ใครปากเหม็น ไม่มี!! วิธีจัดการกลิ่นปากภายใน 5 นาที กลิ่นปากหอมทันใจ!!

เข้าชม : 2,411   |  "กลิ่นปาก" ถือเป็นวาระสำคัญสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิง ผู้ชาย ไม่มีใครอยากให้ตัวเองมีกลิ่นปากที่เหม็นหรอก จะไปคุยกับใครก็กังวล ระแวงไปหมดว่าเขาจะเหม็นกลิ่นปากมั้ย จะดีหรือเปล่าถ้าจะยืนหน้าเข้าไปใกล้ และอีกสารพัดความไม่มั่นใจ วันนี้ GangBeauty เลยขอนำเสนอวิธีกำจัดกลิ่นปากแบบได้ผลดีเยี่ยม ไปดูกันเลยว่าต้องทำยังไง!


ส่วนผสมในการทำ

1. มะนาว 2 ลูก2. น้ำอุ่น 1 ถ้วย

3. อบเชย 1.5 ช้อนชา

4. เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา5. น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาสำหรับอบเชยมีสรรพคุณช่วยทำลายเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก ส่วนน้ำผึ้งมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่แข็งแกร่งและเบคกิ้งโซดาทำให้ฟันขาว น้ำมะนาวมีกลิ่นหอม และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปากของคุณสาวๆอีกด้วย

ขั้นตอนการทำ

1. ใส่อบเชยและน้ำผึ้งลงไปในน้ำมะนาว คนให้เข้ากัน

2. เทลงในขวดแก้วที่มีน้ำอุ่นเขย่าผสมจนเข้ากันอีกที

3. ใช้สำหรับเป็นน้ำยาบ้วนปากประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะ อมไว้สัก 2 -3 นาทีแล้วคายออก
#วาไรตี้ #ปากเหม็น #วิธีกำจัดกลิ่นปาก #กลิ่นปาก
แนะนำ


#สาระ #เรื่องน่ารู้ #ความรู้ #กินอะไรไม่อ้วน #กินนมตอนเช้า #กินส้มตำ #ไม่ควรกินเป็นมื้อเช้า #ของกินเล่นไม่อ้วน #ท้องว่าง #ของไม่ควรกินเล่น #ขัดสนิมออก #มีดขึ้นสนิม #กำจัดสนิม #เป็นสนิม #สูตรกำจัดสนิม #ล้างคราบสนิม #วิธีกำจัดสนิม #ตู้เป็นสนิม #อุบัติเหตุ #ขับรถ #สิ่งของ #รถยนต์ #ตกขาว #ตกขาวเยอะ #สุขภาพผู้หญิง #ผู้หญิง #อาหารที่ทำให้มีตกขาวเยอะ #ความรู้ #เรื่องน่ารู้ #สาระ #ท้องร่วง #อาหารบูดเน่า #อาหารเป็นพิษ #ท้องเสีย #การใช้ชีวิต #ควันมือสอง #บุหรี่ทำร้ายผู้หญิง #วาไรตี้ #พฤติกรรมแย่ #ปัญหาผิว #บุหรี่ #อันตายของบุหรี่ #บุหรี่กับผู้หญิง #เรื่องน่ารู้ #สาระ #ความรู้ #ฟันเหลือง #เกร็ดความรู้ #เรื่องน่ารู้ #สาระน่ารู้ #อาหาร
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |