยให้เลือกใช้ของที่มีลักษณะแหลมๆ เช่น กุญแจ ปากกา แทงไปตรงจุดดังกล่าว หรือฉีดน้ำหอม พ่นสเปรย์ไปที่ตา รับรองว่ามีเวลาหนีได้อีกเยอะ


2. ลูกกระเดือก


ภาพประกอบจาก commons.wikimedia.org
          ควานหาของแหลมๆ ไม่ว่าจะกุญแจ ปากกา หรือแม้แต่มาสคาร่า แทงสวนเข้าไปตรงลูกกระเดือกของคนร้าย ซึ่งถ้าแรงเธอเยอะมากพอ อาจมีผลทำให้กระดูกอ่อนของกล่องเสียงในลำคอเจ้าโจรร้ายแตก และอาจถึงขั้นพูดไม่ได้ไปอีกเลย

3. ลิ้นปี่


ภาพประกอบจาก pixabay.com
          ลิ้นปี่เป็นอวัยวะที่อยู่ตรงกลางหน้าท้อง ช่วงบน ประมาณกึ่งกลางระหว่างใต้ราวนม ตรงนี้จะใช้อะไรก็ได้ โทรศัพท์มือถือ สมุดพก หรือกระเป๋าทั้งใบกระทุ้งไปในจุดนี้ให้เต็มแรง จะทำให้คนร้ายจุกตัวงอ และล้มลง จากนั้นเราก็เผ่นได้เลย

4. เป้ากางเกง


ภาพประกอบจาก www.flickr.com
          จุดยุทธศาสตร์ของผู้ชายที่ใครๆ ต่างก็รู้กันดี และง่ายต่อการจู่โจมมาก โดยถ้าโจรโดนเข้าไปตรงจุดนี้เต็มๆ เรี่ยวแรงของร่างกายจะหายวูบไปในทันที ยิ่งถ้าเธอเป็นคนพลังช้างสาร เตะเข้าไปแรงมาก ลูกอัณฑะอาจจะแตก เผลอๆ ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะ

5. หน้าแข้ง
          ของอะไรที่ว่าแพง ให้จำเอาไว้เลยว่ามันไม่เคยแพงกว่าชีวิตของเธอ ไม่ต้องเสียดายค่ะ หยิบมาฟาดไปที่หน้าแข้งคนร้ายไปเลยให้เต็มแรง เจ้าโจรร้ายจะเจ็บปวด เสียการทรงตัว และนี่คือช่วงเวลาเผ่นแน่บ วิ่งให้เร็วที่สุดเลย

6. หลังเท้า


ภาพประกอบจาก pixabay.com
          รองเท้าส้นสูงที่ปกติก็ดีแต่ทำให้เมื่อย ทำให้เดินลำบาก วันนี้มีประโยชน์ขึ้นมาแน่นอนเพราะเจ้าส้นแหลมๆ นั้น สามารถเจาะไปที่ร่างกายของเจ้าโจรได้ทุกส่วน เช่น กระแทกบนหลังเท้า หรือสะดวกจะยกขึ้นเจาะช่วงเข่า หน้าขา ขอบอกว่าเลยว่าสร้างความเจ็บปวดได้มากทีเดียวนอกจากรู้แล้วก็ต้องฝึกปฏิบัติให้ชินด้วยล่ะ!


#วิธีป้องกันตัว #จุดอ่อนผู้ชาย #จุดอ่อนมนุษย์ #จุดอ่อน #โจร #อาชญากรรม #ป้องกันตัว #อันตราย
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |