อย่าเสียรู้! เปิดกลโกงร้านปาลูกโป่ง พร้อมเคล็ดลับดัดหลัง (มีคลิป)

อ่าน 3,849

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ เบื่อเดินห้าง คิดถึงงานวัด เพราะมีทั้งของกินอร่อยๆในราคาถูก มีเกมมากมายให้เลือกเล่น เพื่อลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน ทั้งตักไข่ โยนห่วง ยิงปืน และอื่นๆอีกเพียบ ส่วนเกมยอดฮิตที่ใครมางานวัดห้ามพลาด ก็คือการปาลูกโป่ง มีตุ๊กตาตัวใหญ่ที่เป็นของรางวัลยั่วใจ คนขายลองปาให้ดูก็ไม่น่ายาก แต่ทำไมเราปาทีไรพลาดเป้าทุกที ลูกดอกกระเด็นเด้งดึ๋งแบบนี้เพราะคุณไม่เซียน หรือเพราะกลโกงกันแน่ วันนี้ GangBeauty มีคำตอบ พร้อมเทคนิคทำยังไงให้ปาลูกโป่งได้ค่ะ:pixabay.com

ถ้าคุณลองสังเกตดูดีๆ จะเห็นว่าร้านปาลูกโป่งบางร้าน (ไม่ใช่ทุกร้านนะคะ ร้านดีๆก็มีนะจ๊ะ) จะมีวิธีการโกงลูกค้าแบบแนบเนียนสุดๆ ไม่ใช่การลดขนาดของลูกโป่ง ไม่ใช่การทำให้ลูกดอกไม่แหลม แต่ลึกซึ้งกว่านั้นค่ะ

:pixabay.comถ้าไปปาลูกโป่งร้านไหนแล้วพบว่า ลูกดอกกระเด็นเด้งดึ๋งออกมา (ไม่นับรวมการปาพลาดเอง) ให้คุณลองสังเกตที่ตรงหางของลูกดอก ว่ามีดอกที่หางหนาผิดปกติปะปนอยู่หรือเปล่า (ส่วนใหญ่สีน้ำเงินเเละเขียวจะเป็นหางหนาค่ะ)

:pixabay.com

เพราะถ้าเป็นลูกดอกหางหนา เวลาที่ปาออกไป ส่วนหางหรือด้านข้างลูกดอกจะไปโดนลูกโป่งและเด้งออกมา แทนที่จะเป็นส่วนที่คมค่ะ บางร้านอาจจะใช้วิธีทากาวร้อนใสๆเพื่อเพิ่มน้ำหนักตรงหางลูกดอก ถ้าใครไม่สังเกตอาจเสียรู้ได้

:pixabay.com

แต่ทุกปัญหามีทางออก ถ้าเราอยากเอาชนะเกมปาลูกโป่ง ดัดหลังร้านที่ขี้โกง ก็ต้องฝึกฝนบ่อยๆค่ะ ฝึกกับลูกดอกแบบที่เขาใช้โกงนั่นแหละ เอาลูกดอกธรรมดามาทำให้หางหนัก แล้วฝึกปาให้ชินมือ เคล็ดลับคือ ให้จับบริเวณหางแล้วปาลูกดอกออกไปตรงๆ แหงนปลายขึ้นเล็กน้อยไปชมคลิปกันเลยค่ะ

ใครฝึกจนชำนาญแล้วก็ไปปาเอาตุ๊กตากลับบ้านกันได้เลยค่ะ ต้องนับถือคนคิดกลโกงเหมือนกันนะคะ ที่ทำให้เราได้ฝึกฝน ถ้าได้ง่ายๆก็ไม่สนุกใช่ไหมล่ะคะ ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก เพจ อุบลวันนี้บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เกร็ดความรู้แต่งหน้าสุขภาพเคล็ดลับผู้หญิงหน้าสดผิวพรรณวาไรตี้