อย่าทิ้งนะ!! โฟมห่อผลไม้ มีประโยชน์อีกมากมาย

เข้าชม : 246   |      หลายคนคงเคยเจออยู่บ่อยๆ สำหรับโฟมห่อผลไม้กันช้ำ แต่หลังจากเราเอาผลไม้ออกก็จะทิ้งไปทั้งหมดเพราะคิดว่าเก็บไว้ก็ไม่มีประโยชน์อะไร จริงๆแล้วเป็นความคิดที่ผิดมาก เพราะโฟมเหล่านั้นนอกจากกันกระแทกกันช้ำแล้วยังมีประโยชน์อีกมากมาย ไปดูกันเลย1. ดูดซับน้ำจากสบู่
? ถ้าหากปล่อยให้สบู่กับน้ำอยู่ด้วยกัน สบู่ของคุณจะเริ่มนิ่มและจะละลาย ปริมาณสบู่ก็จะลดน้อยลง ก็เป็นเหตุให้มันสิ้นเปลืองใช่มั้ยค่ะ

? มีวิธีง่ายๆเลยเพียงแค่คุณ นำตาข่ายโฟมวางไว้บนที่รองสบู่ เจ้าตาข่ายโฟมก็จะดูดซับน้ำจากสบู่ ทำให้สบู่แห้งนั้นเองค่ะ

2. นำมาใช้ล้างจาน
? สามารถนำตาข่ายโฟมห่อผลไม้ มาล้างจาน ชามได้  และไม่ทำให้จาน ชาม มีรอยเสียหาย เพราะตาข่ายโฟมห่อผลไม้ผลิตจาก PE ทำให้วัสดุมีพื้นผิวที่เรียบลื่น3. ทำความสะอาดอ่างล้างจาน? ใช้ตาข่ายโฟมห่อผลไม้ ทำความสะอาดอ่างล้างจาน จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเชียวค่ะ

? และหากตาข่ายโฟมยังไม่เสียหาย นำไปล้างทำความสะอาดตากแห้ง และวางไว้บนที่รองสบู่ได้อีกรอบนะค่ะ4. ป้องกันความร้อน? เพียงคุณนำตาข่ายโฟมมารองใช้อีกที เท่านี้ของใช้ที่มีความร้อน ก็สามารถนำมาวางได้

? เพื่อป้องกันความร้อนที่จะทำให้พื้นโต๊ะของเราเสียหายนั้นเองค่ะ5. กันลื่น? นำตาข่ายโฟมวางไว้ระหว่างเก้าอี้ และเบาะรองที่นั่ง

? สามารถทำให้เบาะรองที่นั่งไม่ไหลลื่นลงมาจากเก้าอี้ได้ง่ายๆค่ะเป็นยังไงกันบ้างหละคะ ประโยชน์ของตาข่ายโฟมทีหลังอย่าทิ้งนะ นอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย ประโยชน์ 2 ต่อไปเลย แม่บ้านอย่าลืมลองเอาไปทำกันนะคะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : partiharn.com

#ตาข่าย #แม่บ้านควรรู้ #ตาข่ายห่อผลไม้
แนะนำ


#ข่าว #การ์ตูน #อ่าน #ยาแก้ปวด #พารากี่เม็ด #ยาพารา #กินยากี่เม็ด #ชั่วโมง #ปวดหัว #แก้ปวดลดไข้ #4-6 #พาราทำให้ตับพัง #ลุยงาน #วิธีเติมพลัง #ทำงาน #นอนหลับ #ห้ามทำก่อนนอน #ไม่ควรทำก่อนนอน #นอนไม่หลับ #นอนหลับไม่สนิท #สิ่งที่ไม่ควรทำก่อนนอน #เข้านอน #นอน #พฤติกรรมทำร้ายร่างกาย #โฮมออฟฟิศ #ออฟฟิศส่วนตัว #ไอเดียออกแบบ #ละลายน้ำแข็ง #หมูสับแข็ง #หมูสับ #ละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง #ละลายหมู #หมูสับแช่แข็ง #ข้าวเหนียวมะม่วง #ข้าวเหนียวมูน #ข้าวเหนียวมูนใบเตยกับมะม่วง #ของหวาน #โอเค #ร้องไห้ #โกหกตัวเอง #เสียใจ #โกหก #ผู้หญิงปากแข็ง #ลืมแฟน #ไม่เป็นไร #ผู้หญิงเข้มแข็ง #อยู่คนเดียว #ออกกำลังกาย #ทานอาหาร #โรคไต #กลั้นปัสสาวะ #ผลเสียต่อไต #อาหาร #ป้องกัน #วาไรตี้ #ทำตัวให้มีค่า #ข้อคิดชีวิต
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |