ไอเดียบ้านขนาดเล็ก ยกพื้นต่ำสไตล์โมเดิร์น โปร่งสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ

เข้าชม : 496   |  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านขนาดเล็ก กันอยู่ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านยกพื้นต่ำสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก ที่ออกแบบโปร่งสบาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นของป่ายาง เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง


ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านออกแบบโปร่งโล่ง โดยสามารถเป็นประตูบ้านได้อย่างกว้างขวาง ช่วยให้ถ่ายเทอากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี เหมาะกับภูมิอากาศร้อนแบบประเทศไทย นอกจากนี้ บ้านหลังนี้ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถใช้เป็นบ้านพักตากอากาศเพื่อหลบอากาศร้อน เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติรอบข้างโครงสร้างของบ้านออกแบบยกพื้นต่ำ ผสานการก่อสร้างด้วยคอนกรีตและไม้ ผนังภายนอกในส่วนที่เป็นคอนกรีต ตกแต่งในโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สบายตา ตัดกับโทนสีน้ำตาลจากเพดานและบานประตูไม้ประตูของบ้านออกแบบให้มีสองชั้น โดยชั้นนอกเป็นประตูไม้สีน้ำตาลแบบบานพับ ที่สามารถเปิดออกกว้างให้บ้านโปร่งโล่ง ประตูชั้นในเป็นประตูกระจกใส ตกแต่งโดยกรอบโทนสีดำบริเวณด้านหลังบ้าน ออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงไม้ยกพื้น เป็นมุมที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนชื่นชมธรรมชาติได้เป็นอย่างดีภายในบ้านถูกจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วน เป็นส่วนของห้องนอน และห้องนั่งเล่น ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้เป็นบ้านสำหรับการพักผ่อนในช่วงสั้นๆเป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ เหมาะสำหรับเป็นไอเดีย หรือแนวทางสำหรรับให้เพื่อนๆ ได้ออกแบบบ้านสำหรับการพักผ่อน ช่วงสั้นๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนร่มรื่น นับเป็นไอเดียบ้านที่สร้างสรรค์หลังหนึ่งเลยใช่ไหมครับเพื่อนๆ ^^


ขอบคุณข้อมูลจาก : naibann.com

#สไตล์โมเดิร์น #บ้านขนาดเล็ก #ไอเดียบ้าน
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |