DIY จัดช่อดอกไม้แบบมุ้งมิ้งน่ารัก ถูกใจผู้ให้ประทับใจผู้รับในวันวาเลนไทน์

เข้าชม : 113   |  ปีใหม่ผ่านไปก็ถึงเวลาของวันวาเลนไทน์แสนหวานที่คู่รักทั้งหลายต่างตั้งตารอคอย สำหรับปีนี้ใครที่กำลังเตรียมหาช่อดอกไม้มอบให้คู่เดตและอยากสร้างความประทับใจไม่มีใครเหมือน ลองเปลี่ยนจากการเลือกซื้อช่อดอกไม้ธรรมดาๆ ทั่วไป เป็นการเตรียมจัดช่อดอกไม้แบบ DIY ไอเดียแปลกตาด้วยตัวเองกันดูสิ เรารวบรวมไอเดียจัดช่อดอกไม้แบบมุ้งมิ้งน่ารัก ฉีกกฏช่อดอกไม้แบบเดิมๆ มาให้แล้ว จะมีไอเดียดีๆ อะไรบ้าง ..ตามมาดูกันเลยค่ะ

ไอเดียจัดช่อดอกไม้รับ Valentine's Day สุดเก๋!

1.ดอกกุหลาบสีชมพูในโหลแก้วกับลูกกวาดสีพาสเทล ผูกโบว์สีชมพูเพิ่มความน่ารัก
2.ปักดอกกุหลาบเรียงในโหลกลมๆ ปูพื้นด้วยเม็ดโฟมสีชมพูหวานหยด3.ดอกทิวลิปสีแดงสดก็นำมาจัดเป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์แสนสวยได้4.ดอกไม้แห้งสีแดงในโหลแก้ว แต่งไฟระยิบระยับสวยแปลกตา5.จัดเต็มความยิ่งใหญ่กับการเรียงดอกกุหลาบซ้อนเป็นชั้น 100 ดอกแบบจุกจุก6.ดอกกุหลาบในโหลแก้วทรงสูง ของขวัญสไตล์หรูหรา7.ดอกกุหลาบสีเหลืองและชมพูสดใสปักลงในเม็ดสีเรนโบว์คิวท์ๆ ใจละลาย8.จัดดอกไม้เรียงซ้อนในกล่องยาวก็สวยงามดูดีไปอีกแบบ9.กุหลาบขาวดอกเดียวในกระถาง แต่งกิ่งก้านเป็นรูปหัวใจเพิ่มความโรแมนติก


10.ดอกกุหลาบแดงกับช่อช็อกโกแลตเวเฟอร์ ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจ11.ดอกกุหลาบแดงในถังน้ำแข็งสำหรับคู่รักนักดื่ม12.หวานๆ ในวาเลนไทน์ไม่จำเป็นต้องใช้ดอกกุหลาบเสมอไป แนวนี้ก็น่ารักอยู่นะ13.พันขวดไวน์เป็นดอกกุหลาบช่อสวย พร้อมจิบชิลๆ ในช่วงดินเนอร์14.เปลี่ยนจากดอกไม้เป็นช่อหัวใจ  DIY ก็หวานไม่แพ้กันเลย15.ลูกอมแคนดี้สีสดใสกับดอกไม้สีหวานสวยละมุน16.นำดอกกุหลาบแดงมาจัดเรียงเป็นรูปหัวใจ เรียบง่ายแต่สวยเก๋17.ช่อดอกกุหลาบสีชมพูคู่กระดาษม้วนสีเทาหรูๆ สื่อถึงความจริงใจ18.จัดช่อสตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตน่าทาน เห็นแล้วหิว!19.ช่อมาร์ชแมลโลว์โทนพาสเทลในกระถางดินเผา น่ารักซอฟต์ๆ20.ดอกกุหลาบในหีบไม้สีน้ำตาลหวานๆ แบบคลาสสิกแต่ละไอเดียทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ ใช้อุปกรณ์น้อยชิ้น ทำเองได้ที่บ้าน รับรองว่าฝ่ายที่ได้รับต้องยิ้มแก้มปริเห็นถึงความตั้งใจที่เรามีให้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com

#วันวาเลนไทน์ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #จัดช่อดอกไม้
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |