22 ปัญหาโลกแตกที่สาว "หน้าอกใหญ่" เท่านั้นที่จะเข้าใจดี!

อ่าน 1,537

ว่ากันว่า "หน้าอกใหญ่" คือลาภอันประเสริฐสำหรับสาวๆ ที่หลายคนอิจฉาอยากจะมี หรือกระทั่งหนุ่มๆ ทั้งหลายก็ใฝ่ฝัน แต่รู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วมันมีปัญหาหนักอกหนักใจซะจนหลายๆ คนคิดไม่ถึงเลย?. มาดูว่าจริงไหม??

1. คุณจะมีปัญหากับการเลือกซื้อเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก ใหญ่ไปก็ทำให้ตัวเองดูอ้วน แต่เล็กไปหน่อยก็กลายเป็นดูโป๊ไปซะอย่างนั้น

2. เช่นเดียวกับการติดกระดุม ติดมันทุกเม็ดก็ดูเฉิ่มๆ เชยๆ แต่ขอปลดแค่เม็ดเดียว ดันกลายเป็นดาวยั่ว ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ3. สรุปง่ายๆ ว่า การที่คุณจะติดกระดุมทุกเม็ดแบบไม่อึดอัด มันแทบเป็นไปไม่ได้เลย

4. คุณจะดูอ้วนขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ถึงแม้คุณเองจะรู้ตัวว่าผอมและมีเอวอยู่ก็ตาม

5. ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน เซ็กซี่หรือไม่ โป๊หรือไม่ก็ตาม? คุณจะถูกมองว่าแรดโดยทันที

6. การหาบราให้ขนาดพอดีกับหน้าอกของคุณเป็นเรื่องยาก เพราะส่วนใหญ่ก็ทำมาแต่เฉพาะสำหรับสาวไซส์เล็กเท่านั้น

7. บางทีได้บราน่ารักๆ แต่พอใส่จริงแล้วมันทะลักออกมาทั้งหมด? จนคุณต้องหนีไปใส่บราคุณยายจะง่ายกว่า8. ถ้าได้บราขนาดพอดีกับหน้าอกคุณ ซัพพอร์ทดี คุณภาพใช้ได้ รับประกันได้เลยว่า "มันไม่สวย!!"

9. เอาล่ะ คุณเลือกบราได้แล้ว ทีนี้ก็หนักใจเรื่องเสื้อต่อ เสื้อยืดทำให้คุณดูอ้วน ขณะที่เสื้อเปิดอก ทำให้คุณดูโป๊ คุณไม่มีทางเลือกดีๆ หรอก

10. โดยเฉพาะเมื่อคุณใส่เสื้อโชว์เนินอก คุณจะถูกจับจ้องด้วยสายตาตั้งแต่ยามหน้าหอ พี่วินมอเตอร์ไซค์ หนุ่มแว่นบนรถไฟฟ้า จนกระทั่งเจ้านายในออฟฟิศ

11. เพื่อนหรือคนรู้จักผู้หญิงก็อาจจะพากันหมั่นไส้คุณ ว่าต้องการยั่วเหล่าผู้ชายหัวงู ทั้งที่จริงแล้วคุณไม่ได้คิดอะไรสักนิด

12. บางครั้งคุณก็หนักใจ ที่รู้สึกว่าผู้ชายที่กำลังคุยด้วยจะเหลือบตามองต่ำตลอดเวลา จนอยากบอกว่า "คุยกับฉัน ก็มองหน้าฉันหน่อยสิ"

13. ไม่ใช่แค่สายตาคน คุณเคยถ่ายรูปกับเพื่อน แล้วกล้องดันไปโฟกัสตรงหน้าอกที่มันเต่งตึงมา แทนที่จะโฟกัสหน้าจริงๆ ของคุณซะอีก เศร้า!!

14. บางทีหน้าอกใหญ่ มันก็ขัดขวางการใช้ชีวิตของคุณ จะเอื้อมจะหยิบอะไรมันก็ลำบากมากขึ้น

15. จะนอนคว่ำทำงานแบบคนอกเล็กก็ไม่ได้ มันติดนมที่คาอยู่ตรงนั้น จนคุณอยากให้ผลิตฟูกที่นอนที่มีร่องบุ๋มพอดีสำหรับนม ให้คุณนอนเล่นอย่างสบายใจสักที

16. ขับรถต้องคาดเข็มขัดนิรภัยนี่แหละตัวดี แทนที่มันจะคาดผ่านง่ายๆ ดั๊นไปติดอยู่ระหว่างร่องนมสองลูกนั้นพอดีอีก

17. ยิ่งซ้อนท้ายวินมอเตอร์ไซค์ ก็ต้องคอยจับคอยเกร็งให้ดีที่สุด ไม่งั้นเวลาเบรกคุณอาจจะเกิดอาการ "นมชนหลัง" ขึ้นมาได้ง่ายๆ เดี๋ยวบ่อยไปพี่เค้าจะคิดว่าเรามีใจให้แล้วมันจะไปกันใหญ่18. โดยเฉพาะการไปออกกำลังกาย คุณต้องสรรหาวิธีมาทำให้การวิ่งหรือการกระโดดของคุณ ไม่เหมือนมีลูกบอลเด้งไปมาบนหน้าอก

19. เพราะสำหรับคุณแล้ว สปอร์ตบราอันเดียวอาจจะเอาไม่อยู่ บางทีก็ต้อง 2 หรือยิ่งไปกว่านั้นต้อง 3 เลยด้วยซ้ำ

20. คนอื่นคงมีประสบการณ์นั่งกินอาหารแล้วมันเลอะที่ชายเสื้อ ต้องไปล้างออก.. ซึ่งขอบอกว่าของคุณมันแย่กว่าตรงที่มันไม่ลงไปเลอะตรงนั้น มันเลอะคาหน้าอก แล้วมันเช็ดยากกว่าอิ๊บอ๋าย

21. การแต่งตัวออกงาน บางครั้งคุณก็แค่รู้สึกว่าต้องใส่ชุดสุภาพ แต่มันพังทลายกลายเป็นชุดเซ็กซี่ไปซะแทบทั้งหมด

22. หลายคนคิดว่านมใหญ่คือภาพลักษณ์แห่งความเซ็กซี่และแรงดึงดูดทางเพศ แท้จริงแล้วมันต้องแลกด้วยความอึดอัด ปวด และเพลียจิตเหลือเกิน พวกผู้ชายและสาวไซส์เล็กคนอื่นๆ โปรดเข้าใจเถอะน๊าาาาา
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"เกร็ดความรู้เรื่องน่ารู้วาไรตี้ถ่ายภาพความรู้ภาพถ่ายกดlikeเทคนิคมุมกล้องสุขภาพไอเดีย