สาวขับรถหรู รีวิววิธีขึ้นเงินที่กองสลาก หลักถูกลอตเตอรี่รางวัลที่สอง

อ่าน 12,551

โซเชียลแห่คอมเม้นท์ยินดี เมื่อสาวรีวิวการขึ้นเงินที่กองสลาก หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่วันที่ งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ วันที่ 6 มกราคม เฟชบุ้คในชื่อผู้ใช้ Aunchaya Kongthong ได้โพสต์ รีวิวการนำสลากไปขึ้นเงินรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สนามบินน้ำ จ.นนทบุรี พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายอย่างละเอียดทุกภาพ ตั้งแต่ขับรถลัมโบร์กินีไปที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และได้รับเช็ค จนกระทั่งไปธนาคารเพื่อขึ้นเช็ครับเงิน และไปทานสุกี้รอระหว่างรอคิวที่ธนาคาร โดยระบุว่า "#รีวิวการไปขึ้นเงินลอตเตอรี่ที่กองสลาก เผื่องวดหน้าเพื่อนๆ คนไหนต้องไป ได้ไปทำได้คล่องแคล่วนะคะ

เริ่นต้นจากเมื่อวานตรวจลอตเตอรี่แล้วถูกรางวัลที่ 2 หลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีถึงกองสลากจ้า 555 กลัวลอตเตอรี่หาย ขับไปก็ เฮ้ย จะจอดตรงไหน เพิ่งเคยมาครั้งแรก อยากบอกเพื่อนๆ ว่าไปขึ้นเงินเองสะดวกมากๆ เลยนะ ไวมาก ไม่ถึง 15 นาทีก็ได้เช็ค มาช้าที่ธนาคารนี่แหละ

ใครอยากรู้ขั้นตอน วิธีขึ้นเงิน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงวดหน้า อ่านรายละเอียดที่รูปเลยค่ะ ขอให้งวดหน้าโชคดี เจอกันที่กองสลากนะคะ"

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแพร่ออกไป ได้มีผู้คนในโลกออนไลน์มากมายมาแสดงความยินดีและความอิจฉาเบาๆ เพราะเจ้าของโพสต์ทั้งสวยแถมรวยมากอยู่แล้ว พร้อมทั้งยังมาโชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลใหญ่เรียกว่า สวย รวย ปัง ส่งท้ายปีกันเลยจ้าบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ตะแคงกรดไหลย้อนปวดหลังปวดหลังต้องนอนท่าไหนท่านอนทำไมต้องสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายนอนกรนปวดคอนิ้วนางความเป็นจริงปวดไหล่ต้องนอนท่าไหนสวมแหวนแต่งงานสิ่งที่คิดท่านอนสำหรับคนปวดหลังแต่งงานพ่อแม่ป้ายแดงปวดไหล่งานแต่งงานภาพเปรียบเทียบ