Let you, Be you RhinoShield เปิดตัวเคสโทรศัพท์กันกระแทก รุ่น Clear เคสใสที่ให้พลังแห่งการ “โชว์ตัวตน” ให้แก่คุณ

อ่าน 11,544

RhinoShield ได้ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ "ปกป้องเทคโนโลยีอย่างอัจฉริยะ ปกป้องสิ่งแวดล้อมโลกให้ยั่งยืน และโชว์สไตล์ของปัจเจกบุคคล" มาโดยตลอด และในครั้งนี้ RhinoShield ยังคงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือนั้นลงตัวกับชีวิตของผู้ใช้ในทุกๆด้านและกลายเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเติมแต่งสไตล์ที่สร้างสรรค์ของผู้ใช้แต่ละคน ในปี 2022 นี้ RhinoShield ได้เปิดตัวเคสโทรศัพท์กันกระแทกรุ่นใหม่ รุ่น Clear เป็นเคสใสที่สามารถปรับแต่งได้มากกว่า 1,200 แบบ และได้ถ่ายทอดเรื่องราวด้วย Message "Let you, Be you - ให้คุณเป็นคุณ" ผ่านวิดีโอสองชุด เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่เดินตามเสียงของหัวใจและโชว์สไตล์ที่เป็นตัวเองให้โลกได้เห็นไปพร้อมกับเคสรุ่น Clear

วิดีโอเคสโทรศัพท์ รุ่น Clear ธีม Office Lady:

ในวิดีโอชุดแรกของซีรีส์ "Let you, Be you" นำเสนอในธีม Office Lady ได้บอกเล่าถึงพนักงานออฟฟิศกลุ่มนึงที่มีวิถีชีวิตที่เป็นแบบแผน ไม่ว่าจะเป็นการสไตล์การแต่งตัวหรือแม้แต่รูปแบบการทำงาน แต่ก็มีหญิงสาวคนนึงที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ได้โชว์ตัวตนในแบบของตัวเองอย่างไม่เกรงกลัวต่อกรอบและทัศนคติที่ถูกวางเอาไว้ พร้อมลุกขึ้นมาพูดว่า "ฉันทำทุกวันในแบบที่ฉันชอบ"

วิดีโอเคสโทรศัพท์ รุ่น Clear ธีมเกมเมอร์:

วิดีโอชุดต่อมาได้นำเสนอเรื่องราวผ่านตัวละครต่างๆในเกมส์เป็นตัวชูโรง โดยต้องการจะลดอคติที่มักเหมารวมว่าคนที่ชอบเล่นวิดีโอเกมนั้นเป็นคนที่ติดเกม ซึ่งวัยรุ่นในวิดีโอนั่นเขาเพียงชอบความท้าทายในวิดีโอเกม และไม่ได้ต้องการหลบหนีจากความเป็นจริง เขาเพียงแค่ “ต้องการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองในทุกๆวัน”

วิดีโอแนะนำเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์ รุ่น Clear :

เคสโทรศัพท์ รุ่น Clear เคสใสที่มาพร้อม 5 คุณสมบัติที่โดดเด่น

เคสโทรศัพท์กันกระแทก “รุ่น Clear - เคสใส” เป็นเคสรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone 13 Series (iPhone 13/ iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max) และ iPhone 12 Series (iPhone 12/ iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max) เคสผลิตด้วยเทคโนโลยี ShockSpread™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสุด เอกสิทธิ์เฉพาะของRhinoShield โดยการขึ้นรูปเป็นวัสดุชิ้นเดียว “ใส ชัด ยาวนาน” ให้โทรศัพท์ของคุณได้โชว์สีสันที่แท้จริงได้อย่างสมบูรณ์ ในแง่ของประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ RhinoShield ยังคงรักษาวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ในการปกป้องเทคโนโลยีอย่างอัจฉริยะ ปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และโชว์สไตล์ของปัจเจกบุคคล โดยเคสรุ่น Clear นี้ประกอบด้วยคุณสมบัติเด่น 5 ประการ:

  1. ความทนทานและป้องกันการตกกระแทกระดับสูง: การต่อยอดเทคโนโลยีป้องกันการตกกระแทกที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ ทั้งเคสกันกระแทก SolidSuit, Mod NX, CrashGuard NX, ฟิล์มกันรอยหน้าจอ, และอุปกรณ์เสริม

    เคสรุ่น Clear ยังมีความทนทานและแข็งแกร่ง ได้รับการรับรองว่าเหนือกว่ามาตรฐานความทนทานระดับทหาร(Military-STD)

  2. ปลอดภัยและผ่านการทดสอบการเกิดเคสเหลือง: เคสรุ่น Clear ผ่านการทดสอบจาก SGS ว่าปราศจาก BPA/BPF/BPS ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษ และมีการออกแบบให้ทนทานต่อการเกิดเคสเหลือง ซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยที่สุดของเคสโทรศัพท์มือถือแบบใส
  3. สามารถปรับแต่งและโชว์ตัวตนของคุณ: เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการปรับแต่งตามสไตล์ของตัวเอง เคสรุ่น Clear จึงมาพร้อมกรอบเลนส์ทั้งหมด 8 สี และปุ่มกดหลากหลายสีสันกว่า 26 โทนสี เพิ่มความคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วยสายคล้องคอ 6 สีให้เลือกจับคู่ได้ตามสไตล์ เพิ่มความลงตัวและความหลากหลายให้กับการแต่งตัวในทุกวัน
  4. สะดวกในการพกพาและใช้งาน: สายคล้องคอสามารถเปลี่ยนโหมดการสวมใส่ได้อย่างอิสระ ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในยุค New Normal นี้ ให้คุณยังสามารถสนุกกับการใช้โทรศัพท์ได้ตลอดเวลา ไร้กังวลแม้ขณะที่เผลอปล่อยโทรศัพท์ออกจากมือ
  5. ปกป้องสิ่งเเวดล้อม: สายคล้องคอเป็นวัสดุรีไซเคิลจากสิ่งทอและขวดพลาสติก ทำให้แต่ละเส้นมีลวดลายที่ไม่ซ้ำกัน ที่ปิดจุกและที่ปรับสายก็ทำจากวัสดุรีไซเคิล จะเห็นได้ว่า RhinoShield ไม่เพียงสนับสนุนการโชว์สไตล์แต่ละคนเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมของโลกอีกด้วย

เคสโทรศัพท์ รุ่น Clear - เคสใสสำหรับ iPhone 13 Series และ iPhone 12 Series (ยกเว้นรุ่น mini) รวมทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ พร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรรแล้วที่เว็บไซต์ https://url.rhinoshield.co.th/Press/ClearCase

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ แฟนเพจ RhinoShield FB, IG , และยูทูป

RhinoShield Facebook: https://www.facebook.com/RhinoshieldTH

RhinoShield Instagram: https://www.instagram.com/rhinoshieldthailand/

RhinoShield YouTube: https://url.rhinoshield.co.th/youtubeTH
บทความ "วาไรตี้"ล้างสารพิษผู้สูงอายุเจ้านายดีทอกซ์หัวหน้าทำงานมะเร็งที่ทำงานเพื่อนร่วมงานแอปเปิ้ลเหลืองแอปเปิ้ลแดงลดน้ำหนักแอปเปิ้ลแอปเปิ้ลเขียวชีวิตวัยเกษียณคุมอาหารผู้สูงวัยผิวสวยวัยเกษียณ